Spider-Man: Across the Spider-Verse – Phản ứng đầu tiên gọi đây là phần tiếp theo đích thực và một cột mốc mới của hoạt hình.

Spider-Man: Across the Spider-Verse has received an overwhelming positive response from early critics, with many calling it a “milestone for animation”. The film follows Miles Morales/Spider-Man and Gwen Stacey/Spider-Woman on their journey through different dimensions of the Spider-Verse as they confront a new threat, Spot. The initial reactions described the movie as “amazing”, “inspiring”, and “a work of art”. Critics praised the film’s focus on Miles and his family, as well as the stunning visuals that set a new standard for superhero movies. Across the Spider-Verse is set to be released on June 2 and is expected to be one of the best animated films of recent memory.

Phản ứng đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse gọi phần tiếp theo là ‘thỏa thuận thực sự’ và ‘cột mốc cho hoạt hình’

Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện

Phản ứng ban đầu với Spider-Man: Across the Spider-Verse khá thờ ơ và các nhà phê bình thích nó.

Across the Spider-Verse theo chân Miles Morales/Spider-Man (Shameik Moore) và Gwen Stacey/Spider-Woman (Hailee Steinfeld) trong cuộc hành trình của họ, chà, xuyên qua các câu thơ khác nhau của người nhện, khi họ phải đối mặt với một mối đe dọa mới, Spot (Jason Schwartzman). Phần tiếp theo sẽ ra mắt sau hơn một tuần nữa, nhưng làn sóng phê bình đầu tiên đã xem nó và đây là những gì họ đang nói.

Erik Davis của Fandango thích bộ phim, gọi nó là “sự thật” và “về mặt hình ảnh không giống bất cứ thứ gì bạn sẽ xem ở rạp năm nay.”

Diễn viên Ben Schwartz đã xem bộ phim và gọi nó là “đẹp”, “xuất sắc”, “đầy cảm hứng” và “một tác phẩm nghệ thuật.

DiscussingFilm đồng sở hữu và biên tập viên quản lý Andrew J. Salazar đã ca ngợi bộ phim và gọi Across the Spider-Verse là “một thành tựu khác của hoạt hình” và nói rằng nó “vượt qua” bộ phim trước đó. Đối với bất kỳ ai lo lắng rằng bộ phim nhiều câu chuyện sẽ đánh mất sự năng động của gia đình anh ấy, đừng sợ vì Salazar nói rằng bộ phim “luôn đặt Miles và gia đình anh ấy lên hàng đầu và trung tâm.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Atom (@theatomreview) gọi bộ phim là “Shapespearean” vì nó “đầy hài hước” cũng như “bi kịch”.

Coy Jandreau, một chuyên gia về truyện tranh, đã gọi Across the Spider-Verse là “bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện” và tuyên bố rằng nó “vượt qua” truyện tranh, phim ảnh và ngôn từ.

Những phản ứng đầu tiên này, trong khi chứa đầy một số cường điệu giống như bạn mong đợi với các bộ phim nhượng quyền ngày nay, hứa hẹn cho những người dự đoán phần tiếp theo của Into the Spider-Verse. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất trong ký ức gần đây và có lẽ đã đặt ra tiêu chuẩn cho phim Người Nhện (cả người đóng và hoạt hình). Hãy theo dõi để xem xét của chúng tôi vào thứ Tư tới!

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.


Với những phản ứng đầu tiên đầy tích cực từ các nhà phê bình, Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng cho hoạt hình. Phần tiếp theo của bộ phim được gọi là \”thỏa thuận thực sự\” và được ca ngợi vì vẻ đẹp, hấp dẫn, cảm hứng, hài hước, bi kịch và những tình tiết cao trào gây sốc. Những phản ứng này cho thấy rằng Spider-Man: Across the Spider-Verse không chỉ là một bộ phim siêu anh hùng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc, xứng đáng được xem là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất trong ký ức gần đây. Chúng ta hãy chờ đợi để xem xét của chúng ta vào thứ Tư tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *