So sánh AEW Champion này với WWE Hall of Famer The Undertaker – Matt Hardy nói gì?

Matt Hardy, một trong những tên tuổi lớn trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, đã so sánh sự nghiệp của nhà vô địch AEW Orange Cassidy với WWE Hall of Famer The Undertaker. Hardy tin rằng, giống như The Undertaker, Cassidy cũng có thể trở thành một nghệ sĩ giải trí đáng tin cậy và được nhiều người hâm mộ yêu thích. Trong khi đó, Undertaker cũng đã bày tỏ sự hâm mộ đối với tài năng và tính cách của Roman Reigns, người anh xem là một trong những Siêu sao tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vào năm 2023, rất ít Siêu sao có thể đạt đến cấp độ của Reigns hay Undertaker, và điều này khiến các fan hâm mộ đấu vật hồi hộp chờ đợi những trận đấu hấp dẫn trong tương lai.

Matt Hardy đã so sánh nhà vô địch AEW này với WWE Hall of Famer The Undertaker

Theo chúng tôi

Trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, rất ít người đàn ông thể hiện ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ giải trí thể thao hơn The Undertaker.

Trong hơn 30 năm qua, “The Deadman” là một đô vật trong các trận đấu lớn, được người hâm mộ chứng nhận yêu thích nhờ mánh lới quảng cáo của anh ấy và là kiểu người biểu diễn đáng tin cậy mà Vince McMahon có thể đưa vào võ đài WWF/WWE và biết rằng các trận đấu của anh ấy sẽ đi mà không gặp trở ngại.

Có nghệ sĩ giải trí nào vào năm 2023 đánh dấu vào ô ấn tượng đó không? Theo ý kiến ​​của Matt Hardy trong tương lai của WWE Hall of Famer, và anh ấy sẽ đến với những người hâm mộ “Freshly Squeezed” hàng tuần vào thuốc nổ.

“Tôi sẽ tạo ra một kết nối thực sự kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ có một số sự thật trong đó,” Hardy nói. “Theo một số cách, bây giờ, nếu bạn để ý điều này, Orange Cassidy luôn mở Dynamite; Tôi cảm thấy như Orange Cassidy đối với Tony ở giai đoạn này, với họ bây giờ trong vài tháng qua, theo một cách nào đó nhắc nhở tôi về mối quan hệ giữa Vince McMahon và The Undertaker. Anh ấy giống như một chàng trai mà anh ấy tập trung vào, một anh chàng mà anh ấy biết có thể ra ngoài và hoàn thành công việc mà anh ấy muốn, và hơn thế nữa, cả hai đều là những đô vật thực sự giỏi, nhưng họ chơi trò chơi kỳ quặc, khó tin này. mánh lới quảng cáo hàng đầu, vì vậy có một sự tương đồng điên rồ ở đó. Hãy tưởng tượng điều đó, nghe Orange Cassidy đấu với The Undertaker bất cứ lúc nào trên podcast của bạn.”

Khi John Alba, người đồng dẫn chương trình của Hardy, lưu ý rằng người hâm mộ sẽ ngay lập tức tổng hợp các nhận xét “Broken Matt” về “Orange Taker” – để công bằng, cả hai đã gọi các video YouTube của chính họ là “Matt Hardy có gọi Orange Cassidy là Undertaker MỚI không?!” – Hardy nhìn chằm chằm, giải thích thêm về cảm xúc của mình để loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

“Chỉ cần nghĩ về điều này,” Hardy nói. “Tony đưa anh ta vào một trận chiến hoàng gia, nơi anh ta sẽ bỏ đi với tư cách là nhà vô địch và giữ lại. Ý tôi là, đó là nói rất nhiều, ngay tại đó. Và sau đó bao nhiêu lần trên Dynamite, bạn đã thấy anh ấy bắt đầu chương trình để có một trận đấu vật tuyệt vời? Đó là Cam Cassidy. Ý tôi là, điều đó cho thấy Tony có rất nhiều niềm tin vào anh ấy, bạn biết không? Anh ấy không chỉ yêu và thích anh ấy với tư cách một con người mà còn rất hâm mộ phong cách đấu vật của anh ấy và anh ấy cũng cảm thấy như mình đang làm những con số, anh ấy cảm thấy như mình đang khiến khán giả tiếp tục theo dõi. Vì vậy, anh ấy là một chàng trai trẻ và đây là lần đầu tiên anh ấy trở thành một ngôi sao quốc gia, toàn cầu, bạn biết không? Và Tony đã tranh cử với anh ấy và tôi tôn trọng anh ấy vì điều đó.”

OC sẽ tiếp tục xuất sắc trong AEW chứ? Liệu Siêu sao khét tiếng có tiếp tục nỗ lực và xây dựng chuỗi chiến thắng hiện tại của anh ấy, hiện có 21 trận thắng đơn? Hay ngày của anh ấy đã được đánh số, với một nghệ sĩ giải trí như Swerve Strickland sẽ kết thúc nó? Người hâm mộ sẽ tìm ra đủ sớm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Undertaker hét lên một trong những người biểu diễn WWE yêu thích của mình.

Nói về những nghệ sĩ giải trí đang làm việc như The Undertaker, Undertaker sống thực sự và mạnh mẽ, thậm chí là một người quan tâm sâu sắc đến chương trình WWE, gợi ý rằng anh ta thực sự muốn tham gia võ đài tại WrestleMania 39 khi bị mắc kẹt trong dãy phòng sang trọng của Sân vận động SoFi.

Ngồi xuống phỏng vấn với The Independent ở Anh để quảng bá cho vòng tiếp theo 1 chương trình DeadManTaker đã được hỏi về nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của anh ấy trong WWE ngay bây giờ và đã trao những đạo cụ khổng lồ cho không ai khác ngoài “Thủ lĩnh của bộ lạc”, Roman Reigns, người vừa thêm một chiếc thắt lưng vàng mới sáng bóng vào sơ yếu lý lịch của mình.

“Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Tính cách của anh ấy, tài năng của anh ấy và mọi thứ đã phát triển vượt bậc thông qua cuộc chạy đua này. Nó được cho là một trong những lần chạy vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Tôi thích nó vì đó là một bước tiến dài, để có được danh hiệu dài đó,” Taker nói.

“Anh ấy phải tham gia vào cuộc trò chuyện. Nhưng bạn có đặt anh ta vào cùng một chiếc thuyền với Stone Cold Steve Austin hay Hulk Hogan không? Tôi không biết. Tất cả đều rất chủ quan khi nói đến điều đó.

“Giờ đây, Reigns đã có tiếng tăm. Anh ay la mot nguoi dan ong. Ý tôi là, nó thậm chí không gần, thực sự. Anh ấy có danh hiệu trong một ngàn ngày. Kinh doanh là không thể tin được. Anh ấy chọn lịch trình của riêng mình. Anh ta có yêu sách, anh ta có lý lẽ. Tôi rất tự hào về anh ấy vì anh ấy đã đến. Nó thật là tuyệt vời.”

Vào thời của anh ấy, rất ít Siêu sao có mức độ phấn khích, uy tín và sự đánh giá cao như The Undertaker. Vào năm 2023, rất ít Siêu sao, kể cả chính OC, có thể đạt đến cấp độ của Reigns, điều này khiến Taker tuyên bố rất đúng đắn.

thẻ: quy tắc La Mã

Matt Hardy đã so sánh nhà vô địch AEW Orange Cassidy với WWE Hall of Famer The Undertaker, nhấn mạnh sự tương đồng giữa hai nghệ sĩ giải trí về mánh lới quảng cáo hàng đầu và khả năng biểu diễn đáng tin cậy. Trong khi đó, Undertaker đã ca ngợi Roman Reigns là một Siêu sao đáng kính trong lịch sử WWE, với danh hiệu và uy tín vượt trội. Cả hai nhân vật đều đại diện cho sự tôn trọng và sự thành công trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, và chắc chắn sẽ tiếp tục là những tượng đài vĩ đại trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *