Simone Biles và người chơi bóng bầu dục Packers mới tận hưởng kỳ nghỉ cặp đôi hạnh phúc: Khám phá phong cách sống lãng mạn của họ trên mini-moon!

Simone Biles, người vừa mới nhận được vị trí mới làm vợ, đã khiến người hâm mộ phát cuồng với những bức ảnh cô ấy chia sẻ từ mặt trăng nhỏ của mình trên Instagram cùng người chồng mới Jonathan Owens. Trong bức ảnh nóng bỏng, cô ấy được trông thấy đang nằm dài bên bể bơi tại khu nghỉ dưỡng Cabo San Lucas với chiếc áo bikini màu xanh lá cây tuyệt đẹp và chiếc túi xách Louis Vuitton nhỏ. Biles cũng chia sẻ chi tiết về chuyến đi trăng mật của cô ấy với Owens an toàn của Green Bay Packers trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Cặp đôi mới cưới dường như đang ở cuối tuần trăng mật và quay trở lại để bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới cùng nhau.

Simone Biles khoe ‘phong cách vợ’ trên mặt trăng nhỏ với những người chơi Packers mới

Simone Biles đã từng đạt điểm cao trên thảm tập thể dục — và giờ cô ấy đang đạt được điều đó với vị trí mới cưới của mình. Người hâm mộ phát cuồng vì những bức ảnh cô ấy chia sẻ từ mặt trăng nhỏ của mình trên Instagram với người chồng mới Jonathan Owens, bao gồm cả một bức ảnh bikini bốc lửa cho thấy cô ấy, như anh ấy gọi đó là “phong cách vợ”.

Trong bức ảnh nóng bỏng, người từng 4 lần đoạt huy chương vàng Olympic Biles được trông thấy đang nằm dài bên bể bơi tại khu nghỉ dưỡng Cabo San Lucas. Cô ấy đang nằm trên ghế tắm nắng, quỳ gối, mặc một chiếc áo bikini màu xanh lá cây tuyệt đẹp với quần soóc màu xanh lá cây và trắng phù hợp. Cô ấy cũng đeo một chiếc túi xách Louis Vuitton nhỏ và đeo kính râm. Bức ảnh được chú thích đơn giản “Đó là phong cách của vợ”. (Nếu #vợ kiểu không trở thành thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mới cho ảnh tuần trăng mật, thì tôi sẽ ngạc nhiên đấy. Bạn có thể muốn giữ bản quyền đó, Simone.)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Simone Biles (@simonebiles)

Biles đã chia sẻ thêm chi tiết về mặt trăng nhỏ của cô ấy với Owens an toàn của Green Bay Packers trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy, bao gồm bữa sáng dễ thương từ Nobu Hotel Los Cabos, ngày spa của một cặp đôi, ảnh nhẫn cưới và chuyến đi câu cá. Biles đã nói với những người theo dõi cô ấy trong một bức ảnh với những con vật đang chụp ảnh ở hậu cảnh, “chúng tôi không bắt được con cá nào nhưng chúng tôi đã gặp được con sư tử biển này.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Simone BilesJonathan Owens

Sau đó, cô ấy đưa ra một bức ảnh Owens đang cho một con sư tử biển ăn, nhưng thừa nhận trong một chú thích ảnh khác “điều này làm tôi sợ đến mức không đời nào tôi cho nó ăn.” Một vài bức ảnh cặp đôi dễ thương hơn và một bức ảnh hoàng hôn hoàn hảo sau đó, cặp đôi mới cưới dường như đang ở cuối tuần trăng mật và quay trở lại để bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới cùng nhau.

Đây là hy vọng chúng ta vẫn có thể thấy phong cách vợ của Simone Biles khi cô ấy ở các bang.


Simone Biles đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng với những bức ảnh trên mặt trăng nhỏ của mình với người chồng mới Jonathan Owens. Trong đó, cô ấy khoe trọn vẹn phong cách vợ bằng chiếc bikini bốc lửa và chiếc túi xách Louis Vuitton nhỏ xinh. Bên cạnh đó, cô ấy cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu với Owens trên câu chuyện Instagram của mình. Sau chuyến đi trăng mật, Simone Biles quay trở lại cuộc sống hôn nhân mới cùng Owens. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những phong cách vợ độc đáo của Biles trong tương lai khi cô ở các bang khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *