“Siêu sao Lionel Messi sẽ có bộ phim tài liệu mới trên Apple TV+ về chiến thắng World Cup 2022”

Apple TV+ đã thông báo về bộ phim tài liệu mới với chủ đề là Lionel Messi, cầu thủ bóng đá huyền thoại hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain. Bộ phim gồm bốn phần sẽ theo dõi hành trình của Messi qua năm lần tham dự FIFA World Cup – bao gồm cả chiến thắng năm 2022 tại Qatar. Điều đặc biệt của loạt phim này là quyền tiếp cận hậu trường độc quyền về Messi. Đây sẽ là câu chuyện dứt khoát về sự nghiệp của anh ấy với đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Bộ phim tài liệu không có tiêu đề được sản xuất bởi một nhóm những người từng đoạt giải Emmy và Apple sẽ sản xuất loạt phim thông qua SMUGGLER Entertainment và hợp tác với Pegsa.

Lionel Messi nhận phim tài liệu Apple TV+ mới về chiến thắng World Cup 2022

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Lionel Messi sẽ là chủ đề của loạt phim tài liệu Apple TV+ mới.

Apple+ hôm nay thông báo rằng họ đã thực hiện một loạt phim tài liệu gồm bốn phần với quyền tiếp cận hậu trường độc quyền về Messi. Nó sẽ theo dõi hành trình của anh ấy qua năm lần tham dự FIFA World Cup — bao gồm cả chiến thắng năm 2022 tại Qatar. Nói theo cách riêng của anh ấy, loạt phim sẽ theo chân Messi và đóng vai trò là “câu chuyện dứt khoát” về sự nghiệp của anh ấy với đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Trước giải đấu World Cup năm ngoái, Messi nói với các nhà làm phim: “Vô địch World Cup sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất và có thể khép lại sự nghiệp của tôi theo cách đó. Tôi đã mơ mộng về nó sau nhiều năm chiến đấu vì nó. Tôi đưa ra hàng triệu khả năng có thể xảy ra… trận lượt đi, vòng 16 đội, tứ kết, bán kết và chung kết. Tôi thậm chí sẽ bật nó lên như một thứ gì đó đặc biệt vì nó là cái cuối cùng. Để kết thúc năm cuối cùng của tôi, giành chức vô địch World Cup sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bộ phim tài liệu không có tiêu đề được điều hành sản xuất bởi một nhóm những người từng đoạt giải Emmy như Tim Pastore (Free Solo), Patrick Milling Smith, Brian Carmody và Matt Renner. Jon Henion và Juan Camilo Cruz cũng đóng vai trò là nhà sản xuất. Apple sẽ sản xuất loạt phim thông qua SMUGGLER Entertainment và hợp tác với Pegsa.

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá huyền thoại hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain. Trước đó, anh ấy đã chơi cho Barcelona trong một thời gian dài trước khi ra đi vào năm 2021. Anh ấy vẫn đang nắm giữ một số lượng lớn kỷ lục cho câu lạc bộ và sẽ mãi mãi được nhớ đến như một trong những cầu thủ vĩ đại.

thẻ: Lionel Messi

Chắc chắn rằng loạt phim tài liệu về Lionel Messi sẽ là một món quà tuyệt vời cho các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Được sản xuất bởi một nhóm những người từng đoạt giải Emmy, loạt phim sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về chặng đường đáng kinh ngạc của Messi qua năm lần tham dự FIFA World Cup, kết thúc bằng chiến thắng đầy cảm xúc vào năm 2022 tại Qatar. Với sự hợp tác của SMUGGLER Entertainment và Pegsa, chắc chắn rằng loạt phim sẽ trở thành một tác phẩm đáng xem và đầy cảm hứng cho những người yêu mến bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *