“Siêu sao Christian Yelich và Yordan Alvarez xuất hiện trong cược đồng thời ngày 24/5”

Trên sân bóng chày, Christian Yelich và ngôi sao Yordan Alvarez đã xuất hiện trên cùng một trận đấu khi trò chơi đang diễn ra với tỷ số 5-24. Với nhiều lựa chọn trên bảng, FanDuel đã giới thiệu trò chơi cược xiên bao gồm cả hai cầu thủ này cùng với các tay chơi khác. Ketel Marte, Byron Buxton, và Alex Kirilloff cũng được đề cập trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra thông tin về tài năng của Yelich và Alvarez, cùng với những thống kê và kết quả của họ trong mùa giải này. Với những ai yêu thích bóng chày, đây là một bài viết thú vị và hữu ích.

Christian Yelich, ngôi sao Yordan Alvarez xuất hiện trên cùng một trò chơi xiên với tỷ số 5-24

Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5, chúng tôi có một bảng xếp hạng bóng chày đầy đủ và Fanduel thực hiện một ván cược xiên của cùng một trò chơi với tỷ lệ cược cao hơn 3-1. Chúng ta hãy xem cược xiên của trò chơi tương tự này trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi vào Thứ Tư, ngày 24 tháng Năm.

Với rất nhiều lựa chọn trên bảng, thật tuyệt khi Fanduel chạy quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp chúng tôi quyết định nơi đặt tiền của mình. Khuyến mãi này có hai cược xiên của cùng một trò chơi cộng với một người chơi khác cộng lại với nhau. Hãy xem quảng cáo trò chơi tương tự của Fanduel có gì.

MLB Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

  • Ketel Marte 1+ hit
  • Byron Buxton 1+ Lượt truy cập
  • Alex Kirilloff 1+ Lượt truy cập
  • Christian Yelich 1+ Lượt truy cập
  • Jordan Alvarez 1+ Lượt truy cập

Tỷ lệ cược xiên trận đấu: +386 hoặc -115 cho (SF-MIN), -112 cho (HOU-MIL) & -270 (ARI-PHI)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Gần đây, Ketel Marte đã đánh bóng rất tốt, với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,317 và 0,910 OPS trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu đáng khích lệ với tay ném thuận tay trái Ranger Suarez. Suarez đã cho phép trung bình đánh bóng là 0,407 và Marte đánh bóng là 0,417 (5 ăn 12) với 1 RBI và 1 lần đi bộ chống lại anh ta.

Byron Buxton đã đánh bóng rất tốt cho Twins mùa này với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,286 và 0,910 OPS trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Buxton đã đạt 0,286 (23 ăn 77) với 7 lần chạy, 4 lần đánh đôi, 2 lần về nhà và 10 lần RBI. Anh ấy cũng đã đi bộ 7 lần và sút ra ngoài chỉ 10 lần. Buxton đã rất hiệu quả trong việc chống lại cú ném bóng thuận tay phải trong khoảng thời gian này, đạt 0,324 (14 ăn 43) với 6 lần chạy, 3 lần đánh đôi, 2 lần về nhà và 8 lần RBI.

Alex Kirilloff là một tay vợt trẻ tài năng đã khởi đầu tốt ở mùa giải này. Anh ấy đạt 0,306 với ba lần đánh đôi, ba lần về nhà, sáu lần RBI và sáu lần đi bộ trong 16 trận. Anh ấy cũng đã tấn công chỉ 14 lần. The Giants bắt đầu thuận tay phải Anthony DeSclafani ngày hôm nay. DeSclafani là một tay ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trước những người thuận tay trái trong mùa giải này. Lefties đạt 0,267 với bảy lần đánh đôi với anh ta.

Christian Yelich là cựu MVP, người đã trở thành một trong những cầu thủ bóng chày giỏi nhất trong vài năm qua. Anh ấy là một người thuận tay trái, và anh ấy rất hiệu quả khi ném bóng bằng tay phải. Anh ấy đạt 0,280 với 0,905 OPS trước những người có quyền trong mùa giải này. Hôm nay, Astros bắt đầu thuận tay phải Brandon Bielak. Bielak là một tay ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trước những tay ném thuận tay trái trong mùa giải này. Cú thuận tay trái đạt 0,355 với 0,907 OPS trước Bielak.

Yordan Alvarez là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày. Anh ấy đã hai lần vô địch All-Star và vô địch World Series. Anh ấy là một người thuận tay trái, và anh ấy rất hiệu quả khi ném bóng bằng tay phải. Anh ấy đang đạt 0,310 với 0,964 OPS trước những người có quyền trong mùa giải này. The Brewers đã bắt đầu người thuận tay phải Adrian Houser ngày hôm nay. Houser là một vận động viên ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trước những người thuận tay trái trong mùa giải này. Cú đánh thuận tay trái là 0,273 với 0,907 OPS trước Houser.

thẻ: Christian YelichJordan Alvarez

Trận đấu với tỷ số 5-24 giữa Christian Yelich và Yordan Alvarez đã mang lại cho người hâm mộ bóng chày nhiều cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, trò chơi cược xiên của Fanduel đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đây là một trong những hoạt động giúp người chơi có thể quyết định nơi đặt tiền của mình. Ngoài ra, các cầu thủ như Ketel Marte, Byron Buxton, Alex Kirilloff, Christian Yelich và Jordan Alvarez đều đang chơi rất tốt trong mùa giải này. Họ sẽ tiếp tục cống hiến những trận đấu đáng chú ý trong thời gian tới và mang lại cho người hâm mộ bóng chày những phút giây thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *