“Siêu sao” Billy Graham được khen ngợi bởi “Đá lạnh” Steve Austin: Một lời tâm niệm đầy cảm xúc!

Billy Graham, một trong những đô vật chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất mọi thời đại vừa qua đời. \”Stone Cold\” Steve Austin, ngôi sao của WWE, đã ca ngợi Graham và chia sẻ về sự ra đi của ông. Austin đã bày tỏ sự khâm phục của mình với Graham, với tài năng và ngoại hình tuyệt vời của ông. Graham là một trong những nghệ sĩ biểu diễn trên võ đài quan trọng nhất của thập niên 1970 và đầu thập niên 80. Bài viết cũng đề cập đến hành trình của Austin trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp và sự khó khăn mà anh ta phải đối mặt để đứng đầu trong WWE. Bài viết thể hiện sự tôn trọng và tưởng nhớ đối với những người đóng góp cho môn đấu vật chuyên nghiệp.

‘Anh ấy thật tuyệt:’ ‘Stone Cold’ Steve Austin ca ngợi ‘Siêu sao’ Billy Graham

WWE, "Stone Cold" Steve Austin, "Siêu sao" Billy Graham, Stone Cold Takes on America, Nhà vô địch WWE

Sau khi hay tin đáng tiếc về sự ra đi của “Siêu sao” Billy Graham, TMZ Sports đã bắt gặp chính “Rắn đuôi chuông Texas”, “Stone Cold” Steve Austin, để chia sẻ về sự ra đi của một trong những đô vật chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất mọi thời đại . nhân cách. Mặc dù phong cách trong võ đài của anh ấy có vẻ không giống như vậy, nhưng hóa ra, Austin là một dấu ấn rất lớn của Graham, và thật buồn khi thấy anh ấy ra đi.

“Tôi đã theo dõi rất kỹ sự nghiệp của anh ấy,” Austin nói với TMZ Sports. “Anh ấy rất hào hứng với những lần thăng chức nên mọi người bắt đầu thích anh ấy, đó là điều đã xảy ra với tôi.

Trong khi Graham nghỉ hưu vào năm 1984, nửa thập kỷ trước khi Steve “Stunning” ra mắt lần đầu tiên dưới tên khai sinh của mình, Steve Williams, “Superstar” là một trong những nghệ sĩ biểu diễn trên võ đài quan trọng nhất của thập niên 1970 và đầu thập niên 80, với 12 các chức vô địch khác nhau để ghi công của anh ấy theo Cagematch. Trong thời đại mà việc xem một trận đấu vật không hề dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột trên Youtube, một nghệ sĩ biểu diễn ngoài đời thực như Graham đã thu hút được sự quan tâm và trí tưởng tượng của một nhóm người hâm mộ môn đấu vật, những người nghĩ về những nghệ sĩ giải trí yêu thích của họ như trẻ em ngày nay vẫn nghĩ. của Captain America hay Iron Man. Đối với một người hâm mộ đấu vật trẻ tuổi như Austin lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở Texas, Graham có thể là động lực của tham vọng giúp anh ta theo đuổi sự nghiệp đấu vật.

“Stone Cold” Steve Austin giải thích những thách thức khi đứng đầu trong WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ghé qua Sidewalks Entertainment để phỏng vấn về cuộc sống, đấu vật chuyên nghiệp và chương trình truyền hình A&E mới của anh ấy Đá Lạnh Mặt Mỹ, “Stone Cold” Steve Austin đã được hỏi về cảm giác trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong môn đấu vật. Theo ý kiến ​​của “Rắn đuôi chuông Texas”, lên đến đỉnh không khó lắm, vì hành trình có thể rất thú vị, nhưng ở trên đỉnh, nơi Austin từng là nạn nhân của Kỷ nguyên Thái độ, là điều rất quan trọng . khó khăn hơn, bởi vì mọi người đang tìm kiếm vị trí của bạn.

“Bạn vừa mô tả sự nghiệp đấu vật của tôi, và đó là một vụ nổ,” Austin nói qua Fightful. “Khi tôi bắt đầu, tôi thực sự rất tệ. Trải qua những thử thách, khổ nạn và trả phí cầu đường, cuối cùng tôi đã trở nên rất thành thạo. Đó chỉ là do rất nhiều công việc khó khăn. Tôi đã có rất nhiều thời gian tuyệt vời trong công việc kinh doanh, niềm đam mê số một trong đời của tôi là sự nghiệp đấu vật của tôi.

“Tôi đã nói như vậy nhiều lần. Đó là một cuộc sống khó khăn, và nó sẽ lấy đi của bạn rất nhiều vì bạn phải cho đi tất cả những gì bạn có. Bạn sống bên ngoài đường; bạn không thể tránh đường vì nếu bạn làm thế, sẽ có người thay thế bạn. Áp lực rất cao, tỷ lệ chấn thương cao và bạn đang lên đường với một nhóm những người bạn biết và sống cùng và một số cá nhân điên rồ nhất mà bạn từng gặp trong đời. Thông qua tất cả, bạn chỉ đang cố gắng cải thiện thẻ. Khi tôi lần đầu tiên tham gia vào công việc đấu vật, tôi mới bắt đầu tham gia đấu vật. Khi bạn vào đó, ‘Ồ, được rồi, bạn muốn đứng đầu.’ Lên đến đỉnh cao là một hành trình. Ở trên đầu là khó khăn. Thông qua tất cả, tôi đã gặp một số người tuyệt vời và tôi cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi trong sự nghiệp và đã nâng đỡ tôi cũng như cho tôi một số lời khuyên khôn ngoan và tôi cảm ơn WWE vì cơ hội này. “

Như Austin đã lưu ý trong bộ phim tài liệu của anh ấy cho A&E, sự khởi đầu của sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy rất khó khăn, với Nhà vô địch WWE cuối cùng phải sống sót nhờ khoai tây và tiệc tự chọn không thường xuyên để duy trì. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục, và sau khi chạy thành công ở WCW, Austin cuối cùng đã đến ECW, nơi anh ấy thành thạo nghệ thuật cắt quảng cáo, trước khi cuối cùng đến WWE, chương trình khuyến mãi đã xác định sự nghiệp của anh ấy, biến anh ấy thành một triệu phú, và cuối cùng kiếm được di sản của mình với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp Mount Rushmore. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy không kết thúc theo cách của anh ấy, khi một loạt chấn thương đã xói mòn sự nghiệp và cướp đi thành công của anh ấy, nhưng cuối cùng, di sản của Austin đã thành công như một số người khác và đã định nghĩa lại ý nghĩa của việc trở thành Siêu sao. giống như Billy Graham trước anh ta.

\”Siêu sao\” Billy Graham đã để lại một di sản lớn trong làng đấu vật chuyên nghiệp và được ca ngợi bởi nhiều người đồng nghiệp, trong đó có \”Stone Cold\” Steve Austin. Nhân cơ hội này, Austin đã chia sẻ về sự tuyệt vời của Graham và ảnh hưởng của anh ta đến sự nghiệp của mình. Austin cũng đã nói về những thách thức của việc đứng đầu trong môn đấu vật chuyên nghiệp và những đóng góp của WWE đối với sự nghiệp của anh ta. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc sớm hơn mong đợi do chấn thương, nhưng Austin đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của môn đấu vật và định nghĩa lại ý nghĩa của việc trở thành Siêu sao, giống như Billy Graham trước anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *