“Siêu phẩm Spider-Man: Vượt qua Vũ trụ Nhện sẽ có màn trình diễn tuyệt đỉnh mất đến 4 năm để hoàn thành”

Spider-Man: Across the Spider-Verse là một tác phẩm điện ảnh đáng chú ý khi có một phân cảnh mất tới hơn bốn năm để hoàn thành. Đây là phần đầu tiên trong số hai phần của bộ phim, đưa người xem vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách của Miles Morales chống lại nhân vật phản diện Spot. Trận chiến này đưa anh ta hợp tác với một số Người Nhện khác, bao gồm những người bạn cũ và một số người mới. Với hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện hấp dẫn, Spider-Man: Across the Spider-Verse đang rất được mong chờ.

Spider-Man: Across the Spider-Verse có một tác phẩm mất bốn năm để hoàn thành

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Phần lớn Spider-Man: Across the Spider-Verse có hình ảnh tuyệt đẹp — thật khó để nghĩ ra một phân cảnh nào không gây ấn tượng — nhưng một cảnh cụ thể trong phim đã mất gần nửa thập kỷ để hoàn thành. Nếu đó không phải là cam kết làm cho bộ phim này trở nên tuyệt vời, thì tôi không biết đó là gì.

Một trong những đồng đạo diễn của phim, Joaquim Dos Santos, đã tiết lộ với Collider rằng phân cảnh Miles Morales (Shameik Moore) chạy từ một số biến thể của Người Nhện mất nhiều thời gian nhất để hoàn thành bất cứ thứ gì trong phim.

“Nếu bạn nghĩ về phân cảnh Guggenheim, đó là điều đầu tiên chúng tôi kể, đó là điều cuối cùng khóa hoạt hình trong phim. Vậy là đã hơn bốn năm. [between Into and Across the Spider-Verse] trình tự đã được thực hiện,” Dos Santos tiết lộ.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ Justin [K. Thompson, co-director] có một con số thực tế, nhưng nếu bạn sắp xếp số giờ làm việc cho bộ phim này theo một đường thẳng, nó giống như 792 giờ liên tục, nếu đó là một người làm việc đó. Vì vậy, thực tế là tất cả những điều này xảy ra song song, giống như bên cạnh nhau, đó là cách bộ phim này được thực hiện. Và thực sự, tôi đang nói với bạn, hàng ngàn người – thật điên rồ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi bạn nhìn vào trình tự mà Dos Santos nói đến, không khó để tưởng tượng rằng nó đã mất một thời gian để thực hiện. Across the Spider-Verse là phần đầu tiên trong số hai phần, vì vậy hãy mong đợi nhiều phân cảnh có chỉ số octan cao hơn trong Beyond the Spider-Verse — mặc dù họ sẽ không có bốn năm để thực hiện bất kỳ phân cảnh nào trong khoảng thời gian này (trừ khi họ bắt đầu làm việc với chúng trong sản xuất Across the Spider- Verses).

Spider-Man: Across the Spider-Verse đặt Miles Morales chống lại nhân vật phản diện vĩ đại nhất của anh ta – Spot (Jason Schwartzman). Trận chiến này đưa anh ta hợp tác với một số Người Nhện khác, bao gồm những người bạn cũ như Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và Peter B. Parker (Jake Johnson) và một số người mới như Người Nhện 2099 (Oscar Isaac).

Spider-Man: Across the Spider-Verse hiện đang chiếu tại các rạp.

thẻ: kỳ quan

Trong Spider-Man: Across the Spider-Verse, không chỉ có các phân cảnh tuyệt đẹp mà đội ngũ sản xuất còn dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành chúng. Theo đồng đạo diễn Joaquim Dos Santos, phân cảnh Miles Morales chạy từ các biến thể của Người Nhện đã mất gần nửa thập kỷ để hoàn thành. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ sản xuất, bộ phim đã trở thành một trong những kỳ quan của điện ảnh. Với những nhân vật phản diện mới và sự xuất hiện của Người Nhện 2099, chắc chắn phần hai của bộ phim, Beyond the Spider-Verse, sẽ tiếp tục đem lại những phân cảnh kỳ diệu cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *