“Shotzi và Raquel Rodriguez sẵn sàng trổ tài với món ‘Súp nóng hổi’ trên RAW”

Shotzi và Raquel Rodriguez đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tham gia trận đấu bốn bên để xác định Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team tiếp theo. Trước đó, Shotzi đã cứu Raquel trong trận đấu với Chelsea Green và giành chiến thắng. Trong cuộc nói chuyện với Byron Saxton, Shotzi và Rodriguez đã tự tin tuyên bố sẽ chuẩn bị “Hard Soup” để đánh bại đối thủ, bao gồm CTRL Damage, Sonya Deville và Chelsea Green, Rhonda Rousey và Shayna Baszler. Các fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi trận đấu và xem liệu Shotzi và Raquel có thể giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới hay không.

Shotzi và Raquel Rodriguez đã sẵn sàng chuẩn bị ‘Hard Soup’ trên RAW

WWE, Shotzi, Raquel Rodriguez, RAW, Giải vô địch đồng đội nữ WWE

Sau khi nhận được một pha cứu thua từ Shotzi ngay sau khi giành chiến thắng trước Chelsea Green trên thôRaquel Rodriguez thông báo chính thức: Shotzi và Rodriguez sẽ tranh vị trí thứ tư trong trận đấu bốn bên sắp tới để xác định Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team tiếp theo.

ghé qua cuộc nói chuyện RAW với Byron Saxton để thảo luận về đơn vị mới của họ, Shotzi và Rodriguez mạnh dạn tuyên bố rằng họ sẵn sàng thưởng ‘súp nóng’ ngon cho những kẻ thù sắp tới của họ, CTRL Damage, Sonya Deville và Chelsea Green, Rhonda Rousey và Shayna Baszler.

“Byron, anh không thấy chúng ta đang làm gì ngoài kia sao? Đó chỉ là một cảm giác,” Shotzi nói.

“Đúng vậy, đó chỉ là một giọt nước trong bát súp lớn mà chúng tôi sẽ phục vụ,” Rodriguez nói thêm. “Tổn thất CTRL, họ chưa sẵn sàng cho việc này. Sonya và Chelsea, bạn có thấy ngoài kia họ bị sốc như thế nào không? Và thậm chí đừng bắt đầu với Rhonda và Shayna, bởi vì cả hai đều đã sẵn sàng, vâng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Vâng, họ đã làm xong. Họ ăn súp này ầm ĩ. Súp rất khó! Shotzi nói thêm.

Súp cứng. Thứ Hai tới, nó thực sự đi xuống. Mang súp đi, Byron. Mang theo một cái muỗng để ăn súp.

Rondriguez có thể tiếp tục giành chức vô địch của mình và giúp Shotzi giành chức vô địch WWE đầu tiên kể từ đó không? NXT? Hay sự vắng mặt của Liv Morgan sẽ mở ra một đội khác, có lẽ là Baszler và Rousey, để giành lấy vương miện? Người hâm mộ cần điều chỉnh NGUYÊN sau đó Đêm của những nhà vô địch để biết.

thẻ: thô

Shotzi và Raquel Rodriguez đã tạo ra một cuộc cách mạng trong giới đô vật nữ WWE, và việc họ chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu bốn bên sắp tới để xác định Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team tiếp theo khiến người hâm mộ đầy kỳ vọng. Với tinh thần độc lập và sự tự tin tuyệt đối, Shotzi và Rodriguez đã tuyên bố rằng họ sẽ thưởng thức “súp nóng” ngon cho các kẻ thù sắp tới của họ, đồng thời chứng tỏ rằng họ không sợ bất kỳ đối thủ nào. Có thể Shotzi và Rodriguez sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bốn bên và giành chức vô địch WWE đầu tiên cho Shotzi, hoặc sự vắng mặt của Liv Morgan sẽ mở ra cơ hội cho một đội khác giành vương miện. Người hâm mộ sẽ phải đợi đến đêm của những nhà vô địch để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *