Sheamus quyết tâm truyền cảm hứng cho Austin Theory trên SmackDown

Trong một trận đấu đơn đầu tiên trên SmackDown, Sheamus sẽ đối đầu với Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ vào ngày đập xuống. Với nhiều kỹ năng và tiềm năng, Theory đã ghi tên mình vào lịch sử WWE khi trở thành nhà vô địch Hoa Kỳ trẻ nhất. Tuy nhiên, Sheamus cho rằng anh ta vẫn còn là một cậu bé và đã thề sẽ biến anh ta thành một người đàn ông trên sàn đấu. Bài phát biểu của Sheamus về Theory đầy sức mạnh và đầy cảm hứng, và nếu Theory muốn được công nhận hợp pháp trong Vũ trụ WWE, việc đánh bại Sheamus sẽ giúp anh ta đạt được điều đó. Trận đấu sắp tới sẽ là một cuộc thử thách đầy kịch tính và đáng chờ đợi cho cả hai tay đấm.

Sheamus thề sẽ dạy Lý thuyết Austin trên SmackDown

WWE, Sheamus, Lý thuyết Austin, SmackDown, Giải vô địch Hoa Kỳ,

Mặc dù anh ấy đã không được đặt cho trận đấu lúc Đêm của những nhà vô địch ở Ả-rập Xê-út, Sheamus vẫn còn một trận tranh đai trong tương lai không xa, vì anh sẽ đối đầu với không ai khác ngoài Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ vào ngày đập xuốngđánh dấu trận đấu đơn đầu tiên của anh ấy với Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại và lần đầu tiên anh ấy giành được danh hiệu này kể từ khi trở lại vào năm 2021, khi Linh mục Damian giữ danh hiệu này trước Ngày phán xét.

ghé qua vết sưng để thảo luận về trận đấu sắp tới của anh ấy SmackDownmà tò mò đến từ cùng một nơi với phiên bản cuối cùng SmackDown Mặc dù nhiều tài năng hàng đầu của công ty đã tổ chức một cuộc họp báo ở Ả Rập Saudi vào cùng ngày, Sheamus thừa nhận rằng không giống như Theory, người sẽ cắt giảm các chương trình khuyến mãi kéo dài vô hồn khác trên đấu trường, “Chiến binh Celtic” thích nói chuyện bằng nắm đấm của mình hơn , trán của anh ấy và Brogue The kick của anh ấy nữa.

“Đôi khi, có rất nhiều cuộc trò chuyện trong chương trình, nhưng tôi nghĩ rằng thời gian để nói chuyện đã hết. Tôi chỉ muốn đưa ra một tuyên bố. Cho đến nay vào năm 2023, đó là một năm tàu ​​lượn siêu tốc thực sự đối với tôi. Mọi người đều biết tôi muốn giành được Danh hiệu Liên lục địa đến mức nào và tôi lại rất gần với WrestleMania. Vì vậy, tôi hết điều để nói và chỉ muốn đưa ra một tuyên bố. Lý thuyết sẽ nói chuyện cho đến khi những con bò về nhà, thành thật mà nói với bạn, vì vậy nó thực sự nói rằng tôi muốn những gì anh ấy có, và đó là Giải vô địch Hoa Kỳ,” Sheamus nói.

“Tôi chỉ quyết định để cuộc trò chuyện của mình diễn ra trên sân. Anh ấy đã làm rất nhiều, anh ấy đã làm rất nhiều trong một thời gian ngắn. Anh ấy là nhà vô địch Hoa Kỳ trẻ nhất. Anh ấy thật tuyệt vời trên sân đấu, anh ấy có thể làm được rất nhiều điều mà có lẽ tôi chưa bao giờ làm được. Anh ấy rất thể thao, nhưng anh ấy thô lỗ, anh ấy kiêu ngạo. Tôi hiểu. Anh ấy đã tham gia WWE và trong một thời gian ngắn, anh ấy đã phá vỡ các kỷ lục và ghi tên mình lên bản đồ. Nhưng đôi khi, bạn hết cách. Đôi khi bạn có thể lái xe vào một bức tường gạch, và bức tường gạch đó là tôi. Tôi sẽ dạy cho anh ta một bài học khác với những gì Edge, Rey và John đã dạy anh ta. Tôi sẽ cho anh ấy thấy tại sao tôi được biết đến là người cứng rắn nhất, khó khăn nhất và anh ấy sẽ thấy chính xác cảm giác bước vào võ đài với [me].”

Ôi trời, Sheamus chắc chắn đã có được thứ mình muốn, vì Adam Pearce và đồng đội đã đặt trận đấu ngay lập tức, thậm chí còn cho cựu vô địch Hoa Kỳ một cơ hội trong trận đấu hiện tại vào ngày vết sưng. Tuy nhiên, những gì Sheamus nói về Theory với tư cách là một tài năng thì phải được nhìn nhận mới có thể tin được, vì đó là kiểu ngôn từ đấu tranh có thể truyền cảm hứng cho ngay cả một nghệ sĩ giải trí như “A-Town’s Finest” cũng vung tay tung hoành.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sheamus có kế hoạch biến Austin Theory thành một người đàn ông SmackDown.

Hướng sự chú ý của mình đến nghệ sĩ Theory nhiều hơn là trận đấu sắp tới của họ, Sheamus được hỏi cảm nhận của anh ấy về Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại.

Trong khi Sheamus tin rằng Theory đã làm rất tốt trong việc thiết lập vị trí của mình trên thẻ WWE, kết quả là trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ trẻ nhất trong lịch sử của chương trình khuyến mãi, anh ấy vẫn là một cậu bé trong mắt “Chiến binh Celtic”. May mắn thay, Sheamus sẵn sàng làm công việc biến Theory thành đàn ông dù có thích hay không.

Về phần Theory, anh ấy có rất nhiều tài năng, rất nhiều tiềm năng nhưng anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước,” Sheamus nói. “Trong thời gian ngắn, anh ấy đang cố gắng hết sức, nhưng anh ấy sẽ thay đổi từ một cậu bé thành một người đàn ông khi bước vào đó cùng tôi. Tôi biết Bobby rất quan tâm đến anh ấy và chúng tôi có mối đe dọa tay ba đó. Nhưng mối đe dọa gấp ba đối với tôi khác với những người độc thân. Về cơ bản, anh ấy phải tiếp cận tôi trong suốt trận đấu và xem điều gì đã xảy ra. Không có nơi nào tốt hơn Friday Night SmackDown. Tôi đã coi nơi đó là nhà của mình trong vài năm qua và tôi đã không có chức vô địch nào quanh eo kể từ khi tôi để mất danh hiệu vài năm trước tại SummerSlam vào tay Damian Priest. Vì vậy, tôi đoán đã đến lúc tôi phải kiếm một ít vàng quanh thắt lưng của mình, và không có [more] thời điểm thích hợp từ thứ sáu này.”

Mặc dù gọi Theory là thiếu chuẩn bị hoặc trẻ con ít nhiều là một sự xúc phạm đối với chàng trai 25 tuổi, nhưng những nhận xét của Sheamus chỉ khác biệt vì cách anh ấy đưa ra chúng một cách nghiêm túc. Nếu Theory muốn tính hợp pháp trong mắt Vũ trụ WWE, thì việc giành chiến thắng trước Sheamus sẽ giúp đạt được điều đó.

thẻ: Lý thuyết Austin, Smackdown


Sheamus đã thể hiện sự quyết tâm đánh bại Lý thuyết Austin trong trận đấu sắp tới trên SmackDown để giành danh hiệu vô địch Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh cũng đã nhận xét về tài năng và tiềm năng của đối thủ của mình, cho rằng anh ta cần phải trưởng thành hơn để trở thành một người đàn ông trên đấu trường. Sheamus đã hùng biện rằng anh sẽ dạy cho Lý thuyết một bài học khác với những gì các đối thủ trước đó đã làm được. Trận đấu giữa hai tay đấm đầy tiềm năng này sẽ là một trận đấu đáng xem trên SmackDown và đánh giá cao sự cạnh tranh của cả hai tay đấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *