Seth Rollins tin rằng CĐV WWE đã sẵn sàng cho một sự thay đổi rời xa Roman Reigns

Seth Rollins, người đàn ông với biệt danh “The Architect” của Vũ trụ WWE, đã đưa ra những phát ngôn thú vị về đối thủ cũ của mình, Roman Reigns. Theo Rollins, anh ta không hề tôn trọng Reigns vì anh ta đã lấy cơ hội từ người khác và trở thành một người ích kỷ. Tuy nhiên, Rollins cảm thấy Vũ trụ WWE đã sẵn sàng cho sự thay đổi và anh muốn trở thành người mang lại điều đó. Anh ta đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng nhất trong năm của mình tại “Sự kiện trực tiếp cao cấp” và muốn giành danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới để trở thành một người được nhìn nhận như “anh chàng đó” trong tương lai.

Seth Rollins tin rằng Vũ trụ WWE đã sẵn sàng cho sự thay đổi từ Roman Reigns

WWE, Seth Rollins, WWE World Heavyweight Championship, Night of Champions, Roman Reigns

Seth Rollins và Roman Reigns – và Dean Ambrose, hay còn gọi là Jon Moxley – sẽ mãi mãi được liên kết trong Vũ trụ WWE.

Hợp nhất để thành lập The Shield, được cho là bộ ba đấu vật nổi tiếng nhất thế kỷ ngay trên đó với The New Day, trong suốt năm 2012, Rollins và Reigns đã trôi dạt vào cuộc sống của nhau trên truyền hình WWE nhưng vẫn kết nối với nhau, bất chấp sự tái hợp bây giờ không thể vì những lý do rõ ràng.

Nhưng Rollins cảm thấy thế nào về Reigns? May mắn thay, Corey Graves đã hỏi “The Architect” câu hỏi đó NGUYÊN trong tuần thứ hai của cuộc phỏng vấn được ghi hình trước khi Rollins đi quay bộ phim Captain America mới, và không cần phải nói, các câu trả lời rất thú vị.

“Tôi thích Roman Reigns, nhưng tôi không thích Roman Reigns. Đó là tình anh em phải không? Tôi sẽ luôn dành tình yêu cho người đàn ông đó. Khi tất cả mọi người trên thế giới biến chúng ta thành kẻ thù của họ, Roman sẽ ở đó vì tôi. Nhưng con người mà anh ấy đã trở thành và nhà vô địch mà anh ấy đã trở thành, tôi không hề tôn trọng anh ấy. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy đã bị đầu độc bởi cái tôi của chính mình, và điều quan trọng nhất là chức vô địch,” Seth Rollins nói.

“Anh ấy đã lấy cơ hội từ những người khác. Đó là ích kỷ. Tôi muốn trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới để tất cả chúng ta có thể quên đi Roman Reigns. Nó có thể là một vùng đất của cơ hội. Nó có thể là một chất xúc tác cho sự thay đổi. Nó có thể thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên. Bởi vì tôi sẽ ở đây, và tôi muốn một kẻ thách thức. Tôi muốn biết ai muốn vị trí của tôi, và tôi muốn họ cố gắng giành lấy vị trí đó của tôi. Ai đó phải mang theo ngọn đuốc khi tôi ra đi, khi Roman ra đi, ai sẽ là người đó? Tôi muốn biết. Đó là điều tôi muốn.”

Hỏi cái gì NGUYÊN sẽ giống như Rollins ở trên, “The Visionary” mô tả một vùng đất lý tưởng nơi những người biểu diễn được trao danh hiệu khi họ sẵn sàng và mọi người có thể mài sắt để tiến tới mục tiêu cuối cùng của mình.

“Đó có thể là một vùng đất của cơ hội. Nó có thể là một chất xúc tác cho sự thay đổi. Nó có thể thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển,” Rollins nói thêm. “Bởi vì tôi sẽ ở đây, và tôi muốn một kẻ thách thức. Tôi muốn biết ai muốn vị trí của tôi, và tôi muốn họ cố gắng giành lấy vị trí đó của tôi. Ai đó phải mang theo ngọn đuốc khi tôi ra đi, khi Roman ra đi, ai sẽ là người đó? Tôi muốn biết. Đó là điều tôi muốn.”

Rollins có thể xây dựng hoàn hảo hơn NGUYÊN nơi mọi người đều được tiêm và không ai bị chôn vùi hoặc mắc kẹt trong dịch vụ ăn uống? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng khi Rollins tiếp tục giải thích, WWE đang khao khát thay đổi và anh ấy muốn trở thành người mang lại điều đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Seth Rollins muốn mang lại sự thay đổi và Danh hiệu trở lại NGUYÊN.

Chuyển sự chú ý của anh ấy sang Đêm của những nhà vô địch, Rollins đã được hỏi về cảm xúc của anh ấy trước “Sự kiện trực tiếp cao cấp” sắp tới và được cho là trận đấu quan trọng nhất trong năm của anh ấy. Không có gì đáng ngạc nhiên, Rollins rất vui mừng về cơ hội của mình, hoặc ít nhất anh ấy đã vui mừng cách đây hơn một tuần khi ghi hình cuộc phỏng vấn.

Rollins nói: “Tôi không hiểu tại sao Night of Champions lại khác đi. “Tôi đang ở đỉnh cao trong trò chơi của mình, không ai có thể chạm vào tôi bây giờ và tôi không muốn để bản thân thất vọng, tôi cảm thấy mình thật bất khả chiến bại.”

Kết thúc cuộc phỏng vấn của mình bằng một câu hỏi cuối cùng, Graves muốn biết tại sao đai vô địch hạng nặng thế giới WWE lại có ý nghĩa rất lớn đối với Rollins. Đối với Rollins, tất cả đều bắt nguồn từ mong muốn thay đổi và sự sẵn sàng của anh ấy để biến điều đó thành hiện thực.

“Tôi sẽ quay lại nơi chúng ta bắt đầu chuyện này, anh bạn. Đó là thời gian cho một sự thay đổi. Hãy suy nghĩ, bởi vì tôi luôn cảm thấy như mình chưa bao giờ được cố định để trở thành anh chàng đó, điều đó khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn để giành lấy vị trí đó. Đây là mối tình đầu của em đó anh. Kể từ khi tôi bốn tuổi, theo những gì tôi có thể nhớ, đây là tất cả những gì tôi mơ ước. Nó đã cho tôi cuộc sống ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của tôi. Tôi chỉ muốn thấy nó tốt nhất có thể,” Rollins nói.

“Giải vô địch hạng nặng thế giới, đây rồi, anh bạn. Đây là thời gian của chúng tôi để làm một cái gì đó đặc biệt. Tôi đang đặt tất cả chip của mình vào, tôi sẽ tham dự Giải vô địch hạng nặng thế giới này, tôi sẽ cống hiến tất cả những gì tôi có. Tôi muốn có thể tạo ra thứ gì đó sẽ trở thành huyền thoại. Tôi muốn có thể tạo ra thứ gì đó sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi muốn trở thành một người mà tương lai có thể nhìn giống như ‘anh chàng đó’. Đó là cách để tiến lên phía trước.’”

Không cần phải nói, nếu Rollins bỏ phần lồng tiếng, dàn đồng ca hỗ trợ của anh ấy sẽ to hơn và có khả năng hát bài hát của anh ấy suốt đêm.

thẻ: Triều đại La Mã, Seth Rollins

Seth Rollins đang có quan điểm rất tích cực về sự thay đổi trong Vũ trụ WWE. Anh ấy muốn trở thành người mang lại sự thay đổi và danh hiệu trở lại. Trong cuộc phỏng vấn, Rollins cảm thấy thật bất khả chiến bại và không muốn để bản thân thất vọng trong sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới. Anh ấy cũng cảm thấy rằng đai vô địch hạng nặng thế giới WWE có ý nghĩa rất lớn đối với mình và mong muốn trở thành người tạo ra thứ gì đó sẽ trở thành huyền thoại và tồn tại mãi mãi. Rollins đã đặt tất cả chip của mình vào giải vô địch hạng nặng thế giới và sẽ cống hiến tất cả những gì anh ấy có để trở thành người thắng cuộc. Cuộc đối đầu giữa Rollins và Roman Reigns có thể là vùng đất của cơ hội và một chất xúc tác cho sự thay đổi trong ngành công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *