“Seth Rollins receives a shocking challenge from the hottest talent of New Japan, creating a buzz in the wrestling world”

Seth Rollins, người vừa giành được đai WWE World Heavyweight Championship mới tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả-rập Xê-út, đã nhận được một thách thức đáng ngạc nhiên từ Will Ospreay, tài năng hot nhất của Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới. Trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet cho kênh YouTube của mình, Ospreay đã gọi Rollins là một trong những đối thủ trong mơ của anh ấy và muốn thách thức anh ấy. Tuy nhiên, Rollins đã sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai từ bất kỳ thương hiệu nào, từ NGUYÊN ĐẾN SmackDown và cũng NXT miễn là họ sẵn sàng bước lên sân và thi đấu. Nếu điều đó xảy ra, Rollins sẽ thực sự làm được điều chưa từng có trong kỷ nguyên WWE hiện tại.

Seth Rollins nhận được một thách thức đáng ngạc nhiên từ tài năng nóng bỏng nhất của New Japan

Sau khi giành được đai WWE World Heavyweight Championship mới tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả-rập Xê-út, Seth Rollins bất ngờ trở thành kẻ bị truy nã gắt gao nhất trong The Fed, với Damian Priest là người đầu tiên xếp hàng cho một suất vào Champ trong phiên bản tiếp theo NGUYÊN.

Nhưng liệu một trong những đối thủ trong tương lai của Rollins có thể hoàn toàn đến từ một chương trình khuyến mãi khác, thậm chí có thể là Vua thể thao, Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới? Ý tôi là gì, có thể khôngnhưng điều đó không ngăn được Will Ospreay, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024, gọi Rollins là một trong những đối thủ trong mơ của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet cho kênh YouTube của anh ấy.

“Có lẽ là Seth.” Ospreay sẽ thông báo qua Fightful. “Sau vụ Twitter nhỏ, chúng ta phải làm điều đó. Nó sẽ rất vui. Bây giờ anh ấy đã rất hoàn thành. Bạn thấy đám đông hát bài hát của anh ấy, anh ấy tức giận. Đặc biệt là từ những gì anh ấy nhận được, khi chúng tôi có những thứ nhỏ nhặt của mình. Đó là sự pha trộn giữa những đặt phòng tồi tệ và mọi thứ dọc theo những dòng đó vào thời điểm đó. Bây giờ, nó thật điên rồ. Anh ấy đang tức giận.

Liệu trận đấu giữa “The Visionary” và “The Commonwealth Kingpin” có thực sự như mong đợi? Trong một từ, có; Ospreay và Kenny Omega đã có trận đấu hay nhất trong năm cho đến nay Vương Quốc Đấu Vật 17 trở lại vào tháng 1 và Rollins là thứ gần nhất với “Cỗ máy xuất sắc nhất” mà WWE phải cung cấp. Nếu cơ hội đến bất thình lình, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng họ sẽ gặp khó khăn.

Seth Rollins kể chi tiết về con đường đến với Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Trong lần xuất hiện của anh ấy vào thứ Tư lúc Khối u, Seth Rollins đã được hỏi về con đường anh ấy đã đi để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE đầu tiên – ít nhất là dưới dòng dõi hiện tại này – và tất cả những thử thách và khổ nạn mà anh ấy đã trải qua trên đường đi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Rollins không có mặt ở đó trong hai tuần trước buổi chiếu ở Ả Rập Saudi, vì anh ấy đang nổi tiếng ở trường quay Atlanta cho bộ phim Captain America mới, anh ấy vẫn phải vật lộn hai trận đấu rất khó khăn trước đó. Đêm của những nhà vô địch và phải chiến đấu với “Kẻ hiện tượng”, AJ Styles, để giành danh hiệu vô địch, như anh ấy đã giải thích với Kayla Braxton, Matt Camp và đồng đội.

“Đó thực sự là một chặng đường dài,” Seth Rollins nói qua Fightful. “Đã gần bốn năm kể từ khi tôi giữ chức vô địch hạng nặng thế giới, và tôi đã nói điều đó trên Raw một chút, nhiều lên, rất nhiều. Khán giả, họ thích tôi, họ ghét tôi, họ thích tôi, họ không thích tôi. Tôi yêu từng phút giây ấy. Đó là một bốn năm biến đổi. Tôi là một người hoàn toàn khác so với lần cuối cùng tôi giữ chức vô địch hạng nặng của thế giới. Vì vậy, lần này, nó cảm thấy đúng. Tôi rất vui khi mang danh hiệu thế giới trở lại Raw, một chương trình đã vắng nhà vô địch thế giới trong một thời gian dài và tôi dự định sẽ bảo vệ danh hiệu, có mặt, trở thành người đàn ông vào tối thứ Hai như tôi đã từng, nhưng lần này với chức vô địch trên vai.”

Hướng ánh nhìn về tương lai một chút, Rollins được hỏi về việc anh ấy sẽ đi đâu từ đây và người mà anh ấy dự định cho phép thách đấu cho danh hiệu của mình. “Đấng cứu thế đêm thứ Hai” hào phóng, Rollins tuyên bố rằng bất kỳ ai cũng được hoan nghênh thách thức chiếc đai của anh ấy, từ NGUYÊN ĐẾN SmackDownvà cũng NXTmiễn là họ sẵn sàng bước lên sân và thi đấu.

“Tôi đã nói trước rồi. Tôi muốn trận đấu đó,” Rollins nói. “Tôi muốn bất cứ ai từ bất kỳ thương hiệu nào. Tôi không quan tâm nếu đó là SmackDown, Raw, NXT, tôi không quan tâm nếu nó đến từ bất cứ đâu trên thế giới. Tôi muốn mọi người bước qua bức màn đó, tôi muốn họ thách thức tôi, cho dù đó là một cú đánh vào danh hiệu, cho dù đó là chính danh hiệu đó, cho dù đó là một trận đấu thẻ, sáu người, một trận lồng, điều đó không quan trọng với tôi. Tôi muốn đánh nhau. Tôi muốn sự phấn khích. Tôi muốn nâng tầm bản thân và danh hiệu này cùng với tôi.”

Chà, có lẽ Rollins sẽ thực sự lên võ đài với Will Ospreay, bởi vì anh ấy dường như đang đối mặt với tất cả những kẻ thách thức sẵn sàng bước qua bức màn tục ngữ và hạ gục.

Một lưu ý nghiêm túc hơn, khẳng định của Rollins sẽ mang lại một số cơ hội thú vị trong tương lai, mặc dù phải trả giá bằng việc chia rẽ thương hiệu, chương trình khuyến mãi rõ ràng đang cố gắng thực thi, với việc Von Wagner sẽ đi xuống. NXT một người yêu thích rõ ràng để sử dụng tốt trạng thái đại lý tự do của anh ấy trong giá thầu cho một danh hiệu. Nếu điều đó xảy ra, Rollins sẽ thực sự làm được điều chưa từng có trong kỷ nguyên WWE hiện tại, bởi Roman Reigns sẽ không bao giờ vật lộn với NXT ngôi sao vì bất kỳ lý do gì.

thẻ: Seth Rollins

Seth Rollins has received a surprising challenge from one of New Japan’s hottest talents, Will Ospreay. Despite coming from a different promotion, Ospreay has named Rollins as one of his dream opponents in an interview with Chris Van Vliet. The possibility of this match happening has been met with excitement from fans, especially after Ospreay’s acclaimed match with Kenny Omega earlier this year. Rollins has also expressed his openness to facing anyone, from any brand, as long as they are willing to step up and fight. This could potentially lead to some exciting cross-promotion matches, although it may also divide the WWE brand as NXT stars like Von Wagner take advantage of their newfound freedom to challenge for titles. Regardless, Rollins remains a fierce competitor who is willing to take on any challenger, and fans can’t wait to see what the future holds for him in the ring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *