Seth Rollins gửi lời thách thức đến cả thế giới WWE sau chiến thắng đầy ấn tượng tại Night of Champions

Seth Rollins, một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong WWE vừa giành chiến thắng tại Night of Champions. Seth gia nhập WWE Universe từ năm 2012 và đã nắm giữ 15 danh hiệu khác nhau trong WWE, 16 danh hiệu nếu bạn tính cả chức vô địch NXT. Sau chiến thắng gây sốc của anh ấy, Seth đã phát biểu trước Vũ trụ WWE và tuyên bố rằng anh ấy là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE. Seth cũng đã sử dụng phân đoạn mở đầu của chương trình để cảm ơn những người hâm mộ đã giúp anh ấy trong suốt chặng đường. AJ Styles cũng đã chúc mừng Seth và đề nghị một trận đấu thẻ với anh ta.

Seth Rollins đã phát biểu trước Vũ trụ WWE sau chiến thắng gây sốc của anh ấy tại Night of Champions

Seth Rollins, WWE, AJ Styles, Night of Champions, WWE World Heavyweight Championship

Seth Rollins là thành viên của WWE Universe từ năm 2012, khi anh mới gia nhập những ngày đầu NXT sau khi chạy thành công trong indies và trong Ring of Honor dưới cái tên Tyler Black.

Kể từ đó, Rollins đã nắm giữ 15 danh hiệu khác nhau trong WWE, 16 danh hiệu nếu bạn tính cả chức vô địch NXT, và thông qua tất cả, Iowan làm tất cả vẫn là một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong liên đoàn bất kể tên mà anh ấy xử lý. bên dưới, “Người có tầm nhìn xa”, “Kiến trúc sư” hoặc “Đấng cứu thế đêm thứ Hai”, đã nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều vào thời điểm đó.

Nhưng giờ đây, với Đêm của những nhà vô địch chính thức trong nhận thức muộn màng, một người hâm mộ biệt danh nên gọi Rollins là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE, vì anh ấy đã giành được danh hiệu – và Danh hiệu – bằng cách loại AJ Styles ra bên lề và đứng đầu.

đeo nhẫn NGUYÊN Lần đầu tiên kể từ khi giành chiến thắng, Rollins đã sử dụng phân đoạn mở đầu của chương trình để hạ thấp chiến thắng của mình và cảm ơn những người hâm mộ đã ở ngoài đó giúp đỡ anh ấy trong suốt chặng đường.

“Albany, New York, chào mừng đến với Rollins Đêm Thứ Hai. Tôi là một người nhìn xa trông rộng, tôi là một nhà cách mạng, tôi là Seth ‘Freakin’ Rollins!” Rollins tuyên bố khi đám đông hô vang rằng anh ấy xứng đáng với điều đó. “Và tôi là nhà vô địch hạng nặng của thế giới. Và đó là một chặng đường dài, rất dài để có được Albany của anh ấy, rất nhiều thăng trầm, nhưng đứng đây tối nay trước mặt tất cả các bạn, tôi cảm thấy thật tuyệt, phải không? Bây giờ tôi không muốn nói quá nhiều về quá khứ, điều tôi muốn làm là tập trung vào tương lai, bởi vì cuối cùng, Monday Night RAW có những nhà vô địch muốn ở đây, những nhà vô địch sẽ ở đây. , và quan trọng nhất là một nhà vô địch sẵn sàng chiến đấu.

“Vâng, tôi sẵn sàng chiến đấu, tôi muốn chiến đấu, tôi muốn tất cả các trận chiến bởi vì bất kể bạn là ai, bất kể bạn đến từ đâu, nếu bạn bước lên tôi, kết quả sẽ luôn giống nhau. Đó là tôi, mỗi tối thứ Hai, đứng trên võ đài này với danh hiệu hạng nặng của thế giới quanh eo và cả thế giới hát bài hát của tôi.”

Và hát bài hát của anh ấy họ đã làm; Rollins được chào đón như một anh hùng NGUYÊN bây giờ anh ấy là gương mặt đại diện mới của thương hiệu và có thể yên tâm nói ra bất kỳ lo ngại nào rằng anh ấy sẽ không sẵn sàng đấu vật trong đợt quảng bá vì sự tham gia của anh ấy vào Captain America đã đi quá xa và mọi người đều vui vẻ chấp nhận “Người có tầm nhìn xa” ở vị trí trên cùng của thẻ , bao gồm cả AJ Styles, người đã chiến thắng trở lại Red Brand để chúc mừng họ Đêm của những nhà vô địch kẻ thù

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

AJ Styles chúc mừng Seth Rollins đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Mặc dù đến ngắn trên Đêm của những nhà vô địchvà đang được soạn thảo để SmackDown đầu tháng này, AJ Styles bước ra từ phía sau trong khi Seth Rollins đang nói NGUYÊN để tái đấu với kẻ thù cũ của mình trên võ đài, nhìn thẳng vào mắt anh ta và thảo luận về cuộc chiến của họ ở Ả Rập Saudi.

“Bây giờ tôi biết rằng tôi phải tham gia SmackDown, tôi đã được soạn thảo ở đó, tôi hiểu rồi,” Styes nói. “Nhưng tôi không thể cưỡng lại việc đến đây vào Monday Night RAW để nói lời chúc mừng. Bạn biết tôi cho tất cả những gì tôi có, tất cả mọi thứ; Tôi để lại tất cả những gì tôi có trên sân. Nó gần giống như bạn biết mọi thứ tôi sẽ làm trước khi tôi làm điều đó. Và sau đó, Vũ trụ WWE nói rằng bạn xứng đáng với điều đó. Bạn biết những gì Seth? Tôi không nghĩ rằng bạn xứng đáng với bất cứ điều gì. Bạn đã giành được quyền trở thành Nhà vô địch hạng nặng của thế giới.

“Bạn biết đấy AJ, tôi không giỏi lắm về khoản này, nhưng sau khi tôi đánh bại bạn ở Night of Champions, bạn đã kiếm được thứ này,” Rollins nói, đưa tay ra.

Mặc dù thời gian bên nhau của Styles và Rollins chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng Ngày phán xét xuất hiện để yêu cầu một trận đấu thẻ và tuyên bố rằng họ đang điều hành WWE khi The Bloodline đã bùng nổ vào Đêm của những nhà vô địch, thật vui khi biết rằng Styles và Rollins đều kiên quyết đứng về phía babyface và vui mừng vì thành công của nhau trên võ đài. Sau khi chỉ nhận được một trận đấu có Nhà vô địch WWE mỗi lần trăng xanh trong vài năm qua với Roman Reigns là nhà vô địch NGUYÊNrõ ràng Rollins đã ghi nhớ danh hiệu “nhà vô địch chiến đấu” của mình và đối mặt với kẻ thách thức đầu tiên đến với anh ta, mặc dù về mặt kỹ thuật là một phần của đội thẻ ngẫu hứng với “Kẻ hiện tượng”.

thẻ: Seth Rollins


Sau chiến thắng đầy bất ngờ tại Night of Champions, Seth Rollins đã phát biểu trước Vũ trụ WWE và khẳng định mình là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE. Rollins đã cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt chặng đường, và tuyên bố sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai và từ đây, anh sẽ tập trung vào tương lai. AJ Styles đã chúc mừng Rollins và tái đấu với anh ta trên võ đài. Mặc dù thời gian bên nhau của Styles và Rollins chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng họ đã đứng về phía babyface và vui mừng vì thành công của nhau trên võ đài. Rollins đã ghi nhớ danh hiệu \”nhà vô địch chiến đấu\” của mình và đối mặt với kẻ thách thức đầu tiên đến với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *