Saraya tiết lộ sự thay đổi của ngành công nghiệp WWE kể từ những ngày đầu tiên của cô ấy

Saraya, cựu võ sĩ WWE, đã tiết lộ rằng ngành công nghiệp đã thay đổi như thế nào từ khi cô ra mắt WWE vào năm 2014. Cô đã chia sẻ về những khó khăn mà các nữ võ sĩ phải đối mặt, từ việc bị cắt diêm trong các trận đấu đến việc không được đưa ra giọng nói của mình trong công ty. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của cô và những người biểu diễn khác, như Becky Lynch và Bayley, tình hình đã cải thiện đáng kể cho các Siêu sao nữ trong WWE. Saraya cũng đã đưa ra những ý kiến ​​về việc các cô gái bị cắt diêm trong các trận đấu và hy vọng rằng sự tự tin của phụ nữ trong WWE sẽ tiếp tục được nâng cao. Saraya sẽ trở lại võ đài trong Trung tâm Prudential để đấu với Dr. Britt Baker DMD trong một trận đấu được chờ đợi vào năm 2023.

Saraya tiết lộ ngành công nghiệp đã thay đổi như thế nào kể từ những ngày đầu cô tham gia WWE

WWE, AEW, Tất cả, Saraya, Paige, WrestleMania

Nghe có vẻ điên rồ, vì cô ấy không bước sang tuổi 31 cho đến tháng 8, đã gần một thập kỷ kể từ khi Saraya xuất hiện lần đầu trên màn ảnh WWE, giành chức vô địch Divas từ AJ Lee vào ngày 7 tháng 4 năm 2014. RAW Đêm Thứ Hai.

Kể từ đó, người biểu diễn trước đây được biết đến với cái tên Paige suýt kết thúc sự nghiệp của mình do chấn thương cổ, dành thời gian quản lý các đô vật và thương hiệu khác trong WWE và cuối cùng chuyển sang AEW, nơi cô trở lại võ đài được chờ đợi từ lâu tại Trung tâm Prudential ở một trận đấu với Dr. Britt Baker DMD.

Ngồi xuống phỏng vấn với Adrian Hernandez, Saraya được hỏi về việc cô ấy đã phát triển như thế nào kể từ khi ra mắt WWE trong năm qua và ngành công nghiệp đã phát triển xung quanh cô ấy như thế nào. Theo ý kiến ​​​​của Saraya, cần rất nhiều can đảm để thách thức hiện trạng, nhưng mọi thứ đang trở nên tốt hơn nhờ nỗ lực.

“Sự khởi đầu của WWE rất khó khăn. Bạn thực sự sợ hãi công việc mọi lúc. Bạn cảm thấy như mình không thể sử dụng giọng nói của mình nhiều lúc với tư cách là một phụ nữ trong công ty. Rất khó để có được những gì bạn muốn và làm những gì bạn muốn làm. Điều đó thực sự đáng thất vọng,” Saraya nói qua Fightful.

“Tại một thời điểm, chúng tôi đã nói, ‘Đó là nó.’ Tôi, cặp song sinh Garcia và Emma đã có lúc đứng lên và giống như, ‘chúng ta sẽ nắm quyền kiểm soát.’ Họ yêu cầu chúng tôi thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó họ cắt giảm thời gian, vì vậy chúng tôi chỉ có bốn phút đối với lối vào, lối ra và trận đấu. Bạn không thể kể một câu chuyện. Không có điểm nào. Đó là một chương trình kéo dài ba giờ, bạn không thể cho chúng tôi hơn bốn phút? Thật là nực cười. Tại sao phụ nữ bị cắt? Chúng tôi giống như, ‘chúng tôi cũng đang đặt mông lên ghế; mọi người đến xem chúng tôi.’ Chúng tôi đi ra ngoài và làm hai phút. Chúng tôi giống như, ‘Chết tiệt, chúng tôi không ở đây để lãng phí thời gian của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ lãng phí thời gian của bạn thay vào đó.’ Đến đó, thực hiện một số cuộc tấn công và cuộn lên, và vượt qua nó. Khi chúng tôi vào hậu trường, đó là, ‘Cái quái gì vậy, bạn có nhiều thời gian.’ ‘Vì vậy, chúng tôi không phiền.’ Thật tệ.”

Ồ, cố tình rút ngắn trận đấu vì trận đấu khác đã kéo dài? Đó chắc chắn là một cách để giải quyết mọi việc. May mắn thay, người hâm mộ không phải xem những trận đấu tuyên bố như vậy nữa, bởi vì, theo ý kiến ​​​​của Saraya, mọi thứ đã được cải thiện đáng kể đối với phụ nữ trong ngành.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Saraya rất vui khi thấy sự tự tin của phụ nữ đối với WWE đã thay đổi.

Mở rộng suy nghĩ của mình, Saraya lưu ý những lần cô thấy các nghệ sĩ nữ bị cắt diêm WrestleMania không có lý do thực sự nào khác ngoài hành động của người đàn ông trên thẻ làm mất nhiều thời gian hơn vì lý do này hay lý do khác.

May mắn thay, nhờ sự làm việc chăm chỉ của cô ấy và những người biểu diễn như Beckly Lynch và Bayley, những người đã theo dõi cô ấy, mọi thứ nói chung đã trở nên tốt hơn đối với các Siêu sao nữ trong WWE và hơn thế nữa, với “The Showcase of the Immortals” được phụ nữ đề cao trong một số trường hợp.

“Tôi đã thấy các cô gái, họ khóc vì khoảnh khắc WrestleMania của họ không còn nữa và chương trình dài hơn,” Saraya tiếp tục. “Đó là một sự kiện kéo dài cả ngày. Bây giờ hai ngày, nhưng một ngày là rất dài. Các cô gái là những người bị cắt vì một chàng trai bỏ đi quá giờ hoặc ai đó muốn có thêm thời gian hoặc bất cứ điều gì, và các cô gái bị cắt, và họ bị tàn phá. Họ đã có tất cả các thiết bị được chế tạo, tất cả tiền bạc, thời gian và năng lượng dành cho trận đấu để họ bị cắt hoàn toàn. Đó là những con bò đực ** t. Thật ngạc nhiên khi bạn thấy các cô gái ngày nay sử dụng giọng nói của mình và đứng lên nói: ‘Mẹ kiếp, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn và tôi không cần bạn.'”

Qua Tất cả trong năm 2023 Chẳng bao lâu nữa, Saraya sẽ có cơ hội đấu vật trước một trong những nhóm lớn nhất trong sự nghiệp của cô ở quê nhà, Anh. Thật an toàn khi nói rằng anh ấy cũng sẽ làm “bất cứ điều gì anh ấy muốn” trong chương trình, mặc dù ý tưởng hiện tại của anh ấy, liên quan đến việc mọi người tụng những từ không mấy hay ho trên Pay-Per-Views, có thể không phải là hình ảnh lâu dài của Tony Khan muốn mọi người nhớ đến buổi biểu diễn đấu vật đầu tiên đã bán được 60.000 vé tại Sân vận động Wimbley trong thế kỷ này. *thở dài* ồ, đó là vẻ đẹp của việc mang lại cho người biểu diễn sự tự do: họ có thể làm những gì họ thấy phù hợp.

thẻ: WrestleMania

Saraya đã chia sẻ về những thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp đấu vật từ khi cô gia nhập WWE. Cô nhấn mạnh rằng sự tự tin của phụ nữ trong ngành đã được cải thiện nhiều, và các siêu sao nữ được đánh giá cao hơn trong các sự kiện lớn như WrestleMania. Tuy nhiên, Saraya cũng nhắc nhở về những khó khăn mà các nữ vận động viên phải đối mặt, bao gồm việc bị cắt diễn và không có đủ thời gian để trình diễn. Với sự tự do trong việc biểu diễn tại AEW, Saraya sẽ được làm những gì mình muốn trong trận đấu tại quê nhà Anh vào năm 2023. Việc mang lại cho người biểu diễn sự tự do là điều quan trọng, và Saraya là một ví dụ điển hình cho sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *