Sami Zayn và Kevin Owens trở thành yếu tố quan trọng giữa The Bloodline trước đêm đấu Night of Champions

Sami Zayn and Kevin Owens took center stage during the latest episode of NGUYEN as they stepped into the ring in Hershey, Pennsylvania to promote their upcoming title defense against Roman Reigns and Solo Sikoa at Night of Champions. The duo delivered some of their best hits yet, taking jabs at Paul Heyman before ultimately firing a final shot at their opponents. While Owens and Zayn are confident in their abilities to retain their WWE Undisputed Tag Team titles, Heyman also teased some surprises for the upcoming event, leaving fans eager to see how the night will unfold.

Sami Zayn và Kevin Owens bước giữa The Bloodline trước Night of Champions

WWE, Sami Zayn, Kevin Owens, Paul Heyman, Đêm của những nhà vô địch,

Trong tập cuối NGUYÊN trước đây Đêm của những nhà vô địchSami Zayn và Kevin Owens quyết định bước ra giữa võ đài trước đám đông Hershey, Pennsylvania đã bán hết vé để thực hiện một quảng cáo trực tiếp cuối cùng – Thứ Sáu SmackDown ghi hình đầu tiên – trước khi họ bảo vệ danh hiệu của mình trước Roman Reigns và Solo Sikoa ở Jeddah. Chắc chắn, họ đã tạo ra một số bản hit hay nhất, chế nhạo Paul Heyman, người đã bỏ chạy ngay khi bản nhạc của KO vang lên, nhưng cuối cùng, cả hai quyết định bắn một phát cuối cùng vào họ. Đêm của những nhà vô địch kẻ thù, lần này với một số ngọn đuốc tâm lý cũ tốt được thêm vào để có biện pháp tốt.

Sami Zayn nói: “Chúng tôi đang hướng tới cuộc bảo vệ danh hiệu lớn nhất mà chúng tôi có thể có, khi trong sáu ngày nữa, tại Night of Champions, chúng tôi phải đối mặt với đội của Solo Sikoa và Roman Reigns. “Nghe này, tôi đã nói rồi, tôi không ngại nói ra, điều này đối với tôi rất riêng tư, nhưng tôi thực sự không thể nói gì hơn nữa, bởi vì tất cả những gì tôi phải nói, tôi đã nói đúng với khuôn mặt của Roman Reigns.

Kevin Owens nói thêm: “Thực ra, tôi có một điều muốn nói. “Hãy nhìn xem, vài tuần trước, Roman Reigns trên SmackDown đã dành chiến thắng mà anh ấy nghĩ rằng họ sẽ giành được tại Night of Champions trước chúng tôi, anh ấy đã dành nó cho Wild Samoa, Afa và Sika, và điều đó đã cho tôi một ý tưởng. Nghe này, nó đã thôi thúc tôi làm điều tương tự, vì vậy tối nay, tôi muốn chính thức dành chiến thắng của chúng ta tại Night of Champions trước Solo và Roman Reigns cho những trụ cột thực sự của The Bloodline, Jimmy và Jey Uso.”

Chà, bây giờ cái đó là một cách thú vị để làm cho mọi thứ trở nên thú vị; sau khi công khai làm Jimmy xấu hổ và, ở một mức độ thấp hơn, Jey Uso SmackDownKO, và Zayn mở rộng một nhánh ô liu cuối cùng cho anh em nhà Fatu ở phía trước Đêm của những nhà vô địch. Dù các trận đấu của Reigns trong quá khứ có thường được cứu vãn bởi sự can thiệp của The Usos trong quá khứ hay không, nhưng thực tế là Zayn và Owens đã biết quá rõ từ cú đánh của họ tại Undisputed WWE Universal Championship, có lẽ Jimmy và Jey sẽ chọn không làm vậy. can thiệp vào Đêm của những nhà vô địch hoặc tốt hơn nữa, thực sự ném một siêu phẩm “Cách của Thủ lĩnh Bộ lạc”, đảm bảo hiệu quả cho nhà đương kim vô địch ở Jeddah.

Paul Heyman giới thiệu NGUYÊN với lời hứa của Sami Zayn và Kevin Owens.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù lời nói của anh ấy ít gợi hơn nhiều so với WWE Undisputed Tag Team Champions, Heyman cũng có cơ hội phát biểu trước đám đông ở Hershey và quyết định thảo luận không chỉ trận thua mở màn của Cody Rhodes dưới tay Brock Lesnar mà còn cả việc anh ấy bị hạ gục thẻ. cho Đêm của những nhà vô địchbao gồm một trong những phần tiết lộ đã được cấp bằng sáng chế của anh ấy cho một trong ba sự kiện chính.

“Tên tôi là Paul Heyman, và theo hồ sơ, tôi không liên quan gì đến việc đó,” Heyman nói, đề cập đến cuộc tấn công đầu tiên của Brock Lesnar vào Cody Rhodes. “Những gì bạn thấy là thứ mà tôi có thể chứng kiến, chỉ là một ví dụ về những gì Cody Rhodes làm vào lúc 1 giờ chiều thứ Bảy tuần này khi anh ta cố gắng giết con quái vật Brock Lesnar. Bây giờ tôi đã hiểu vì sao sự xuất hiện đặc biệt của tôi trên RAW tuần trước lại được đón nhận nồng nhiệt đến mức tôi được mời trở lại vào tuần này để giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình của tôi đến Relevance Island. Tôi dừng lại ở hố lớn có tên là Hershey, Pennsylvania, chỉ để tôn vinh bạn bằng một sự thật đơn giản vào tối thứ Bảy này: không phải một, không phải hai, có ba sự kiện chính tại Đêm của những nhà vô địch được bao trùm bởi những trận chiến lịch sử ở KO, Kevin Owens và đối tác khốn khổ của anh ta, Sami Zayn, sẽ mất chức vô địch WWE Undisputed Tag Team về tay The Bloodline với The Usos ngồi nhà tự hào xem trên truyền hình, Nhà vô địch Tag Team mới sẽ là Solo Sikoa và ‘The Chief’ của Bộ lạc của bạn,’ Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu WWE, Roman Reigns.

“Và bây giờ, thưa quý vị và các bạn, cũng như phần còn lại của Pennsylvania, lần cuối cùng trước Đêm của các nhà vô địch vào Thứ Bảy, chào mừng bạn đến với RAW Đêm Thứ Hai.”

Được rồi, vậy là cả Heyman và KO/Zayn đều tin rằng họ sẽ rời Jeddah Super Dome với cả chức vô địch RAW và SmackDown Tag Team, nhưng cả hai đều không đúng? Chà, đừng sợ, WWE Universe, như Đêm của những nhà vô địch còn chưa đầy một tuần nữa và vì chương trình bắt đầu lúc 1 giờ chiều EST, 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, người hâm mộ sẽ biết ai là người phù hợp khi có nhiều thời gian để ăn tối sau khi thảo luận về đêm chung kết.

thẻ: Kevin Owens, Sami Zayn

Sami Zayn và Kevin Owens đã gây ấn tượng tại Hershey, Pennsylvania khi bước giữa The Bloodline trước Night of Champions. Dù họ đã có những bản hit hay nhất, chế nhạo Paul Heyman, nhưng cuối cùng, cả hai quyết định bắn một phát cuối cùng vào họ. Tuy nhiên, liệu họ có thể bảo vệ danh hiệu của mình trước đội của Solo Sikoa và Roman Reigns ở Jeddah? Heyman cũng đã có cơ hội phát biểu trước đám đông ở Hershey và đề cập đến cuộc tấn công đầu tiên của Brock Lesnar vào Cody Rhodes. Với ba sự kiện chính tại Đêm của những nhà vô địch được bao trùm bởi những trận chiến lịch sử, liệu KO và Zayn có giành được chức vô địch Tag Team hay không? Tất cả sẽ được giải đáp tại Jeddah Super Dome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *