Sami Zayn và Kevin Owens gợi nhớ sự so sánh hấp dẫn giữa The Undertaker và Kane

Sami Zayn and Kevin Owens are making waves in the WWE with their unique chemistry and storytelling abilities. In a recent conversation with Corey Graves, Zayn compared their relationship to that of Stone Cold Steve Austin and Vince McMahon, rather than The Undertaker and Kane. He explained that they are trying to go beyond the typical wrestling approach and think more like the complex characters in shows like Breaking Bad and The Wire. Despite initial doubts, their chemistry has kept fans invested for almost 20 years, proving the strength of their relationship. Zayn and Owens are undoubtedly two of the most exciting wrestlers in the WWE today.

Sami Zayn và Kevin Owens đưa ra những so sánh thú vị với The Undertaker và Kane

Ric Flair và Tàu hơi nước “Rồng” Ricky. Shawn Michaels và Bret “Sát thủ” Hart. The Undertaker và Kane… Sami Zayn và Kevin Owens?

Trong khi các nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team hiện tại có thể cảm thấy hơi lạc lõng trong cùng một cuộc trò chuyện với sáu Hall of Famers đó, Corey Graves đã đưa một người bạn cũ vào cùng một cuộc trò chuyện trong lần xuất hiện gần đây nhất của Zayn trên Sau tiếng chuông, cụ thể là so sánh mối quan hệ hết lần này đến lần khác của anh ấy với “The Prizefighter” với mối quan hệ của The Brothers of Destruction. Theo anh ấy, Zayn hiểu sự so sánh nhưng cảm thấy đó không phải là sự so sánh phù hợp, thay vào đó họ cảm thấy họ nghĩ ra một câu chuyện giống với “Stone Cold” Steve Austin đối đầu với nhà cầm quyền WWE, ông Vincent Kennedy McMahon.

“Điều làm cho điều này khác với Kane và Undertaker là, hãy tưởng tượng mức độ sâu sắc của mối quan hệ cấp độ Kane và Undertaker với tuổi thọ, cùng với một câu chuyện thú vị mỗi tuần như Austin và McMahon,” Zayn nói so với Fightful. “Ở một khía cạnh nào đó, nó giống như táo và cam, nhưng chúng tôi đang làm theo một cách rất khác. Tôi không muốn nói là điện ảnh, nhưng chúng tôi có suy nghĩ đó. Mọi người tham gia đều có cách tiếp cận điện ảnh đối với nó trái ngược với một cách tiếp cận ‘rasslin’ đối với nó. Chúng tôi cố gắng vượt ra ngoài khuôn khổ và suy nghĩ nhiều hơn về Breaking Bad và The Wire, và những nhân vật phức tạp này tương tác với nhau hơn là cố gắng bắt chước những gì NWO đã làm hoặc những gì Austin và McMahon đã làm. Có quá nhiều thứ để làm cái đó.”

Zayn có sử dụng tiền để so sánh không? Xem xét không có nhiều đô vật đã làm việc với nhau hơn 20 năm trong hàng chục lần thăng hạng khác nhau, thật khó để tìm thấy quá nhiều điểm tương đồng trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, xét về giá trị giải trí của Mr. McMahon so với “The Rattlesnake”, tuyên bố của ông thực sự thú vị.

Sami Zayn chưa bao giờ nghĩ rằng chương trình của anh ấy với Kevin Owens sẽ kéo dài một năm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ nghe có vẻ điên rồ, với KO và Sami Zayn là một trong những nghệ sĩ đấu vật thú vị nhất hiện nay, đã có lúc “The Underdog from the Underground” nghĩ rằng người hâm mộ sẽ phát ngán với chương trình của họ chỉ sau một năm, mặc dù chuyển từ quảng cáo sang quảng cáo mà không có nhiều người hâm mộ chồng chéo từ chương trình này sang chương trình khác.

“Năm đầu tiên Kevin và tôi, sau khi chúng tôi bắt đầu tổ chức các trận đấu trên khắp đất nước, trên khắp các vòng đua độc lập, chúng tôi đã nghĩ, ‘Mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi với điều này. Khi nào họ sẽ phát ốm vì điều này?’ Chúng tôi đã phải làm việc cật lực đến nơi đến chốn, họ không những không bao giờ chán mà còn luôn muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi từng nghĩ chẳng có gì, tôi nghĩ chính chất hóa học kỳ lạ và kỳ diệu mà chúng tôi có đã khiến mọi người gắn bó với nhau, nhưng tôi phải nỗ lực rất nhiều khi dừng lại và nghĩ về nó, điều gần như khiến những người xem từ trên cao trở nên loạn thần kinh. bên ngoài,” Zayn nói.

“Bạn sẽ thấy chúng tôi làm việc và bạn sẽ thấy chúng tôi tranh luận về việc cố gắng làm cho điều này trở nên tốt nhất có thể, ‘đó là một trận đấu, một cốt truyện’ và tôi không thể nói cho bạn biết đã bao nhiêu lần, trong suốt thời gian qua. 15 năm nữa, mọi người sẽ nói, ‘Bây giờ các bạn không biết điều này sao?’ Phải mất 10 hay 15 năm tôi mới nhận ra, ‘Không, đó là lý do tại sao nó cứ hoạt động, bởi vì chúng tôi không biết nó’, chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng nó đã được biết, chúng tôi luôn phải phát minh lại và vượt qua nó để làm cho nó tươi mới. Và làm thế nào để chúng tôi làm điều đó? Đặt mức năng lượng vào nó là thứ giúp nó tiếp tục. Nếu chúng tôi chỉ nói, ‘Bạn muốn làm những gì chúng tôi đang làm ở Pittsburgh? Lạnh lẽo.’ Họ đã xem nó ở Pittsburgh, và bạn sẽ phát chán khi xem nó ba lần. Nó luôn giữ cho nó đổi mới và tươi mới. Chúng tôi đã có 20 năm trong số đó và đếm.

Chà, Sami Zayn rất nhỏ, người đã đấu vật với tư cách là Stevie McFly hoặc El Generico vào thời điểm đó, rõ ràng là rất thiển cận về việc người hâm mộ sẽ đầu tư bao nhiêu vào một cốt truyện dài giữa hai người bạn với phản ứng hóa học đáng kinh ngạc trên võ đài, nhưng một lần nữa, ai không cảm thấy bất an khi họ mới bắt đầu? Điều tuyệt vời hơn nữa là đã gần 20 năm sau khi El Generico lần đầu tiên đánh bại Kevin Steen tại IWS’ Hoàn vốn AB**ch tại Le Skratch ở Laval, Quebec, Canada, người hâm mộ vẫn đang trả nhiều tiền để xem KO và Zayn nghĩ ra điều gì tiếp theo, đây là minh chứng thực sự cho sức mạnh của mối quan hệ của họ.

thẻ: Kevin Owens, Sami Zayn

Kevin Owens và Sami Zayn đã đưa ra những so sánh thú vị giữa mối quan hệ của họ và The Undertaker và Kane. Tuy nhiên, Zayn cho rằng sự so sánh này không phù hợp và họ đang cố gắng tạo ra một câu chuyện giống với Steve Austin đối đầu với Vince McMahon. Với hơn 20 năm làm việc cùng nhau, không có đô vật nào có thể so sánh với mối quan hệ của họ, nhưng họ vẫn luôn tìm cách đổi mới và tạo ra những cốt truyện mới đầy kích thích. Điều này đã giúp cho họ trở thành những nghệ sĩ đấu vật thú vị nhất hiện nay và thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *