Sami Zayn tin rằng câu chuyện Bloodline có thể kéo dài hàng năm nếu được phát triển thích hợp

Sami Zayn believes that The Bloodline storyline could continue for many years to come. The Bloodline is considered to be the best story that WWE has ever told, and Sami Zayn has been an integral part of it. From SummerSlam 2020 to now, WWE has done everything to keep the story relevant and engaging for fans. The Bloodline segment on SmackDown recently attracted over 40 million views on WWE platforms and was the most-watched segment on social media this year. Sami Zayn has breathed new life into The Bloodline, and his bond with the group has lasted nearly a year. He is considered by many to be the MVP of The Bloodline. The story has captured the attention of fans, and Zayn believes that it could continue for another three to four years. WWE has done an excellent job with The Bloodline so far, and fans are eagerly waiting to see where the story goes next.

Sami Zayn tin rằng câu chuyện The Bloodline có thể kéo dài nhiều năm

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Sami Zayn là một trong những tên tuổi lớn nhất của WWE hiện nay, chủ yếu là do anh ấy tham gia vào cốt truyện The Bloodline. Zayn đã được rất nhiều người hâm mộ yêu thích và là một người xuất sắc trong suốt thời gian anh ấy tham gia WWE, nhưng không có gì đạt được bằng công việc của anh ấy với The Bloodline.

Cốt truyện Bloodline được cho là câu chuyện hay nhất mà WWE từng kể. Từ SummerSlam 2020 đến nay, WWE đã tìm mọi cách để giữ cho câu chuyện phù hợp và thu hút người hâm mộ. Phân đoạn Bloodline của SmackDown vừa qua đã thu hút được hơn 40 triệu lượt xem trên các nền tảng WWE và là phân đoạn được xem nhiều nhất trên mạng xã hội trong năm. Hãy suy nghĩ một chút. Ba năm sau và cốt truyện này vẫn kéo theo những nhân vật lịch sử.

Nó nói lên rất nhiều điều về nỗ lực dành cho câu chuyện này và những người liên quan đến nó. Trong khi Roman Reigns là Thủ lĩnh bang hội và là trung tâm của cốt truyện này, những người khác đã gánh vác gánh nặng của họ. Paul Heyman đã gần như hoàn hảo ngay từ ngày đầu tiên. Jimmy và Jey Uso đều có những khoảnh khắc tỏa sáng và là những MVP thầm lặng cho The Bloodline. Solo Sikoa là một sát thủ thầm lặng đang được chuẩn bị để trở thành một ngôi sao lớn trong WWE. Và chúng ta không thể quên Uce danh dự, Sami Zayn.

Sami Zayn thổi bùng sức sống mới trong The Bloodline mà không ai ngờ tới. Sau WrestleMania 38, Zayn gắn bó với The Bloodline, nhưng không ai ngờ rằng sự gắn bó của anh kéo dài gần 1 năm. Trong mười tháng, nhiều người nghĩ rằng Sami Zayn là MVP của The Bloodline. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là thành viên thú vị nhất trong nhóm và được đảm bảo sẽ khiến ai đó phá vỡ tính cách mỗi tuần. Mặc dù họ là một nhóm gót chân, nhưng người hâm mộ yêu mến Sami Zayn. Đó là một cặp đôi kỳ lạ từ bước nhảy, nhưng họ đã làm được điều đó trong gần một năm.

Trong podcast After The Bell, Sami Zayn đã nói về việc tình cờ đọc được câu chuyện này và so sánh nó với câu chuyện của anh ấy với Kevin Owens.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã tìm thấy thứ gì đó kỳ diệu, giống như tia sét trong chai,” Zayn nói. “Và thực tế là chúng tôi đã có thể vẽ nó hơn một năm và nó vẫn đang tiếp tục. Tôi nghĩ rằng sự phát triển tiếp theo … điều duy nhất mà tôi thậm chí có thể tiến gần đến việc so sánh nó là câu chuyện của tôi với Kevin, thực ra đó là một câu chuyện kéo dài 20 năm.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sami Zayn sẽ nói rằng, nếu làm đúng, câu chuyện này có thể tiếp tục trong ba đến bốn năm nữa.

“Giống như Kevin và Sami, điều quan trọng là chia tay và quay lại với nhau,” Zayn nói. “Ở đâu nó thực sự có thể, nếu bạn làm được, có thể được dệt theo cách trong ba đến bốn năm nữa. Nhưng bạn làm điều đó một cách rất cẩn thận và rất cẩn thận, nơi bạn không đốt cháy những chiếc quạt trên đó. “

Trong buổi hậu hội nghị sau WrestleMania 39, Roman Reigns cho biết câu chuyện này mới chỉ ở “hiệp thứ ba”. Có thể Sami Zayn biết điều gì đó mà chúng ta không biết, nhưng cốt truyện này có thể kéo dài thêm ba đến bốn năm nữa. Không có lý do gì để tin rằng câu chuyện The Bloodline không thể tiếp tục trong vài năm nữa nếu được thực hiện đúng cách. Chúng tôi đã theo dõi câu chuyện này được ba năm rồi và sự quan tâm của người hâm mộ đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Sẽ có một số khúc ngoặt và nhiều khoảnh khắc đáng ngạc nhiên trên đường đi, nhưng điều đó rất có thể xảy ra.

Bạn nghĩ gì về cốt truyện The Bloodline? Bạn thấy nó kéo dài thêm vài năm nữa hay bạn thấy nó sẽ sớm kết thúc? Bloodline sắp bùng nổ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem WWE sẽ đi đến đâu khi điều này xảy ra. Cốt truyện của Bloodline đã rất xuất sắc cho đến thời điểm này và tôi tin tưởng WWE với bất cứ điều gì họ quyết định thực hiện trong tương lai.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

thẻ: Triều đại La Mã, Sami Zayn

Sami Zayn đã chia sẻ rằng cốt truyện The Bloodline có thể tiếp tục kéo dài trong ba đến bốn năm nữa nếu được thực hiện đúng cách. Cốt truyện này đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và được cho là câu chuyện hay nhất mà WWE từng kể. Với sự góp mặt của những người như Roman Reigns, Paul Heyman, Jimmy và Jey Uso, Solo Sikoa và Sami Zayn, The Bloodline đã trở thành một trong những nhóm gót chân đáng xem nhất trong WWE hiện nay. Chúng ta đã theo dõi câu chuyện này được ba năm rồi và không có lý do gì để tin rằng nó không thể kéo dài thêm vài năm nữa. Với sự phát triển của các nhân vật và câu chuyện, WWE sẽ tiếp tục đưa người hâm mộ vào một hành trình đầy bất ngờ và kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *