Sami Zayn tiết lộ quyết định của Roman Reigns đã thay đổi sự nghiệp WWE của anh ấy

Sami Zayn, một người đa tài và nghiêm túc trong đấu vật WWE, đã tiết lộ rằng quyết định của Roman Reigns đã thay đổi sự nghiệp của anh ấy. Sau khi thua Johnny Knoxville tại WrestleMania 38, Zayn nhận ra rằng anh ấy không muốn bị mắc kẹt trong môn đấu vật dành cho người nổi tiếng hạng trung. Thay vào đó, anh ấy muốn trở thành một ngôi sao đấu vật nghiêm túc. Quyết định của Reigns đã củng cố vị trí của Zayn trong WWE và chuẩn bị cho anh ấy một tương lai tươi sáng. Ngoài ra, Zayn cũng thảo luận về việc trở thành “John Cena tiếp theo” và cho rằng điều đó không phải là cách tiếp cận đúng đắn. Hiện tại, Zayn và một số gương mặt trẻ con khác đang điều hành chương trình WWE, đó là chìa khóa cho tuổi thọ của công ty.

Sami Zayn tiết lộ quyết định của Roman Reigns đã thay đổi sự nghiệp WWE của anh ấy

Khi Sami Zayn thua Johnny Knoxville tại WrestleMania 38anh ấy biết sự nghiệp WWE của mình không thể đi theo con đường tương tự nếu nó không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp đấu vật của anh ấy.

Là một người đa tài có khả năng nghiêm túc, hài hước, làm việc trong một nhóm đấu vật hoặc đấu vật solo, Zayn không muốn bị mắc kẹt trong môn đấu vật dành cho người nổi tiếng hạng trung và thay vào đó muốn trở thành một ngôi sao đấu vật nghiêm túc, được chứng nhận và hoạt động trong lĩnh vực đấu vật. kiểu kể chuyện dài dòng thường dành cho đầu bài.

May mắn thay, Zayn đã quyết định làm điều đó, biến một cơ hội ngắn ngủi với The Bloodline thành một cốt truyện (có lẽ) chỉ kết thúc vào Đêm của những nhà vô địch. Thảo luận về viễn cảnh đi từ một người giỏi hạng trung trở thành người được cho là có gương mặt baby hàng đầu trong chương trình khuyến mãi vài tháng sau khi xuất hiện tại Sau tiếng chuông với Corey Graves và Kevin Patrick, Zayn giải thích quyết định của Roman Reigns đã củng cố vị trí của anh ấy trong WWE như thế nào và chuẩn bị cho anh ấy một tương lai gần như không thể tưởng tượng được.

“Có, có, và tôi không thể nói tên [laughs]. Có nghi ngờ về việc liệu nó có nên xảy ra hay không,” Sami Zayn nói qua Fightful. “Ngay cả trong giai đoạn đầu của tất cả. Sau đó, đối với tôi, trở lại câu hỏi về sự thiếu kiên nhẫn. Có một thời điểm mà tôi thực sự mất kiên nhẫn với cốt truyện và tôi gần như sẵn sàng từ bỏ con tàu và nói, ‘Được rồi, chúng ta phải bắt đầu đi theo một hướng khác nếu điều này không đi đến nơi cần đến. đi.’ Đối với tôi, tất cả là do tôi và Roman cuối cùng cũng đến với nhau và quay lại, ‘Roman thích anh chàng này.’ Bạn mong đợi anh ấy không thích nó, nhưng anh ấy gặp nó, và anh ấy thích nó. Đó là tiền cho toàn bộ. Anh đồng ý. Roman dẫn dắt toàn bộ câu chuyện, và nó diễn ra tốt đẹp, ngay cả khi anh ấy không ở đó, nhưng vì anh ấy là nhân vật phản diện chính nên quyết định của anh ấy ở điểm tiếp theo trong câu chuyện sẽ dẫn dắt và đẩy câu chuyện đi theo bất kỳ hướng nào. đi Bạn cần anh ấy tham gia.

Trời ạ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu Reigns nói không? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của những gì Zayn mang đến và thay vào đó muốn đưa câu chuyện theo một hướng khác? Bây giờ Reigns có trong một cốt truyện với Seth Rollins không? Liệu một nghệ sĩ biểu diễn khác sẽ thay thế vị trí Uce danh dự của Zayn? Còn Zayn thì sao? Anh ta giờ ở đâu? Cảm ơn chúa, một quyết định đó đã thay đổi tương lai của WWE và tất cả đều tốt hơn cho nó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sami Zayn biết anh ấy sẽ không bao giờ là John Cena và ổn với điều đó.

Ở những nơi khác trong sự xuất hiện của anh ấy Sau tiếng chuôngSami Zayn thảo luận về bài phát biểu rất thú vị dành cho NXT nghệ sĩ giải trí về việc muốn trở thành “John Cena tiếp theo” và anh ấy thực sự không nghĩ đó là cách tiếp cận đúng đắn như thế nào.

“Tôi nhớ khi tôi đến WWE, đó là NXT hoặc một cái gì đó tương tự, đó là tâm lý, ‘bạn nên tức giận vì bạn ở đây. Bạn nên muốn ra khỏi đây. Bạn nên muốn lên đường. Mọi người xung quanh bạn đều là kẻ thù của bạn, tất cả họ đều đang tranh giành vị trí của bạn. Đây là một cuộc thi. Bạn phải là người giỏi nhất để ra khỏi đây. Nếu bạn không muốn trở thành người giỏi nhất, bạn không nên làm việc ở đây.’ Tôi nhớ có một dòng đại ý là, ‘Nếu bạn không muốn trở thành John Cena tiếp theo, thì bạn không nên ở đây.’ Tôi nhớ đã nghe nó và hoàn toàn [mouth agape]. ‘Cái gì? Điều này là điên.’ Giả sử chúng ta đang ở trong một căn phòng có 100 người, giả sử John Cena là người tiếp theo trong căn phòng này. Chỉ có một, vậy 99 người còn lại trong căn phòng này phải khổ sở suốt đời để cố gắng trở thành người đó sao? Điều điên rồ gì thế?” Zayn nói qua Fightful.

May mắn thay, Zayn đã đúng; tất cả mọi người không thể là John Cena tiếp theo bởi vì – cho đến thời điểm này, vẫn chưa có John Cena, xin lỗi Austin Theory – nhưng điều đó không có nghĩa là không thể có một số người đẩy mạnh trò chơi của họ và trở thành một loại- ngôi sao võ đài đặt mông vào chỗ ngồi và bán hàng hóa. Hiện tại, có khoảng nửa tá gương mặt trẻ con xuất sắc nhất trong WWE đang điều hành chương trình, trong đó Zayn chia sẻ sự chú ý với Kevin Owens, Seth Rollins và Cody Rhodes đối diện với “Thủ lĩnh bộ lạc”, Gunther và Austin Theory. Nếu đó không phải là chìa khóa cho tuổi thọ của WWE, thì tôi không biết đó là gì.

thẻ: John Cena, Roman Reigns, Sami Zayn

Sami Zayn đã quyết định thay đổi sự nghiệp WWE của mình và trở thành một ngôi sao đấu vật nghiêm túc được chứng nhận và hoạt động trong lĩnh vực đấu vật. Quyết định này đã được củng cố bởi Roman Reigns, và đã thay đổi tương lai của WWE. Trong khi đó, Zayn cũng thảo luận về bài phát biểu rất thú vị dành cho NXT nghệ sĩ giải trí về việc muốn trở thành “John Cena tiếp theo”, và anh ấy thực sự không nghĩ đó là cách tiếp cận đúng đắn như thế nào. Thay vào đó, Zayn đã đúng khi cho rằng không thể có nhiều người là John Cena tiếp theo, nhưng vẫn có thể có nhiều ngôi sao võ đài đặt mông vào chỗ ngồi và bán hàng hóa. Hiện tại, có nhiều gương mặt trẻ con xuất sắc nhất trong WWE đang điều hành chương trình, và đó có thể là chìa khóa cho tuổi thọ của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *