Sami Zayn tiết lộ điểm yếu chết người của Roman Reigns và Solo Sikoa trong chiến thắng giành chức vô địch đôi.

Sami Zayn, ngôi sao đấu vật WWE nổi tiếng, đã tiết lộ lỗ hổng chết người trong kế hoạch giành lại danh hiệu thẻ của The Bloodline tại Đêm của những nhà vô địch. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Cathy Kelley, Zayn đã chia sẻ về trận đấu sắp tới với Roman Reigns và Solo Sikoa, đồng thời chỉ ra rằng họ không thực sự là một đội thẻ. Zayn cũng phản ánh về cuộc đấu vật với Kevin Owens tại Mania và chia sẻ về quan điểm quan trọng để không pha loãng tinh thần. Cuối cùng, Zayn và Owens đã có thể dành thời gian cuối cùng trong The Bloodline để ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp tập thể của họ tại đấu vậtMania 39.

Sami Zayn tiết lộ lỗ hổng chết người trong khát vọng vô địch Solo Tag Team của Roman Reigns và Sikoa

https://www.youtube.com/watch?v=GwfmH7YkcIA

Giữa việc phát biểu trực tiếp với khán giả WWE lần cuối ở Hershey, Pennsylvania và bay qua Đại Tây Dương để chuẩn bị cho trận đấu với Roman Reigns và Solo Sikoa tranh đai WWE Undisputed Tag Team Championship, Sami Zayn và Kevin Owens đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cathy Kelley cho vết sưng.

Thảo luận về sự lựa chọn biệt danh của Owens, sự hiểu biết đáng ngờ của Zayn về biệt danh của các đô vật đồng nghiệp của anh ấy, và nhiều về huyền thoại WCW Robocop, “The Underdog from the Underground” đã cung cấp một số thông tin chi tiết hữu ích về trận đấu sắp tới của họ với Reigns và Sikoa, đồng thời chỉ ra rằng có một lỗ hổng chết người trong kế hoạch giành lại Danh hiệu Thẻ của The Bloodline tại Đêm của những nhà vô địch.

“Chà, tôi không biết liệu tôi có nói như bạn đã nói về việc đi vào không gian không,” Zayn nói. “Tôi biết về khoảng trống cần thiết để đối mặt với Roman và đối mặt với Solo. Khi biết được điều gì đang diễn ra trong tâm trí của kẻ điên đó, tôi không biết liệu có ai có thể đặt mình vào đó không. Tuy nhiên, bạn cắt nó đi, tôi có một có rất nhiều kinh nghiệm với họ, rõ ràng là tôi cảm thấy mình có lợi thế trong việc đó, và tôi đã nói điều này trên truyền hình vào ngày hôm trước… vâng, Roman rất buồn , ít nhất phải nói như vậy? thêm nhiều chức vô địch vào bộ máy thở của anh ấy. Nhưng khi trở thành một đội thẻ, anh ấy khó nghe như vậy, Roman và Solo không giỏi bằng Sami Zayn và Kevin Owens.”

Cá nhân, người ta có thể lập luận rằng sức mạnh ngôi sao kết hợp của Sikoa và Reigns có thể đủ để hạ gục bất kỳ đội thẻ nào trong WWE, nhưng như Zayn đã chỉ ra, họ không thực sự là một đội thẻ, vì cả hai chưa bao giờ đấu vật. cùng nhau lưu WarGames tại Dòng người sống sót, không có một thẻ nào. Trong khi Sikoa và Reigns có thể sớm dẫn đầu, thì hàng trăm đại diện của nhóm gắn thẻ cùng với Zayn và Owens sẽ chứng minh yếu tố quyết định trong cuộc thi.

Sami Zayn phản ánh về cuộc đấu vật với Kevin Owens tại Mania.

ghé qua Bức thư tình của tôi gửi đấu vật để thảo luận về những nỗ lực hiện tại của anh ấy trên võ đài và chuẩn bị cho ngày cuối tuần được cho là quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy, đấu vậtMania 39Zayn tiết lộ viễn cảnh được đấu vật cùng với người bạn thân nhất của mình trong sự kiện chính đã chứng tỏ là không thể tin được và anh ấy hạnh phúc như thế nào khi đạt được mục tiêu đó với KO bên cạnh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đoán nó khá siêu thực,” Sami Zayn thừa nhận qua WrestleZone. “Nhưng thật kỳ lạ vì hai điều này xảy ra đồng thời bởi vì bạn sống trong hiện tại. Vì vậy, khi bạn ở hiện tại, bạn giống như, ồ, vâng, một cách tự nhiên. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn hỏi chúng tôi 20 năm trước về ý tưởng tổ chức sự kiện chính WrestleMania với tư cách là các đội gắn thẻ, điều đó có vẻ hoàn toàn điên rồ và bất khả thi, và bạn sẽ không lãng phí thời gian để nghĩ về nó.

“Nhưng sau đó 20 năm trôi qua nhanh, bạn đang ở góc The Bloodline, và The Bloodline là thứ hấp dẫn nhất, và chúng ta ở đây, đã đến lúc chọn sự kiện chính, và chúng ta ở đó, giống như ồ, vâng, rồi Của Tất nhiên, chúng tôi sẽ là sự kiện chính. Nó ở đó. Bạn có hiểu ý tôi? Nhưng nếu bạn bước ra khỏi đôi giày đó và cố gắng tua lại 20 năm trước, bạn nghĩ, anh bạn, bạn có thể tưởng tượng được chúng ta đã kết thúc ở đây như thế nào không?

“Đó là một trong những điều về việc có Kevin như một người bạn trên đường và một chàng trai mà tôi tiếp tục chia sẻ sự nghiệp của mình, đó là điều đó buộc bạn phải luôn thoát ra khỏi guồng quay của chuột hamster WWE và luôn nhắc nhở bạn về nơi bạn đến bởi vì anh ấy đến từ một nơi giống nhau Vì vậy, luôn có một lời nhắc nhở về nơi bạn đã bắt đầu và lời nhắc đó luôn ở bên cạnh bạn mọi lúc.

“Tôi nghĩ bất cứ điều gì bạn vươn lên trong lĩnh vực mà bạn mơ ước được tham gia, liệu bạn có đánh mất góc nhìn của đứa trẻ bên trong, đứa trẻ 13 tuổi vĩnh viễn muốn bắt đầu như anh chàng đó sẽ bị chôn vùi bởi vì bạn ở đây bây giờ, và bạn bị cuốn vào phần kinh doanh của nó và cái tôi, leo trèo và rượt đuổi và tất cả những thứ này và khả năng cạnh tranh hoặc bất cứ thứ gì.

“Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên lạc lại với đứa trẻ bên trong nhắc nhở bạn về lý do tại sao bạn thực sự làm điều này. Nó chỉ cung cấp cho bạn quan điểm. Nó mang lại cho bạn lòng biết ơn, và nó kiếm được cho bạn. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một sự rõ ràng về tinh thần rất quan trọng để không pha loãng.”

Sau nhiều năm, theo đúng nghĩa đen, không có danh hiệu giữa họ, KO và Zayn đã có thể dành thời gian cuối cùng trong The Bloodline để ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp tập thể của họ, đánh dấu lần thứ hai trong lịch sử WWE mà một đội thẻ đấu với nhau vào ban đêm. chính từ WrestleMania. Trong khi một số người, như Ric Flair, muốn thấy Charlotte Flair đối đầu với Rhea Ripley để tranh đai SmackDown Women’s Championship, thì cuối cùng, trận đấu đã kết thúc hoàn hảo cho đêm đầu tiên. đấu vậtMania 39 và một cách thành công để gửi 80.000 người hâm mộ tại Sân vận động SoFi về nhà hạnh phúc.

thẻ: Kevin Owens, Sami Zayn

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Cathy Kelley, Sami Zayn đã tiết lộ rằng Roman Reigns và Solo Sikoa có một lỗ hổng chết người trong kế hoạch giành lại danh hiệu Thẻ của The Bloodline tại Đêm của những nhà vô địch. Dù cho Reigns và Sikoa có sức mạnh ngôi sao kết hợp, họ không thực sự là một đội thẻ. Hàng trăm đại diện của nhóm gắn thẻ cùng với Zayn và Owens sẽ chứng minh yếu tố quyết định trong cuộc thi. Cuối cùng, Zayn và Owens đã có thể dành thời gian cuối cùng trong The Bloodline để ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp tập thể của họ, đánh dấu lần thứ hai trong lịch sử WWE mà một đội thẻ đấu với nhau vào ban đêm chính từ WrestleMania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *