Sami Zayn tái lửa khát khao trả thù Roman Reigns: Hấp dẫn hơn, SEO tốt và phù hợp với người đọc Việt.

Sami Zayn is back with a vengeance, fueled by his desire for revenge against Roman Reigns. After the WWE’s decision to change the game by pitting Reigns and Solo Sikoa against Sami Zayn and Kevin Owens in the Undisputed Tag Team Championship, Zayn and Owens stepped into the ring to address the crowd in Greensboro. Zayn expressed his excitement for the match, stating that it was a gift to have the opportunity to seek revenge on Reigns. Despite Owens’ loss to Reigns in the Universal Championship match, Zayn remains determined to take down Reigns and the Bloodline. Zayn’s recent return to the ring with Reigns adds a new layer of intrigue to the WWE’s ongoing storyline, leaving fans on the edge of their seats.

Sami Zayn làm mới khát khao trả thù Roman Reigns

WWE, Sami Zayn, Roman Reigns, Kevin Owens, Đêm của những nhà vô địch,

Sau khi biết về quyết định thay đổi trò chơi của WWE để có Roman Reigns và Solo Sikoa, thay vì The Usos, thách đấu cho Giải vô địch đồng đội thẻ không thể tranh cãi, Sami Zayn và Kevin Owens đã lên võ đài cho phân đoạn mở đầu NGUYÊN để cố gắng nói về những gì vừa xảy ra với sự tham dự của những người hâm mộ Greensboro.

“Greensboro, sẽ không nói dối, các bạn, tôi rất phấn khích,” Sami Zayn nói với đám đông. “Tôi tham gia đêm nay bởi vì chúng tôi đã biết giống như tất cả các bạn, chúng tôi đã biết vào thứ Sáu – tin tôi đi, chúng tôi cũng ngạc nhiên như bất kỳ ai – rằng trong Đêm của những nhà vô địch, chúng tôi sẽ bảo vệ chức vô địch Undisputed Tag Team của mình . chống lại lực lượng của Solo Sikoa và Đế chế La Mã. Và nhìn này, vâng, tôi hiểu rồi, trên giấy tờ, đó là một mối đe dọa lớn đối với chức vô địch của đội thẻ của chúng tôi, nhưng chúng tôi không coi đó là một mối đe dọa; những gì chúng ta xem như một món quà. Đó là một món quà vì chúng tôi nhận được thứ mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có được, một cơ hội để trả thù Roman Reigns.

“Thành thật mà nói, lẽ ra Kevin Owens phải đánh bại Roman Reigns để giành chức vô địch Universal, và tôi biết tại Phòng loại bỏ, lẽ ra tôi nên đánh bại Roman Reigns để giành chức vô địch. Nhưng anh ta đã gian lận trong toàn bộ triều đại của danh hiệu; anh ấy đã được bỏ chặn quá lâu. Và bây giờ Roman, chúng tôi sẽ kiểm tra bạn. Đây là vấn đề với Roman, vâng, anh ấy đã được mở khóa quá lâu và bây giờ anh ấy không biết khi nào nên dừng lại. Chúng tôi nghĩ rằng cơ hội duy nhất để trả thù với Roman Reigns là đảm bảo rằng chúng tôi đã xem The Bloodline sụp đổ, nhưng có vẻ như ngày nay, Roman đang làm khá tốt việc đảm bảo điều đó xảy ra với chính mình.

“Và anh ấy đã đẩy quá xa và đẩy quá mạnh, và anh ấy đã đẩy The Usos quá mạnh. Và bây giờ anh ấy đang cố gắng quá sức cho chức vô địch này, bởi vì nó không đủ cho anh ấy. Nó không bao giờ là đủ; không đủ với WWE Championship, không đủ với WWE Universal Championship, không đủ để trở thành nhà vô địch trong 1.000 ngày? Bây giờ anh ấy cũng muốn có chức vô địch Undisputed Tag Team? Chà, Roman, anh tâm thần, anh thao túng, anh muốn giải đấu này? Bạn không thể có nó!

Bây giờ, trước khi Zayn có thể kết thúc suy nghĩ của mình, hoặc Owens có thể cắt ngang bằng nhận xét của riêng mình, có lẽ về việc anh ấy phát ốm với The Bloodline như thế nào, Ngày phán xét xuất hiện và phá hỏng sấm sét của họ. May mắn thay, sau khi Zayn xuất hiện trong vài phút và bày tỏ sự phấn khích khi hạ gục người đứng đầu bảng WWE, khá an toàn khi nói rằng người hâm mộ biết tâm trí của anh ấy ở đâu, điều thú vị là, anh ấy đã không ở đó chỉ vài ngày sớm hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mối quan tâm mới đến The Bloodline là một sự đảo ngược nghiêm trọng đối với Sami Zayn.

Bây giờ đối với những người hâm mộ chưa biết, quyết định của Sami Zayn trở lại sàn đấu với Reigns thêm một trận nữa – ít nhất – là một sự đảo ngược hoàn toàn đối với “Kẻ dưới quyền từ thế giới ngầm”, như trong một cuộc phỏng vấn với Alex McCarthy của Bên trong dây thừng từ tuần trước, anh ấy đã nói một cách hiệu quả Trả lời đánh dấu sự kết thúc sự tham gia của anh ấy với The Bloodline.

“Thật khó để nói bởi vì đôi khi khi tôi làm những việc này, tôi nghĩ, ‘Chà, thế là xong. Tôi không nghĩ mình sẽ làm được điều gì tốt hơn thế’”, Sami Zayn nói qua Fightful. “Nhưng tôi đã khá may mắn trong sự nghiệp của mình vì tôi đã có 21 năm trước khi thực hiện câu chuyện Bloodline, và đối với tất cả những điều tuyệt vời tôi đã làm trước đây, tôi vẫn phải làm điều gì đó tuyệt vời hơn nữa với câu chuyện Bloodline. Vì vậy, tôi không biết nếu đó là tất cả những gì tôi sẽ được nhớ đến. Tôi thực sự không biết mình được nhớ đến vì điều gì, và thành thật mà nói, nó hơi nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi.

“Nhưng nếu đó là điều đáng nhớ trong nhiều năm tới, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa? Điều đó thật tuyệt vời. Đó là một vụ nổ. Đôi khi những tiếng cười ẩn ý, ​​hoặc phản ứng hóa học rõ ràng giữa những người biểu diễn trên màn hình và tất cả những thứ đó, nó chỉ là một loại đèn dây trong chai, ngôi sao hoàn hảo sắp xếp các biến số này để tạo ra thứ này. Có quá nhiều thứ để tạo ra thứ gì đó khiến bạn cảm thấy khá đặc biệt. Vì vậy, nó sẽ thực sự khó để tạo lại, nhưng dù ít hay nhiều thì nó cũng đã hoàn thành và tôi rất vui vì mình đã làm được, và không còn nhiều điều để nói ngoài điều đó, ngoài việc tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó và ghi nhớ nó một cách trìu mến . “

Vì vậy, những gì cho? Zayn có thực sự tin rằng cuộc chạy đua của anh ấy với Reigns đã kết thúc và Paul “Triple H” Levesque và công ty có kế hoạch khác hay nhận xét về kết thúc câu chuyện của anh ấy khiến việc đưa anh ấy trở lại sẽ gây ngạc nhiên hơn, đặc biệt là khi người hâm mộ không nghĩ vậy anh ấy có thể xuất hiện trên một chương trình ở Ả Rập Saudi? Bất kể, kết quả là khá tốt.

thẻ: Kevin Owens, Roman Reigns, Sami Zayn

Sami Zayn đã tìm thấy một nguồn cảm hứng mới trong cuộc đua trả thù Roman Reigns. Dù không biết chắc liệu anh ấy có quay trở lại đấu trường với Reigns hay không, nhưng Zayn đã thể hiện rằng anh ấy không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Điều đó cho thấy sự quyết tâm và niềm đam mê của anh ấy đối với môn thể thao này. Có thể Zayn sẽ trở lại trong tương lai, nhưng cho đến khi đó, anh ấy đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả WWE và chứng tỏ rằng anh ấy vẫn là một trong những tay đấu tài năng nhất của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *