Sami Zayn kể lại cảm xúc biểu diễn cho ‘dân tộc của mình’ trong trận đấu chính Night of Champions đầy ấn tượng.

Sami Zayn, ngôi sao đấu vật của WWE, đã phản ánh về màn trình diễn của mình trong sự kiện chính Night of Champions. Sau khi bị cấm thẻ ở Ả Rập Saudi từ năm 2014, anh đã chiến thắng trở lại Trung Đông vào năm 2014 và giành chức vô địch Undisputed Tag Team cùng Kevin Owens. Zayn cũng đã phản ánh về cốt truyện của anh ấy với The Bloodline và cho rằng chiến thắng của anh ấy tại sự kiện Night of Champions là phần cuối của câu chuyện đó. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho biết rằng những tin đồn về lý do anh bị cấm thẻ tại Ả Rập Saudi là hoàn toàn hư cấu và không có căn cứ.

Sami Zayn nhìn lại màn trình diễn dành cho ‘người của mình’ trong sự kiện chính hoành tráng của Night of Champions

Sami Zayn, Kevin Owens, Roman Reigns, WWE, Night of Champions,

Sau khi bị giữ lại mọi thẻ WWE đã đặt ở Ả Rập Saudi kể từ năm 2014 – nơi anh ấy đã thắng 2-1 trước đội hình sát thủ của Heath Slater, Cesaro và Damien Sandow trong một chuyến lưu diễn tại nhà – Sami Zayn đã chiến thắng trở lại Trung Đông vào năm 2014. Đêm của những nhà vô địchnơi anh và Kevin Owens đánh bại Roman Reigns và Solo Sikoa để giành chức vô địch Undisputed Tag Team còn lại.

Đối với Zayn, đó là một chuyến đi đáng kinh ngạc, khi người đàn ông 38 tuổi này có thể đến thăm thánh địa Mecca, thăm những người thân trong gia đình mà anh đã không gặp trong nhiều thập kỷ và xem người hâm mộ ở quốc gia đa số theo đạo Hồi sẽ phản ứng thế nào với vị trí của anh ở đó. đầu thẻ WWE; một phản ứng mà Zayn cũng như người hâm mộ sẽ không bao giờ quên.

ghé qua Sau tiếng chuông cùng với Corey Graves và Kevin Patrick, Zayn đã suy ngẫm về cuộc hành trình và bày tỏ cảm giác đặc biệt như thế nào khi được trình diễn tại buổi biểu diễn trước “người của anh ấy”.

“Đó là một hành trình rất khó khăn. Rất nhiều đã xảy ra, thành thật mà nói. Thực tế là tôi đã không đến đó trong nhiều năm, và có quá nhiều suy đoán về lý do tại sao tôi không đến và lý do chính trị, điều này điều kia. Tôi sẽ không đi sâu vào tất cả chúng, nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng 99,9% những gì bạn đọc trực tuyến về chủ đề này là đầy đủ, hoàn toàn hư cấu…mọi người giả định mọi thứ rồi chạy theo những giả định đó và thêm vào chúng. Thật hoang dã. Bất cứ khi nào họ không thể có được câu trả lời cụ thể, đó là điều có xu hướng xảy ra. Đó gần như là bản chất của con người,” Zayn nói.

“Vì vậy, theo nhiều cách, nó nặng nề, nó có rất nhiều trọng lượng. Và sau đó là bản thân sự kiện thực tế và sự đón nhận từ khán giả, đó là điều mà tôi đã chờ đợi một thời gian bởi vì, một lần nữa, tôi’ Tôi luôn cảm thấy mình sẽ là người đại diện tự nhiên cho chương trình và tôi thì không. Vì vậy, thật tuyệt khi cuối cùng cũng được đặt vào vị trí đó.”

Dù người hâm mộ có thể không bao giờ biết lý do “thực sự” mà Zayn bị cấm thẻ ở Ả Rập Saudi trong quá khứ, nhưng nếu anh ấy thể hiện Đêm của những nhà vô địch là bất kỳ dấu hiệu nào, anh ấy nên là một quân bài tiến lên phía trước, vì anh ấy đã chứng minh không còn nghi ngờ gì nữa rằng “Kẻ dưới quyền từ thế giới ngầm” rõ ràng có những người hâm mộ ủng hộ anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sami Zayn phản ánh (hy vọng) về phần cuối của cốt truyện The Bloodline của anh ấy.

Ở một nơi khác Sau tiếng chuông, Zayn đã phản ánh về cốt truyện của anh ấy với The Bloodline và lưu ý rằng sự xuất hiện một lần đầu tiên của anh ấy đã nhanh chóng trở thành một năm vững chắc trong sự nghiệp của anh ấy như thế nào. Đối với Zayn, cốt truyện thật “kỳ diệu” và không giống hầu hết mọi thứ khác mà anh ấy đã trải qua trong sự nghiệp của mình.

“Ngay cả khi tôi nói điều gì đó như vậy, nó có thể là kiêu ngạo hoặc thiên vị, nhưng tôi có sẵn mọi số liệu để chứng minh cho tình cảm đó,” Zayn nói qua Fightful. “Các con số từ mức độ tương tác trên mạng xã hội, lượt xem, sự hiện diện trực tiếp, hàng hóa và nói chung. Số lượng tôi đã bị tấn công trên đường phố, trước cốt truyện và sau cốt truyện, số lượng người đã nói với tôi rằng ‘Tôi đã yêu sản phẩm này một thời gian, tôi đã ngừng xem, cốt truyện này đã mang lại cho tôi trở lại.’ Đó là một trong những điều ngọt ngào nhất mà bạn từng nghe từ một người hâm mộ. Tôi nghĩ chúng tôi đã tìm thấy thứ gì đó kỳ diệu, tia sét trong chai, thực tế là chúng tôi đã có thể sản xuất nó trong hơn một năm và nó vẫn đang tiếp tục, đó là sự phát triển tiếp theo, tôi đoán vậy, nhưng điều duy nhất tôi có thể so sánh với câu chuyện của mình với Kevin, đó là câu chuyện của 20 năm.”

Trong khi người ta không bao giờ có thể nói không bao giờ trong đấu vật chuyên nghiệp, thì đối với Zayn, chiến thắng của anh ấy là bằng KO tại Đêm của những nhà vô địch cảm thấy như phần cuối của cốt truyện của anh ấy với The Bloodline, vì sau nhiều tháng báo trước, anh ấy cuối cùng đã chia tay The Bloodline và giúp dẫn dắt The Usos đi đến kết luận cuối cùng của cốt truyện đó.

“Theo một cách nào đó, tôi nghĩ diễn biến của câu chuyện, và đây là suy đoán của tôi, trong khi tôi nghĩ Sami và Kevin đã tập trung vào nó, chúng tôi đã trả thù Roman, và giờ chúng tôi đã chứng kiến ​​dòng máu tan vỡ, hoặc ít nhất là nhìn giống như những mảnh vỡ , tôi nghĩ đó có thể là một trong những điều thực sự kỳ diệu,” Zayn nói. “Giống như Kevin và Sami, chìa khóa để có thể chia tay và quay lại với nhau, chia tay, quay lại với nhau, đến một nơi thực ra, nếu bạn xoay sở để làm điều đó, có thể được dệt theo một cách nào đó trong ba, bốn năm nữa, nhưng bạn làm điều đó một cách cẩn thận để không đốt cháy người hâm mộ, nơi họ thực sự hào hứng xem cấp độ tiếp theo.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Zayn “gợi ý” câu chuyện của anh ấy với The Bloodline, với việc “The Underdog from the Underground” tuyên bố nổi tiếng rằng chương của anh ấy trong câu chuyện The Bloodline đã kết thúc chỉ vài ngày trước khi anh ấy bị lôi trở lại hành động trong một cốt truyện nhóm gắn thẻ với “Thủ lĩnh bộ lạc” và những người thực thi của anh ta trong sự kiện chính Đêm của những nhà vô địch. Tuy nhiên, trừ khi anh ấy và KO quyết định nhảy nhãn hiệu và nhảy vào ngày thứ 1.000 của Reigns với tư cách là lễ kỷ niệm Nhà vô địch toàn cầu vào ngày SmackDownlần này có thể an toàn khi cho rằng những nhận xét của anh ấy là chân thực… ít nhất là cho đến khi chúng không phải như vậy.

thẻ: Kevin Owens, Roman Reigns, Sami Zayn

Sau chiến thắng đầy ấn tượng tại Night of Champions, Sami Zayn đã có những phản ánh về sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của mình. Anh đã bày tỏ cảm giác đặc biệt khi được trình diễn tại Trung Đông và được đón nhận từ khán giả. Đối với Zayn, chiến thắng của anh là bằng KO tại Đêm của những nhà vô địch cảm thấy như phần cuối của cốt truyện của anh ấy với The Bloodline. Anh cũng hy vọng phần cuối của cốt truyện này sẽ mang đến sự kết thúc đầy ý nghĩa cho anh và Kevin Owens. Dù cho lý do thật sự của việc anh bị cấm thẻ tại Ả Rập Saudi vẫn chưa được biết, nhưng anh đã chứng minh cho khán giả rằng “Kẻ dưới quyền từ thế giới ngầm” là một quân bài tiến lên phía trước trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *