Sami Zayn dự đoán Roman Reigns sẽ có kết thúc khác biệt tại WrestleMania 39

Sami Zayn, ngôi sao đô vật chuyên nghiệp của WWE, đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại WrestleMania 39 khi anh và đồng đội Kevin Owens đã đánh bại đội The Usos để giành chiến thắng trong trận đấu lớn nhất của sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, Zayn tin rằng sự kiện này sẽ kết thúc khác với viễn cảnh ban đầu của anh, khi anh nghĩ rằng anh sẽ đấu với Roman Reigns trong trận chính của sự kiện. Ngoài ra, Zayn cũng cân nhắc trận đấu với Cody Rhodes tại WrestleMania 39 và ca ngợi nỗ lực của đối tác của mình trên võ đài trước khi giành chiến thắng. Với những câu chuyện thú vị và những nếp nhăn mới được thêm vào sự kiện, WrestleMania 39 hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ cho các fan của đô vật chuyên nghiệp.

Sami Zayn nghĩ WrestleMania 39 sẽ kết thúc rất khác với Roman Reigns

WWE, Sami Zayn, Roman Reigns, Cody Rhodes, WrestleMania

Sau 21 năm trong chiến hào, chiến đấu vượt qua những thất bại, thay đổi mánh lới quảng cáo và thậm chí là chuyển nhân vật từ indie sang WWE, Sami Zayn cuối cùng đã đạt đến đỉnh cao của ngành khi anh ấy đứng đầu trong đêm đầu tiên WrestleMania 39.

Đứng trên võ đài với Kevin Owens, người đồng hương người Canada gốc Pháp của anh ấy, người mà anh ấy thực sự cùng kinh doanh, cả hai đã lật đổ một trong những đội thẻ thống trị nhất trong lịch sử WWE, The Usos, trước 80.000 người hâm mộ đang la hét và ăn mừng trận đấu lớn nhất. giành chiến thắng trong sự nghiệp của họ ở thành phố đã giúp họ nổi tiếng quốc tế nhờ thành tích xuất sắc trong Pro Wrestling Guerrilla.

Tuy nhiên, theo Zayn trong một cuộc phỏng vấn với Mark Andrews, WrestleMania 39 không theo cách anh mong đợi, ít nhất là không phải lúc đầu. Không, trong một thời gian, Zayn đã nghĩ rằng anh ấy sẽ tham gia sự kiện chính Đêm 2 của “The Showcase of the Immortals” và sẽ đấu trên võ đài với Roman Reigns, thay vì phần còn lại của gia đình đô vật Anoa’i.

“Có một khoảng thời gian từ tòa nhà Survivor Series đến Rumble và đặc biệt là trước và sau Rumble. Tôi 100% nghĩ rằng nó có thể đến với tôi và Roman ở Mania, và đó sẽ là câu chuyện hay nhất, nhưng điều đó không có trong các lá bài,” Zayn nói qua Fightful. “Chúng tôi nói về các kế hoạch, và rất khó để có một kế hoạch và bám sát nó; có tất cả các biến khác này. Một biến xuất hiện, đó là sự trở lại của Cody. Đó là một điều tốt. Không có sự từ chối nào, anh ấy đã được chấp nhận rộng rãi, và họ muốn anh ấy, và họ muốn anh ấy đảm nhận vai trò mà anh ấy đã trở lại. Họ rất vui khi thấy anh ấy thắng Rumble; họ muốn anh ta truất ngôi Đế chế La Mã.

“Những câu chuyện cũng rất dễ lan truyền, chỗ Cody xoa cho chúng tôi, chúng tôi chào nó và tất cả đều giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người nâng mọi người lên. Đó là khi đấu vật được thực hiện đúng. Mọi người nâng nhau lên. Rõ ràng, Roman Reigns là ngôi sao lớn nhất, nhưng khi bạn đặt tôi vào đó, bởi vì nó thêm một lớp mới, ngay cả khi đó không phải là điều bạn có thể nói to, ‘Sami Zayn có thể nâng tầm Bloodline’ bởi vì họ là người hành động tốt nhất . Tôi đã cho nó một chiều hướng mới. Tôi đã giúp họ, nhưng họ đã giúp tôi rất nhiều vào thời điểm đó. Tôi đã tương tác với Bloodline và Roman tăng cổ phiếu của tôi. Đó là một trường hợp thủy triều cao cho tất cả mọi người. Khi Cody trở lại, mọi thứ vẫn y như vậy. Anh ấy là một ngôi sao lớn, tôi là rác rưởi với anh ấy. Thủy triều đang tăng cho tất cả mọi người. Đó là điều khiến tám – chín tháng trở nên thú vị. Thật vui khi thấy toàn bộ sự lên xuống của mọi người tham gia.”

Công bằng mà nói với “The Underdog of the Underground”, anh ấy không phải là người duy nhất tin rằng mình sẽ góp mặt trong sự kiện chính WrestleMania 39, khi nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết sâu rộng về việc Zayn vẫn sẽ đấu với Reigns tại “The Showcase of the Immortals” ngay cả sau khi “The American Nightmare” thắng Royal Rumble. May mắn thay, Zayn đã nỗ lực rất nhiều ở bên phải của mình và rời Sân vận động SoFi với danh hiệu trong ba lô.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sami Zayn cân nhắc trận đấu với Cody Rhodes WrestleMania 39.

Ở những nơi khác trong cuộc trò chuyện với Mark Andrews, Zayn đã được hỏi về cảm nhận của anh ấy về Rhodes hưng cảm trận đấu chính với Reigns. Giành được một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho chương trình, khi anh ấy và KO tham gia vào khung hình cuối cùng của trận đấu khi họ trốn thoát khỏi The Usos trước khi kết thúc, Zayn đánh giá cao nỗ lực mà đối tác của anh ấy đã bỏ ra trên võ đài trước khi đưa WWE Creative giành chiến thắng sự tin tưởng của khán giả của họ.

“Có hai phần của nó,” Sami Zayn nói qua Fightful. “Thứ nhất, Cody thực sự rất tôn trọng và công bằng với khán giả, đặc biệt là khi trở lại sau chấn thương đó, và họ thực sự thích điều đó. Vì vậy, không giống như việc Batista trở lại, người mà họ đã không gặp trong nhiều năm vào thời điểm đó, và họ coi anh ấy như một người làm việc bán thời gian. Bạn chạm vào một cái gì đó, đó là niềm tin. Tại thời điểm đó, khán giả đã học cách tin tưởng vào bất cứ nơi nào câu chuyện diễn ra.

“Ngay cả khi họ hoài nghi và ngay cả khi có những người nói, ‘Chà, tôi thực sự muốn gặp Sami và Roman, hoặc họ nên đi theo hướng này.’ Trong suốt tám tháng hoặc khoảng thời gian trước đó, chúng học cách…ngay cả khi đó không phải là điều chúng muốn, chúng tôi có đủ sự tin tưởng để chúng tiếp tục, ‘Được rồi, được rồi, hãy xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu.’ Tôi nghĩ, chỉ từ góc độ câu chuyện, sẽ rất tuyệt nếu thấy Cody thắt nơ cho nó, nhưng nó vẫn đang được xây dựng. Đó là những gì mọi người, thật khó hiểu về WWE. Chúng tôi xây dựng những thứ trông giống như cao trào này, nhưng luôn có chương trình truyền hình vào tuần tới. Chúng tôi xem xét điều này qua lăng kính của chương trình truyền hình và phần cuối của mùa giải. Mặc dù tôi thích, ‘Vâng, tất nhiên, Cody phải thắng’, nhưng bạn phải giữ vững niềm tin đó. Tôi là một người hâm mộ, tôi đã đầu tư và tôi tin rằng họ sẽ trả tiền đúng lúc và hãy xem nó sẽ đi đến đâu.”

Sẽ mãi mãi có những người hâm mộ nghĩ rằng Rhodes nên hạ gục Reigns tại WrestleMania 39? Chắc chắn nhất, nhưng với một nếp nhăn rất thú vị được thêm vào Đêm của những nhà vô địch và 1.000 ngày trở thành nhà vô địch sắp tới của Reigns, rõ ràng Paul “Triple H” Levesque có nhiều điều hơn dành cho các thành viên của The Bloodline trong quá khứ và hiện tại.

thẻ: Cody Rhodes, Roman Reigns, Sami Zayn, WrestleMania

Sami Zayn may have had different expectations for WrestleMania 39, but he ultimately came out on top alongside Kevin Owens. While he had originally thought he would be facing Roman Reigns in the main event, Zayn had to adjust his plans when Cody Rhodes returned and won the Royal Rumble. Despite this, Zayn had faith in the storytelling and the trust of the audience, and he and Owens were able to come out victorious. Zayn spoke highly of Rhodes and his respect for the fans, and although some may have wanted Rhodes to defeat Reigns, Zayn believes in the investment and trust in the WWE’s storytelling. With the addition of Rhodes and the upcoming 1,000-day reign of Reigns, there is no doubt that WrestleMania 39 will be a night to remember for all involved.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *