“Samatha Weinstein, ngôi sao của Carrie, mất đau đớn vì ung thư buồng trứng ở tuổi 28”

Carrie Samantha Weinstein, nữ diễn viên người Canada nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Carrie làm lại năm 2013, đã qua đời ở tuổi 28 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng. Tin tức đã được xác nhận bởi cha của cô, David Weinstein. Weinstein là một người nghệ sĩ đa tài, lồng tiếng cho nhiều nhân vật hoạt hình, là thành viên của ban nhạc punk rock có tên là Killer Virgins. Cô cũng đóng vai chính trong loạt phim dành cho trẻ em của PBS Let’s Go Luna! và Trang trại Dino. Weinstein được sống sót bởi người chồng Michael Knutson, người mà cô yêu và kết hôn khi đang điều trị ung thư.

Ngôi sao Carrie Samantha Weinstein đã thất bại thảm hại trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư buồng trứng ở tuổi 28

Nữ diễn viên người Canada Samantha Weinstein, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Carrie làm lại năm 2013 và lồng tiếng cho nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau, đã qua đời ở tuổi 28 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Tin tức đã được xác nhận bởi cha của cô, David Weinstein, trong một tuyên bố hôm thứ Năm với USA Today. Samantha Weinstein qua đời vì ung thư buồng trứng vào ngày 14/5 tại Bệnh viện Princess Margaret ở Toronto, Canada.

“Chúng tôi bị choáng ngợp bởi những lời tưởng nhớ dành cho Samantha”, cha cô nói trong tuyên bố. “Anh ấy đã sống một cuộc đời rất đầy đủ, quyến rũ và chân thật. Anh ấy đam mê nghệ thuật của mình và làm việc cho đến ngày cuối cùng để lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình và sống hết mình.”

Về mặt lồng tiếng, Weinstein gần đây đã đóng vai chính trong loạt phim dành cho trẻ em của PBS Let’s Go Luna! cũng như Trang trại Dino. Anh ấy cũng là một phần của ban nhạc punk rock có tên là Killer Virgins.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Weinstein có một tài khoản Instagram chưa được xác minh, nhưng cha cô xác nhận rằng con gái ông đã đăng hai bức ảnh chụp cô ấy lơ lửng giữa vũ trụ dưới dạng tin nhắn chia tay từ tài khoản. Ngoài ra còn có một tin nhắn kèm theo có nội dung: “Sam đã qua đời vào ngày 14 tháng 5 lúc 11:25 sáng, xung quanh là những người thân yêu tại Bệnh viện Princess Margaret ở Toronto. Sau hai năm rưỡi điều trị ung thư và cả cuộc đời đi máy bay phản lực khắp thế giới, lồng tiếng cho nhiều con vật hoạt hình, sáng tác âm nhạc và hiểu biết về cuộc sống hơn hầu hết mọi người, anh ấy sắp bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Samantha Weinstein (@samsationalw)

Samantha Weinstein được sống sót bởi người chồng Michael Knutson, người mà cô yêu và kết hôn khi đang điều trị ung thư.


Samantha Weinstein, ngôi sao nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Carrie, đã qua đời ở tuổi 28 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, trong mắt người hâm mộ, cô vẫn là một diễn viên quyến rũ và tài năng. Weinstein đã sống một cuộc đời đầy đủ, đam mê nghệ thuật của mình và làm việc cho đến ngày cuối cùng để lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình. Ngoài ra, cô cũng là một phần của ban nhạc punk rock và được yêu thích bởi nhiều người. Dù đã ra đi, tuy nhiên, tài năng của Weinstein sẽ mãi mãi được ghi nhớ và tôn vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *