“Sam Smith hủy diễn tại Manchester sau 4 bài hát vì vấn đề về giọng hát” – Tìm kiếm từ khóa: Sam Smith, hủy diễn, Manchester, giọng hát, vấn đề, bài hát, ca sĩ.

Sam Smith, ca sĩ người Anh đã hủy buổi biểu diễn ở Manchester sau bốn bài hát do vấn đề về giọng hát. Đây là một tin không vui cho các fan của anh ta tại đây. Sam Smith đã chiến đấu với virus cách đây vài tuần và kể từ đó, anh ta đã đi du lịch khắp châu Âu và có những buổi biểu diễn tuyệt vời. Tuy nhiên, do vấn đề về giọng hát, anh ta đã không thể hoàn thành buổi biểu diễn và các buổi biểu diễn khác trong vài ngày tới cũng đã bị hủy bỏ. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu lại tại Tel Aviv, Israel vào ngày 31 tháng 5.

Sam Smith đã hủy buổi biểu diễn ở Manchester, sau bốn bài hát, do vấn đề về giọng hát

Bài hát mang tính biểu tượng nhất của Sam Smith, Unholy với Kim Petras sẽ không phải là bài hát cuối cùng trong đêm ở Manchester. Thứ Tư, ngày 24 tháng 5, Smith biểu diễn bốn bài hát trước khi cắt ngắn buổi biểu diễn ở Manchester. Do vấn đề về giọng hát, họ không thể hoàn thành buổi biểu diễn và các buổi biểu diễn khác trong vài ngày tới cũng đã bị hủy bỏ, theo Billboard.

“Thưa thủy thủ, tôi thực sự không biết phải nói gì. Tôi đã chiến đấu với virus cách đây vài tuần và kể từ đó, chúng tôi đã đi du lịch khắp châu Âu và có những buổi biểu diễn tuyệt vời”, Smith viết trong một Câu chuyện trên Instagram. “Hôm nay tại buổi kiểm tra âm thanh, tôi cảm thấy khỏe và thực sự phấn khích khi mang đến cho Manchester một buổi biểu diễn tuyệt vời tối nay, với một bất ngờ đặc biệt ở phần cuối.”

Sau đó, trong bài hát thứ ba, “Tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn với giọng hát của mình. Tôi đã cầu nguyện rằng đó chỉ là giọng nói của tôi thức dậy cho buổi biểu diễn nhưng đến bài hát thứ tư, tôi có thể cảm thấy có điều gì đó thực sự không ổn. Tôi rời sân khấu và tìm mọi cách để lấy lại giọng nhưng không được. Thành thật mà nói, tôi rất buồn vì không thể hoàn thành chương trình tối nay cho tất cả các bạn. Tôi yêu tất cả các bạn. Tôi xin lỗi tôi xin lỗi tôi xin lỗi x.

Bộ mở đầu bằng Ở bên tôi, tiếp theo là Tôi không phải là người duy nhất và Khiêu vũ với người lạ. Sau đó, có 15 phút không có gì, kéo dài thêm 10 phút nữa. Người hâm mộ sau đó được thông báo rằng buổi biểu diễn đã bị hủy do “những tình huống không lường trước được”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Buổi biểu diễn tiếp theo trong chuyến lưu diễn châu Âu của Sam Smith sẽ diễn ra vào tối thứ Năm, ngày 25 tháng 5 tại Glasgow. Tuy nhiên, vào buổi sáng của buổi biểu diễn, địa điểm đã thông báo hủy buổi biểu diễn, cũng như buổi biểu diễn ở Birmingham vào thứ Bảy, ngày 27 tháng Năm. Tất cả ba chương trình cung cấp hoàn lại tiền.

“Sam rất buồn khi phải hủy show nhưng họ đã được các bác sĩ cho biết nếu tiếp tục hát sẽ tổn thương giọng hát vĩnh viễn. Nếu họ nghỉ ngơi, họ sẽ có thể biểu diễn trở lại”, tuyên bố cho biết.

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu lại tại Tel Aviv, Israel vào ngày 31 tháng 5.


Sam Smith đã hủy buổi biểu diễn ở Manchester sau bốn bài hát do vấn đề về giọng hát. Các buổi biểu diễn khác trong vài ngày tới cũng đã bị hủy bỏ. Sam cho biết họ đã chiến đấu với virus và đã đi du lịch khắp châu Âu trước khi biểu diễn tại Manchester. Tuy nhiên, trong buổi kiểm tra âm thanh, họ cảm thấy có điều gì đó không ổn với giọng hát của mình và không thể hoàn thành chương trình biểu diễn. Sam rất buồn khi phải hủy show, nhưng các bác sĩ đã cho biết nếu tiếp tục hát sẽ tổn thương giọng hát vĩnh viễn. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu lại tại Tel Aviv, Israel vào ngày 31 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *