“Sam Alvey’s Bold Challenge to Paul Brothers: A Fiery Retaliation After 5-Year Victory Drought in UFC”

Cựu võ sĩ UFC Sam Alvey đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm, đánh bại Cameron Graham tại B2 Fighting Series 183 ở Columbus, Georgia. Sau khi giành chiến thắng, Alvey đã chỉ trích Paul Brothers và gọi họ ra thách đấu. Alvey đã đề nghị đấu Logan Paul trong một trận đấu WWE và đối đầu với Jake Paul trong PFL. Alvey được yêu thích bởi thái độ tích cực của mình và có kinh nghiệm trong MMA. Trận đấu giữa Alvey và Paul Brothers đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và có thể sẽ là một trận đấu thú vị.

Cựu võ sĩ UFC Sam Alvey chỉ trích Paul Brothers sau chiến thắng đầu tiên sau 5 năm

Cựu hạng nhẹ UFC Sam Alvey đã giành được chiến thắng đầu tiên bên trong lồng bát giác kể từ năm 2018, đánh dấu chuỗi 9 trận không thắng khiến anh bị loại khỏi UFC vào năm 2022. Alvey đối mặt với Cameron Graham (5-11) và giành chiến thắng trên mặt đất và- bảng Anh tấn công muộn ở hiệp thứ ba. Alvey, người đã thắng hầu hết các hiệp đấu, nhảy lên lưng đối thủ, san bằng anh ta và vung gậy cho đến khi trọng tài dừng lại. Đây là trận thắng MMA đầu tiên của anh ấy kể từ khi đánh bại Gian Villante vào năm 2018.

Sau chiến thắng của mình, Alvey đã chộp lấy micrô và có bài phát biểu huyền thoại sau trận đấu trước 50 người hâm mộ có mặt tại B2 Fighting Series 183 ở Columbus, Georgia. Sau khi cảm ơn Chúa và người hâm mộ, Alvey tiết lộ rằng kế hoạch ban đầu của anh ấy là gọi Francis Ngannou. Tuy nhiên, Alvey lại chuyển hướng và gọi gấp cho Logan và Jake Paul.

“Jake Paul! A ** bạn trở lại trên móc người đàn ông của tôi. Tôi sẽ chào mừng bạn đến với PFL, tôi sẽ chào mừng bạn đến với thất bại đầu tiên của bạn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alvey đã tận dụng tối đa thời gian cầm mic của mình bằng cách thách đấu Logan Paul trong một trận đấu WWE. “Logan Paul, tôi sẽ ghim bạn 1,2,3 trong một trận đấu thang, bàn và ghế. Đó là đề nghị của tôi, nếu bạn chấp nhận anh Paul. Tôi đến với bạn.”

Sam Alvey được người hâm mộ MMA yêu thích và luôn sống đúng với biệt danh của mình, “Smilin”, bằng cách luôn có thái độ tích cực, ngay cả khi trải qua những trận thua tồi tệ nhất. Trận thua cuối cùng của Alvey là trước Michal Oleksiejczuk và sau đó anh bị UFC sa thải vào tháng 8 năm 2022, nơi anh kết thúc với thành tích 10-13-1. Chiến thắng của anh ấy đêm qua đã nâng kỷ lục MMA tổng thể của anh ấy lên 33-18-1 và anh ấy không có dấu hiệu dừng lại sớm.

Trận đấu của Alvey với Jake Paul trong PFL chắc chắn có thể là một trận đấu thú vị do sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Alvey và sức trẻ và sức mạnh của Paul. Đối với việc Logan Paul đấu vật trong WWE, Alvey đã cho thấy rằng anh ấy chắc chắn có đủ cá tính để thách thức gót chân bên trong của mình và bán trận đấu.

Bạn nghĩ sao? Chúng ta có thể thấy Sam Alvey đánh bại anh em nhà Paul không? Kiểm tra tin tức UFC của chúng tôi để biết thêm thông báo chiến đấu và nội dung vi phạm.

thẻ: Jake Paul, Logan Paul


Sau chiến thắng đầu tiên trong 5 năm, cựu võ sĩ UFC Sam Alvey đã chọn đối thủ tiếp theo của mình là anh em nhà Paul. Alvey đã châm ngòi cho cuộc đối đầu với những lời chỉ trích dành cho Jake Paul và đề nghị đấu Logan Paul trong một trận đấu WWE. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Alvey và sức trẻ của Paul, trận đấu có thể sẽ trở thành một trận đấu thú vị. Dù kết quả ra sao, Sam Alvey đã cho thấy rằng anh ta không có dấu hiệu dừng lại sớm và sẵn sàng thách thức bất kỳ ai đối đầu với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *