Roger Federer’s Met Gala attire sparks rumors of him being the next James Bond on Twitter

Roger Federer đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi xuất hiện tại sự kiện Met Gala với bộ trang phục được so sánh với James Bond. Nhiều người đã phản ứng trên Twitter rằng Federer sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn điệp viên 007 trong bộ phim tiếp theo. Người hâm mộ đã nhận xét rằng Federer thể hiện sự sang trọng và phong cách của James Bond trên thảm đỏ. Điều này không phải là lần đầu tiên Federer được so sánh với James Bond, nhưng bộ trang phục tại Met Gala của anh đã làm cho nó trông đẹp hơn. Với việc Federer đã nghỉ hưu, các nhà sản xuất có thể muốn tuyển dụng anh cho bộ phim Bond tiếp theo.

Trang phục Met Gala của Roger Federer có Twitter chọn anh ấy trong bộ phim James Bond tiếp theo

Huyền thoại quần vợt Roger Federer đã gây chú ý vào thứ Hai và khiến toàn bộ Twitterverse trở nên điên cuồng, nhưng không phải vì bất cứ điều gì anh ấy làm liên quan đến môn thể thao này mà vì bộ trang phục Met Gala của anh ấy.

Khi Federer tham dự sự kiện gây quỹ và thời trang hàng năm vào thứ Hai, nhiều người không khỏi so sánh anh với James Bond về trang phục. Nếu kế hoạch của Federer là trông giống như điệp viên 007, thì anh ấy chắc chắn đã thành công trong việc đó.

Người hâm mộ cũng muốn định vị anh ấy là James Bond tiếp theo kể từ khi anh ấy thực sự làm được điều đó tại Met Gala 2023.

“Roger Federer thể hiện sự rung cảm mạnh mẽ của James Bond. BẰNG đơn giản và phong cách trên thảm đỏ khi cô ấy ở trên võ đài,” Kristen Rodgers của Tagboard viết.

“RogerFederer sẽ làm cho rực rỡ James Bond lol,” một người hâm mộ khác viết. Một người hâm mộ thứ ba nói thêm, “Federer luôn sang trọng. Nó nên là tiếp theo James Bond bộ phim.”

Dưới đây là nhiều phản ứng hơn đối với cái nhìn James Bond của Federer tại Met Gala:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây không phải là lần đầu tiên Roger Federer được so sánh với James Bond. Phong cách của anh ấy là thắt cà vạt và mặc vest, và tìm kiếm nhanh trên mạng về “Roger Federer trong vai James Bond” thường trả về kết quả cho thấy cựu số một thế giới ATP. 1 làm rung chuyển bộ đồng phục đen trắng của cô ấy.

Tuy nhiên, Federer đã làm cho nó trông đẹp hơn và có lẽ đã hoàn thiện nó bằng chiếc kính râm của anh ấy tại Met Gala.

Với việc Federer đã nghỉ hưu, các nhà sản xuất có thể muốn tuyển dụng anh ấy cho bộ phim Bond tiếp theo. Rốt cuộc, sẽ không quá khó khăn khi xét đến việc anh ấy có thể chất phù hợp với vai diễn này.

thẻ: Federer


Roger Federer đã gây sốt trên mạng xã hội với bộ trang phục Met Gala của mình, khiến nhiều người so sánh anh với James Bond. Nếu như anh ấy muốn đảm nhận vai diễn điệp viên 007, thì Federer chắc chắn đã thành công trong việc đó. Bộ trang phục của anh đã khiến các fan phấn khích và mong muốn thấy anh trở thành James Bond trong bộ phim tiếp theo. Điều này không quá khó khăn bởi vì Federer có thể phù hợp với vai diễn này. Với sự nghiệp đã kết thúc, anh có thể trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *