“Roger Federer chia sẻ về khó khăn chấn thương của Rafael Nadal và Novak Djokovic trước giải French Open”

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, tay vợt hàng đầu thế giới Roger Federer đã chia sẻ về tình hình chấn thương của Rafael Nadal và Novak Djokovic trước Giải Pháp mở rộng. Với Nadal, anh ấy đã phải đối mặt với chấn thương hông kể từ giải Úc mở rộng vào tháng 1 và đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải đất nện. Điều này khiến Federer hy vọng Nadal sẽ nhanh chóng hồi phục để có thể tham gia giải đấu. Đối với Djokovic, anh ấy cũng đang phải đối mặt với chấn thương nhẹ ở khuỷu tay. Với sự vắng mặt của hai tay vợt hàng đầu này, Giải Pháp mở rộng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Roger Federer nói chuyện về chấn thương của Rafael Nadal, Novak Djokovic trước Pháp mở rộng

Roger Federer hy vọng cả Rafael Nadal và Novak Djokovic sẽ khỏe mạnh cho giải Pháp mở rộng.

Nadal đã phải đối mặt với chấn thương hông kể từ giải Úc mở rộng vào tháng 1 và kết quả là đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải đất nện mặc dù ban đầu dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu vào tháng 3.

Gần đây nhất, anh ấy đã rút khỏi giải Ý mở rộng dẫn đến những nghi ngờ nghiêm trọng về việc liệu anh ấy có thể thi đấu tại Roland Garros trong năm nay hay không. Nó chắc chắn sẽ không phải là Pháp mở rộng nếu không có tay vợt người Tây Ban Nha và đối thủ cũ của anh ấy ở Federer đồng ý.

“Nó sẽ rất tàn bạo, vâng [if Nadal is out],” Federer nói với Sky Sports. “Sẽ rất khó khăn cho quần vợt nếu Rafa không ở đó. Tôi vẫn hy vọng như vậy [that he makes it]Tôi thấy anh ấy rút khỏi Rome nên tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nadal không phải người duy nhất gặp vấn đề về chấn thương. Djokovic cũng đang phải đối mặt với chấn thương khi một vấn đề nghiêm trọng ở khuỷu tay khiến anh phải rút lui khỏi Madrid Open vừa kết thúc trong khi anh không có được kết quả tốt nhất kể từ Monte Carlo Masters.

Tuy nhiên, anh ấy phải trở lại thi đấu cho Giải Ý mở rộng trước khi thi đấu tại Giải Pháp mở rộng nơi anh ấy đã hai lần vô địch.

“Rõ ràng là Novak đã không thi đấu nhiều như vậy nên tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ mạnh mẽ và sau đó tất cả các tay vợt trẻ sẽ đến,” Roger Federer nói thêm. “Tôi sẽ xem cái đó chắc chắn.”

Giải Pháp mở rộng diễn ra vào cuối tháng này và sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6.

thẻ: Pháp mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer

Trước giải đấu Pháp mở rộng, Roger Federer đã thể hiện sự quan tâm và hy vọng rằng Rafael Nadal và Novak Djokovic sẽ khỏe mạnh để cạnh tranh giải thưởng. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương đang lo ngại cả hai tay vợt hàng đầu này. Nadal vẫn đang phải đối mặt với chấn thương hông và Djokovic đã phải rút lui khỏi Madrid Open vì chấn thương khuỷu tay. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang dự kiến tham gia giải đấu và Federer hy vọng họ sẽ sớm bình phục để tạo nên một cuộc tranh tài hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *