“Robert De Niro lần đầu tiết lộ về con của Al Pacino trong tuổi già – Tin tức nóng hổi từ giới giải trí Hollywood”

Huyền thoại Hollywood Robert De Niro vừa phá vỡ sự im lặng về việc đồng nghiệp Al Pacino cũng có con ở tuổi già. Trong một buổi phỏng vấn trên chương trình TODAY, khi được chúc mừng về đứa con mới nhất của mình, De Niro cũng chúc mừng Pacino về việc anh ấy đang mong đợi một em bé ở tuổi 83. Cả hai ngôi sao từng cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim Heat và sẽ tái hợp trong bộ phim sử thi The Irishman của Martin Scorsese. Robert De Niro cũng chia sẻ về việc trở thành cha ở tuổi 79 và quan điểm đã thay đổi như thế nào.

Robert De Niro phá vỡ sự im lặng về việc Al Pacino cũng có con ở tuổi già

Robert DeNiroAl Pacino

Gần đây có thông tin cho rằng huyền thoại Hollywood Al Pacino đang mong đợi một em bé ở tuổi 83, và người bạn ngoài đời thực cũng như kẻ thù không đội trời chung trên màn ảnh (ít nhất là trong Heat) Robert De Niro, người cũng vừa chào đón một đứa trẻ đến với thế giới, đã cân.

Xuất hiện trong chương trình HÔM NAY, người dẫn chương trình đã chúc mừng De Niro về đứa con mới nhất của anh ấy – đứa con thứ bảy của anh ấy. Sau đó, anh ấy nuôi dưỡng người bạn cũ của mình, Pacino.

“Nghe này, Al Pacino mới sinh con, tôi mới được báo sáng hôm qua. Tôi đã được thông báo vào sáng hôm qua, và anh ấy hơn tôi vài tuổi. Chúa phù hộ cho anh ấy, tôi rất mừng cho anh ấy,” De Niro nói với nụ cười đặc trưng.

Sau đó nói về việc trở thành cha ở tuổi 79 và quan điểm đã thay đổi như thế nào, De Niro nói: “Chà, tôi có một nhận thức nhất định. Khi bạn lớn hơn, bạn có nhận thức về một số điều trong cuộc sống – sự năng động, mọi thứ, sự năng động của gia đình, bạn không thể không học một số điều nhất định và sau đó là cách bạn có thể giải quyết và quản lý điều đó, điều này điều kia.. . mà bình thường “

Người dẫn chương trình TODAY cũng đề cập đến Twitter lan truyền thăm dò ý kiến đã phân chia người dùng xem ai là người “hấp dẫn” hơn giữa De Niro trẻ tuổi và Pacino tươi cười. Sau đó, họ đưa cho cô ấy một chiếc áo liền quần dành cho trẻ sơ sinh có logo chương trình HÔM NAY trên đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Robert De Niro nói về việc trở thành một người cha thực sự, bộ phim mới nhất của anh ấy có anh ấy đóng vai người cha Sebastian Maniscalco trong About My Father. Bộ phim theo chân Maniscalco khi anh đưa cha mình đến gặp cha mẹ giàu có của người bạn đời. Bộ phim đã thu về gần 5,4 triệu đô la trong bốn ngày công chiếu vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm.

Al Pacino và De Niro cũng đã gắn bó với nhau trong nhiều năm. Cả hai đều đóng vai chính trong The Godfather Part II, mặc dù ở hai mốc thời gian riêng biệt và họ chưa bao giờ đóng chung một cảnh nào. Người hâm mộ của huyền thoại đã phải đợi đến Michael Mann’s Heat năm 1995 để thấy cả hai cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh rộng. Họ sẽ một lần nữa chia sẻ màn hình trong bộ phim sử thi The Irishman của Martin Scorsese (một kẻ phản bội cho Righteous Kill).

Thông tin bạn gái của Pacino, Noor Alfallah, 29 tuổi, đang mang thai 8 tháng đã được TMZ công bố vào ngày hôm qua. Điều này sẽ khiến nam diễn viên Scarface trở thành ông bố bốn con.

About My Father hiện đang chiếu tại các rạp.


Robert De Niro và Al Pacino, hai huyền thoại Hollywood đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản để có thể trở thành một người cha tuyệt vời. Điều này được thể hiện qua việc cả hai đang chào đón các đứa con mới ở tuổi già của mình. De Niro đã phá vỡ sự im lặng về việc Al Pacino cũng sắp có một đứa con ở tuổi 83. Mặc dù đã tuổi cao nhưng hai ngôi sao vẫn đang đóng vai trò cha một cách tuyệt vời. Việc trở thành cha khi đã già sẽ giúp cho họ có nhận thức rõ hơn về cuộc sống và cách quản lý gia đình một cách tốt nhất. Chúng ta không cần phải cố gắng so sánh sự hấp dẫn của De Niro và Pacino, họ đều là những ngôi sao vô cùng nổi tiếng và có nhiều bộ phim đình đám. Sự gắn bó lâu năm và sự hợp tác của họ trong nhiều tác phẩm đã làm say đắm lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *