“Road Dogg trả lời vì sao chức vô địch thời kỳ Attitude Era không thành công: Những bí mật đằng sau thất bại đáng tiếc”

Road Dogg, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử WWE, đã đưa ra lời giải thích về việc tại sao Giải vô địch kỷ nguyên thái độ này thất bại. Trong một cuộc phỏng vấn trên Ồ… Bạn Không Biết? podcast, anh cho rằng chiếc đai đã mất đi giá trị của nó và trở thành gánh nặng cho công ty. Tuy nhiên, anh không phản đối việc đưa những người hạng nặng vào WWE, chỉ nghĩ rằng nó nên được sử dụng theo một cách thú vị. Road Dogg cũng chia sẻ về việc Michael Cole, giọng nói của WWE hiện tại, là Jim Ross của thế hệ này và kể về một câu chuyện thú vị khi Cole mới vào nghề.

Road Dogg giải thích lý do tại sao Giải vô địch kỷ nguyên thái độ này thất bại

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Trước khi Paul “Triple H” Levesque để Nikki Cross ném chức vô địch 24/7 vào thùng rác trong một tập phim NGUYÊNđể lại một danh hiệu mà hầu hết mọi người cảm thấy chiếc đai đã được bảo lưu một cách hiệu quả, có Danh hiệu hạng nặng, một chiếc đai khắc nghiệt đến mức nó sẽ phải được bảo vệ 24/7 ngay cả trong sân bay nếu WWE chọn cử một nhóm quay phim với một Siêu sao không may nào đó.

Thảo luận về chiếc thắt lưng, giống như người kế nhiệm của nó, khởi đầu khá mạnh mẽ trước khi trở nên quá phô trương vì lợi ích của chính nó, Road Dogg lưu ý Ồ… Bạn Không Biết? podcast, thật không may cho WWE, chiếc đai đã mất hơi và trở thành gánh nặng cho công ty giao dịch công khai.

“Bây giờ chúng ta đã quá xa. Nó đã hoàn toàn mất đi ánh sáng của nó. … Khi họ thoát khỏi bạo lực là khi nó biến mất, bạn hiểu ý tôi chứ? Đó là cách nó diễn ra,” Dogg nói qua 411 Mania. “Và hãy nhìn xem – từ quan điểm kinh doanh, đặc biệt là bây giờ nó là một công ty được giao dịch công khai, thật điên rồ khi có quá nhiều thứ như vậy diễn ra mọi lúc, bạn hiểu ý tôi chứ?”

May mắn thay, Road Dogg không phản đối việc đưa những người hạng nặng vào WWE, anh ấy chỉ nghĩ rằng nó nên được sử dụng theo một cách thú vị.

“Tôi thực sự có thể lập luận [not normalizing] Dogg nói. “Bên cạnh đó, bạn biết đấy, không phải lúc nào mọi người cũng trả tiền cho nó. Và tôi nghĩ một số người sẽ làm như vậy, và sẽ có chỗ cho nó, và nó sẽ được sử dụng vào đúng thời điểm, và nó sẽ có ý nghĩa sau này.

Thay vì bắt Liv Morgan chấp nhận bạo lực từ sớm Quy tắc cực đoan mùa thu năm ngoái cho bất cứ điều gì có thể xảy ra với Cody Rhodes và Brock Lesnar tại mùa hèSlam, rõ ràng WWE thỉnh thoảng mở cửa cho các phong cách hạng nặng. Tuy nhiên, liệu một nghệ sĩ giải trí như Mick Foley có bao giờ gọi lại chương trình khuyến mãi hay không, vẫn còn phải xem, vì thật khó để tưởng tượng chương trình khuyến mãi có thể vượt qua loại đèn ống hoang dã đến vị trí cửa kính mà GCW đặt trên Fite TV vào các buổi tối ngẫu nhiên trong tuần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Road Dogg tin rằng Michael Cole là Jim Ross của thế hệ này.

Ở nơi khác trên anh ta Ồ… Bạn Không Biết? podcast, Road Dogg chuyển sự chú ý của mình sang một giai thoại thú vị về việc Michael Cole, mới bắt đầu vào thời điểm đó, đã hoàn toàn khiến bản thân, Billy Gunn và X-Pac bối rối trong một quảng cáo Super Soaker theo chủ đề DX.

“Thực ra, chúng tôi đã thực hiện một quảng cáo Super Soaker khi đó là tôi và X Pac, và Billy đã làm điều đó. Michael Cole, nó giống như tuần đầu tiên của anh ấy ở đó và anh ấy đã tham gia một quảng cáo với chúng tôi và anh ấy đã trang điểm xong và họ đến gặp chúng tôi và nói, ‘Dù thế nào đi nữa, đừng bắn vào mặt anh ấy. Chúng tôi có những thay đổi cho trang phục của anh ấy, nhưng đừng bắn vào mặt anh ấy’,” Dogg nói qua Fightful. “Ý tôi là, thưa ngài. Bạn có hiểu ý tôi? Thật sự? Bạn đang nghĩ về nó. Vì vậy, họ đi, ‘Được rồi. bạn đã sẵn sàng chưa Chúng ta đi đây.’ Thế Kíp [Billy Gunn] nhìn tôi, anh ấy nói, ‘Vào mặt anh ấy, phải không?’ [Laughs] Chúc phúc cho trái tim của anh ấy vì những Super Soaker đó, và tôi không đùa đâu, họ bắn bạn đấy, anh bạn. Chúng tôi cách đỉnh của nó sáu feet, và cả hai chúng tôi chỉ đang tưới nước cho nó.”

Mặc dù thật tuyệt khi chọc phá chi phí của Cole, nhưng thực tế nó là một hình thức nghệ thuật vào thời điểm này, Dogg nói rằng, theo ý kiến ​​​​của anh ấy, Cole là Jim Ross của thế hệ này, hay còn gọi là tiếng nói của môn đấu vật WWE cho toàn bộ bộ phận người hâm mộ.

“Nó rất xấu xa, và rất suy đồi. Ồ, không, anh ta là [Cole] KHÔNG [remember]. Rất rõ ràng. tôi sẽ nói cho bạn tại sao. Bởi vì anh ấy vẫn còn xung quanh ngày hôm nay để làm điều đó. Tôi sẽ nói điều này, anh ấy là Jim Ross của thế hệ chúng tôi. Thế hệ trước đó là Gordon Solie hoặc Vince và Gorilla, hoặc bất kỳ ai, bạn biết đấy. Michael Cole là thỏa thuận. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là tiếng nói của WWE. Phải nói rằng, anh ấy vẫn ở đó và X-Pac đã thực sự xin lỗi anh ấy về điều đó khoảng 25 lần. Đó là một xương sườn lớn cho Sean [X-Pac] và Micheal Cole. Bạn chỉ cần nói, ‘Này, có nhớ chúng ta đã làm quảng cáo Super Soaker không?’ Tôi đi, ‘Anh bạn, tôi xin lỗi anh.’ Anh ấy sẽ nói, ‘Vâng, bạn và X-Pac đã xin lỗi.’ Nhưng hồi đó, anh bạn, chúng tôi đang ở thời kỳ hoàng kim và có lẽ chúng tôi rất cao còn anh ấy là đứa trẻ mới vào nghề. Chúng tôi là giống chó chết cuối cùng và có thể có lý do khiến thái độ nóng nảy trong một phút ngắn ngủi, và sau đó không còn trong một phút ngắn ngủi nữa.”

Đã có lúc Cole bị người hâm mộ phá hủy theo đúng nghĩa đen vì không phải là JR. Tuy nhiên, khi nhiều thập kỷ trôi qua, đối với một số người hâm mộ, anh ấy là giọng nói đấu vật duy nhất mà họ biết; một thành viên WWE đã trở thành tổ chức truyền hình WWE hàng tuần.

Road Dogg đã giải thích lý do tại sao Giải vô địch kỷ nguyên thái độ này thất bại và trở thành gánh nặng cho WWE. Chiếc đai đã mất đi ánh sáng của nó và trở nên quá phô trương vì lợi ích của chính nó. Tuy nhiên, Road Dogg không phản đối việc đưa những người hạng nặng vào WWE, anh ấy chỉ nghĩ rằng nó nên được sử dụng theo một cách thú vị. Đồng thời, anh ấy cũng chia sẻ về việc Michael Cole là Jim Ross của thế hệ này và là tiếng nói của môn đấu vật WWE cho toàn bộ bộ phận người hâm mộ. Mặc dù có lúc Cole bị phá hủy theo đúng nghĩa đen vì không phải là JR, nhưng đối với một số người hâm mộ, anh ấy là giọng nói đấu vật duy nhất mà họ biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *