“Rihanna vượt mặt Taylor Swift, trở thành người phụ nữ giàu nhất làng nhạc với tổng tài sản 1,4 tỷ USD”

Rihanna đã chính thức vượt qua Taylor Swift và trở thành người phụ nữ giàu nhất trong làng nhạc với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD, theo danh sách mới nhất của Forbes. Thành tích này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô ca sĩ, với những dự án kinh doanh ngoài ngành âm nhạc như Fenty Beauty và Savage x Fenty. Trong khi đó, Taylor Swift đứng thứ hai với giá trị tài sản ròng ước tính là 740 triệu USD. Thành tích của các nghệ sĩ này đã trở thành nguồn cảm hứng cho những phụ nữ có tham vọng trong ngành, xác định tiềm năng thành công về tài chính thông qua tài năng và dự án kinh doanh.

Rihanna đánh bại Taylor Swift để trở thành người phụ nữ giàu nhất làng nhạc với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD

Rihanna đã khẳng định vị trí hàng đầu là người phụ nữ tự lập giàu nhất trong làng nhạc, theo danh sách mới nhất của Forbes, với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ USD. Thành tích này giúp cô vượt qua Taylor Swift, người nổi lên là người phụ nữ tự thân giàu có thứ hai trong làng nhạc với tài sản ròng ước tính trị giá 740 triệu USD, TMZ đưa tin.

Việc Swift vươn lên vị trí thứ hai là một cột mốc quan trọng đối với ca sĩ 33 tuổi, vượt qua huyền thoại ngành công nghiệp âm nhạc Madonna, với giá trị tài sản ròng được báo cáo là 580 triệu USD, và Beyoncé, với giá trị tài sản ròng ước tính là 540 triệu USD.

Giá trị tài sản ròng ấn tượng của Rihanna là kết quả của sự nghiệp âm nhạc thành công và những dự án ngoài ngành của cô. Công ty trang điểm Fenty Beauty của cô, do cô đồng sở hữu với LVMH, đang có mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2022, tăng gấp đôi doanh thu. Ngoài ra, Rihanna còn nắm giữ 30% cổ phần của dòng nội y Savage x Fenty, đạt mức định giá 1 tỷ USD vào tháng 2 năm ngoái.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi tài sản ròng của Swift xếp cô ở vị trí thứ 34 trong danh sách tổng thể “Những người phụ nữ tự lập” của Forbes, thì Rihanna lại đứng ở vị trí thứ 20. Danh sách này bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Oprah Winfrey, với tài sản ròng trị giá 2,5 tỷ USD và Peggy Cherng, đồng sáng lập Panda Express, với tài sản ròng 3,2 tỷ USD.

Giá trị tài sản ròng của Swift dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng khi cô bắt tay vào “Eras Tour” rất được mong đợi của mình. Chuyến tham quan đã gây chú ý, khiến Ticketmaster gặp sự cố do nhu cầu mua vé quá đông. Với tổng doanh thu dự kiến ​​là 1,6 tỷ USD cho chuyến lưu diễn, tài sản của Swift sẽ tiếp tục tăng lên.

Khi Rihanna tuyên bố danh hiệu người phụ nữ giàu nhất trong âm nhạc, cả hai nghệ sĩ đều thể hiện năng lực kinh doanh và thành công ngoài sự nghiệp âm nhạc của họ. Thành tích của họ là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ có tham vọng trong ngành, làm nổi bật tiềm năng thành công về tài chính thông qua tài năng, dự án kinh doanh và hợp tác thương hiệu.

thẻ: Rihanna


Rihanna đã vượt mặt Taylor Swift để trở thành người phụ nữ giàu nhất trong làng nhạc với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD. Thành công của cô là kết quả của sự nghiệp âm nhạc thành công và những dự án ngoài ngành của cô. Công ty trang điểm Fenty Beauty của cô và thương hiệu nội y Savage x Fenty đều đạt được mức định giá cao. Trong khi đó, Taylor Swift vẫn đang tiếp tục tăng giá trị tài sản ròng của mình thông qua chuyến tham quan âm nhạc rất được mong đợi của mình. Thành tích của cả hai nghệ sĩ là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ có tham vọng trong ngành âm nhạc, làm nổi bật tiềm năng thành công về tài chính thông qua tài năng, dự án kinh doanh và hợp tác thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *