“Ricochet rực rỡ với việc giành vé tham dự Money in the Bank”

Ricochet, ngôi sao WWE, vừa bày tỏ sự phấn khích của mình khi đủ điều kiện nhận Tiền trong Ngân hàng. Anh đã đánh bại The Miz trong một trận đấu đầy bất ngờ và đấm vé của mình để tham gia Trận đấu bậc thang Money in the Bank cùng với Shinsuke Nakamura và bốn Siêu sao khác. Ricochet cho biết anh rất mong chờ sự kiện này và sẵn sàng tận dụng tất cả động lực của mình để giành chiến thắng. Với việc Braun Strowman bị chấn thương và không thể tham gia, Ricochet sẽ phải tìm ra những cách mới để duy trì sự phù hợp trong tương lai.

Ricochet bày tỏ sự phấn khích của mình khi đủ điều kiện nhận Tiền trong Ngân hàng

WWE, Tiền trong ngân hàng, Raw, Ricochet, The Miz

Sau khi đánh bại The Miz trong một trận đấu đầy bất ngờ thôRicochet đã chính thức đấm vé của mình để Tiền trong ngân hàngnơi anh ấy sẽ tham gia Trận đấu bậc thang cùng tên của chương trình với Shinsuke Nakamura và bốn Siêu sao khác sẽ được quyết định trong vài tuần tới.

ghé qua nói chuyện RAW để thảo luận về chiến thắng của anh ấy và con đường phía trước, Ricochet đã được Byron Saxton hỏi về ý nghĩa của trận đấu đối với anh ấy và tiết lộ rằng anh ấy rất mong chờ Tiền trong ngân hàng bây giờ anh ấy trở lại làm việc như một ngôi sao độc thân.

“Bạn biết đấy, điều đó có nghĩa là tất cả, nhưng tôi khá chắc rằng mọi người đều biết ý nghĩa của việc tham gia một trận đấu bậc thang Money in the Bank. Tôi khá chắc rằng mọi người đều biết cảm giác tồi tệ như thế nào khi phải cầm chiếc vali, cặp sách màu xanh lá cây xinh đẹp đó, bất kể bạn muốn gọi nó là gì,” Ricochet nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và tối nay, ý tôi là, mặc dù anh ta phiền phức, và anh ta thực sự phiền phức, nhưng tôi đã đánh bại The Miz, người hai lần vô địch Grand Slam, bao gồm cả việc hai lần trở thành người chiến thắng Money in the Bank với hai lần rút tiền thành công. -TRONG. Vì vậy, tối nay, đánh bại The Miz, nó chỉ giúp tôi chuẩn bị cho tương lai mà tôi có thể nhìn thấy. Nó khiến tôi sẵn sàng làm điều gì đó, mang đến cho mọi người điều gì đó để mong đợi, điều gì đó để mỉm cười. Vậy bây giờ, tôi cảm thấy thế nào? Tôi cảm thấy khá tốt. Và bây giờ, tôi sẽ sử dụng nó, tôi sẽ tận dụng tất cả động lực này và tôi đang mong chờ Money in the Bank.”

Với việc Braun Strowman được cho là sẽ vắng mặt trong tương lai gần vì chấn thương, Ricochet sẽ phải tìm ra những cách mới để duy trì sự phù hợp trong tương lai. Giành được chiếc cặp Money in the Bank chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đó một cách nhanh chóng.

thẻ: Tiền Trong Ngân Hàng, Raw, The Miz

Sau khi đánh bại The Miz và giành vé tham gia Trận đấu bậc thang Money in the Bank, Ricochet đã thể hiện sự phấn khích của mình. Trong cuộc phỏng vấn, anh cho biết anh rất mong chờ được tham gia sự kiện này và trở lại làm việc như một ngôi sao độc thân. Với việc Braun Strowman vắng mặt vì chấn thương, Ricochet sẽ phải tìm ra những cách mới để duy trì sự phù hợp trong tương lai. Giành được chiếc cặp Money in the Bank chắc chắn sẽ giúp anh đạt được mục tiêu đó một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *