Rhea Ripley sẵn sàng tham gia tranh tài cho chức vô địch nam tại WWE: Sự tò mò và thách thức của nữ vận động viên hàng đầu thế giới!

Rhea Ripley, một trong những siêu sao xuất sắc nhất của WWE, đã chứng tỏ mình là một thế lực trong kinh doanh và không sợ bất cứ ai cản đường mình. Với danh hiệu Nhà vô địch SmackDown Nữ hiện tại, cựu Nhà vô địch Raw Women, NXT và Tag Team, Nhà vô địch đầu tiên của NXT UK Women, và người chiến thắng Royal Rumble 2023 và Nhà vô địch Grand Slam, Ripley đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình. Nhưng giờ đây, cô ấy muốn giành chức vô địch nam và cô ấy sẽ xuống để tranh đai vô địch nam trong WWE. Nếu làm đúng, Ripley có thể là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử WWE và mang lại tính lịch sử cho giải đấu nam.

Rhea Ripley sẽ xuống để tranh đai vô địch nam trong WWE

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Rhea Ripley là một trong những siêu sao xuất sắc nhất trong danh sách WWE, nam hay nữ. Anh ấy là một trong những siêu sao đáng sợ và thống trị nhất của công ty và đã chứng minh rằng anh ấy có thể giữ vững lập trường của mình với bất kỳ ai.

Người đàn ông 26 tuổi này đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp WWE ngắn ngủi của mình. Cô ấy là Nhà vô địch SmackDown Nữ hiện tại, cựu Nhà vô địch Raw Women, NXT và Tag Team, Nhà vô địch đầu tiên của NXT UK Women’s, người chiến thắng Royal Rumble 2023 và Nhà vô địch Grand Slam. Thật khó để nghĩ rằng sự nghiệp của anh ấy chỉ mới bắt đầu.

Rhea Ripley đã chứng tỏ mình là một thế lực trong kinh doanh và không sợ bất cứ ai cản đường mình. Anh ta không chỉ hạ gục bất kỳ người phụ nữ nào tiếp cận anh ta, mà anh ta còn làm điều tương tự với bất kỳ người đàn ông nào cản đường anh ta. Anh đã loại bỏ những ngôi sao nổi tiếng như Rey Mysterio, Matt Riddle, Kevin Owens và Luke Gallows. Cô ấy cũng đã có một trận đấu giữa các giới tính với Akira Tozawa và cô ấy đã thắng.

Sau trận đấu, Ripley đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Checkpoint và nói về trận đấu cũng như sự phát triển của bộ phận nữ.

“Trận đấu với Tozawa trên truyền hình ‘WWE Raw’. Đó là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra, đặc biệt là với một người như tôi,” Ripley nói. “Tôi không nghĩ nó sẽ có trong dòng thời gian của mình. Tôi nghĩ rằng nó vẫn sẽ giảm xuống một chút, giống như chúng ta phải hướng tới điều đó. Nhưng để biết rằng mọi thứ đang thay đổi và phát triển quá nhanh, tôi rất tò mò và phấn khích khi nhìn thấy tương lai của bộ phận phụ nữ bởi vì chúng tôi đang phát triển và bạn không thể ngăn cản chúng tôi. Chúng ta tỏa sáng.”

Khi tham gia The Battleground Podcast, Rhea Ripley tiết lộ rằng cô ấy muốn theo dõi giải đấu nam. Tay vợt 26 tuổi rất thành công này đã giành được tất cả những gì có thể giành được ở giải nữ. Bây giờ anh ấy muốn theo đuổi một bộ thắt lưng mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Sẽ rất tuyệt vời [to compete for a male championship]”, anh ấy nói. “Điều đó chắc chắn sẽ rất tuyệt. Tôi rất buồn về điều đó. Tôi 110% buồn về điều đó. Rõ ràng, chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao và tôi không biết có bao nhiêu người chuyển giới đấu vật nói chung sẽ có trong WWE, với mạng lưới và tất cả những thứ đó, nhưng nếu điều đó có thể xảy ra, tên của tôi sẽ đứng đầu hàng. Nó phải như vậy.”

Ripley nói rằng cô ấy muốn giành chức vô địch Tag Team với bất kỳ thành viên nào của The Judgement Day. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ thách đấu Seth Rollins một trận.

“Tôi đã chứng tỏ rằng mình có thể bước ra sân đấu với các tay vợt nam. Vì vậy, tôi sẽ làm điều đó,” Ripley nói. “Tôi muốn trở thành nhà vô địch với Đom Đóm, hoặc [Damian] Linh mục, hoặc Finn [Balor]. Tôi muốn dạy cho Seth Rollins một bài học nhỏ sau thứ Hai – anh ấy quàng tay qua người tôi để dọa tôi. Tôi nghĩ đó là Dom, nhưng sao cũng được. Vì vậy, anh ấy sẽ nhận được nó, nhưng tôi thực sự thích nó.”

Chúng ta sẽ thấy tương lai của Rhea Ripley sau giải đấu nam. Nếu bất kỳ đô vật nữ nào trong danh sách có thể làm điều đó, thì đó là cô ấy. Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​các siêu sao nữ giành chức vô địch nam, bao gồm các danh hiệu Hạng nặng, 24/7 và Hạng Cruiser. Nổi tiếng hơn, Chyna đã giành chức vô địch Liên lục địa trong thời gian ở WWE. Nó đã xảy ra trong quá khứ và chắc chắn có thể xảy ra lần nữa.

Đó không chỉ là một khoảnh khắc gây sốc, mà Rhea Ripley giành chức vô địch nam sẽ mang tính lịch sử. WWE có một tài năng thế hệ Rhea Ripley và không thể lãng phí tiềm năng của cô ấy. Nếu làm đúng, Ripley có thể là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử WWE.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

thẻ: Rhea Ripley

Với tính quyết đoán và tài năng của mình, Rhea Ripley sẽ là một thách thức đáng gờm cho bất kỳ đối thủ nào trong WWE, bao gồm cả tranh đai vô địch nam. Nếu Ripley giành được chức vô địch nam, đó sẽ là một khoảnh khắc lịch sử trong WWE và nó chắc chắn sẽ nâng cao vị thế và tiềm năng của cô ấy trong sự nghiệp. Dù là đấu vật nam hay nữ, Ripley đã chứng tỏ mình là một siêu sao đáng sợ và thống trị nhất của công ty. Với sự phát triển nhanh chóng của bộ phận phụ nữ trong WWE, Ripley tin rằng cô ấy và đồng đội của mình sẽ tiếp tục tỏa sáng và làm nên lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *