Remy Ma cho biết tuổi của mình bị ảnh hưởng bởi COVID và nghĩa địa tù nhân

Remy Ma, rapper nổi tiếng của Mỹ, vừa được cho là trẻ hơn do thời gian ngồi tù và cả COVID. Trong một buổi sinh nhật tổ chức bởi chồng cô, Papoose, Remy Ma đã khẳng định rằng tuổi tác chỉ là một con số. Với sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ khác nhau, buổi tiệc đã trở thành một ngày đặc biệt đối với Remy Ma. Cô đã bày tỏ tình yêu của mình đối với chồng và cách họ duy trì một cuộc hôn nhân bền vững. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và truyền thông.

Remy Ma được cho là trẻ hơn do COVID và thời gian ngồi tù

Đối với Remy Ma tuổi tác chỉ là một con số. Theo VIBE, rapper “Conceited” đã tổ chức sinh nhật “lần thứ 35” (43) vào cuối tuần qua.

“Tôi có số của mọi người ở đây. Chúng tôi gọi điện, chúng tôi nhắn tin, chúng tôi nói chuyện v—… vì vậy tôi đánh giá cao tất cả các bạn đã đến dự sinh nhật lần thứ 35 của tôi. Tôi không đếm những cái khi tôi ở trong tù, và tôi không đếm những cái từ COVID.”

Buổi lễ là một bất ngờ từ chồng cô, Papoose, người đã làm cô ngạc nhiên với Mase, nghệ sĩ yêu thích của Remy.

“Làm Nữ hoàng @remyma ngạc nhiên với 1 trong những rapper yêu thích của bà. Thật tuyệt khi thấy anh ấy thực sự ngạc nhiên và hạnh phúc,” Papoose viết trong chú thích của video đăng trên Instagram. “Anh ấy đã nhiều lần khiến ngày sinh nhật của tôi trở nên đặc biệt. Điều này là tự nhiên. Hòa bình cho huyền thoại Harlem, người anh em của tôi @rsvpmase Người thật làm việc thật. Tất cả những điều tốt đẹp nhất đến @roseaym @hennessy @tunecore “Người đứng đầu Hip Hop”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mase cũng gây bất ngờ cho những người tham dự với màn trình diễn đĩa đơn năm 1997 của anh ấy có Total, “What You Want”.

Rémy đã bày tỏ tình yêu của mình với Papoose và cách họ duy trì cuộc hôn nhân bền vững.

Rapper “All the Way” nói với đài phát thanh: “Điều tôi thích nhất về hôn nhân là mức độ trung thành, tận tụy và tình yêu chân thành mà chúng tôi dành cho nhau. Không có cảm giác an toàn nào khác ngoài việc có một người mà bạn biết, bất kể cái gì, sẽ luôn ở bên bạn và ngược lại.”

Anh ấy nói thêm: “Mọi thứ trên thế giới ngày nay rất không chắc chắn, ngày mai không được hứa hẹn và bạn không bao giờ biết khi nào mọi người sẽ thay đổi bạn nhưng khi bạn thề nguyện trước Chúa trong đám cưới của mình, bạn đời của bạn là ai, bạn sẽ biết. cho đến khi cái chết chia cắt bạn. Mức độ của tình yêu vô điều kiện.”


In the midst of a pandemic and a prison sentence, Remy Ma claims to be younger than her age. The rapper recently celebrated her “35th birthday” and thanked her loved ones for attending. Despite the challenges she has faced, Remy remains committed to her marriage with Papoose, whom she expressed her love for in a recent interview. The couple’s loyalty and genuine love for each other are what keeps their relationship strong. Remy’s resilience and positive outlook on life prove that age is just a number and that nothing can stand in the way of true love.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *