“Rebel Wilson công bố bước ngoặt lớn trong sự nghiệp tại Liên hoan phim Cannes”

Rebel Wilson đã thông báo về bộ phim điện ảnh đầu tay của mình tại Liên hoan phim Cannes. Bộ phim mang tên The Deb và sẽ được đạo diễn bởi chính cô. Nó được viết bởi Hannah Reilly và Meg Washington và dựa trên một chương trình sân khấu được công chiếu lần đầu tại Nhà hát dành cho giới trẻ Úc của Sydney vào năm ngoái. Wilson sẽ đóng vai chính trong phim và phim cũng sẽ có hai bài hát không có trong vở kịch gốc. Câu chuyện kể về hai phụ nữ trẻ đến từ các nền văn hóa khác nhau và tìm kiếm sự chấp nhận bản thân. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 9 và diễn ra tại Sydney, Úc và vùng nông thôn New South Wales.

Rebel Wilson đưa ra thông báo quan trọng trong sự nghiệp tại Cannes

Ghế đạo diễn, Rebel Wilson, Liên hoan phim Cannes

Rebel Wilson đã đưa ra thông báo quan trọng trong một cuộc phỏng vấn tại Cannes ngày hôm nay.

Đang nói chuyện với Hạn chót, Wilson tiết lộ rằng anh ấy sẽ đạo diễn bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình, The Deb. Vở nhạc kịch lấy bối cảnh ở Úc và “mang cây bụi vào thành phố.”

The Deb được viết bởi bộ đôi Hannah Reilly và Meg Washington và dựa trên một chương trình sân khấu được công chiếu lần đầu tại Nhà hát dành cho giới trẻ Úc của Sydney vào năm ngoái. Wilson sẽ đóng vai chính trong phim và phim cũng sẽ có hai bài hát không có trong vở kịch gốc. Amanda Ghost, Len Blavatnik và Gregor Cameron đều sản xuất thông qua Unigram và công ty chị em AI Film. Wilson’s Camp Sugar Productions và Bunya Productions — một công ty sản xuất từng đoạt giải thưởng của Úc — cũng sẽ sản xuất trong khi Danny Cohen của Access Entertainment sẽ điều hành sản xuất dự án.

Câu chuyện, như Wilson mô tả, kể về hai phụ nữ trẻ đến từ các nền văn hóa khác nhau. Một người từ “đi bụi” và người còn lại là “cô gái thành phố yếm thế”. Những gì họ chia sẻ là tìm kiếm sự chấp nhận bản thân và hẹn hò với Deb. Wilson cũng so sánh sự hấp dẫn của The Deb với Cuộc hôn nhân của Muriel và Priscilla, Nữ hoàng Sa mạc.

Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 9 và diễn ra tại Sydney, Úc và vùng nông thôn New South Wales.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nói với Hạn chót về dự án tại Cannes, Wilson nói, “Về cơ bản, nó xuất phát từ chương trình học bổng của tôi tại ATYP, nơi tôi học diễn xuất và thực hiện buổi biểu diễn đầu tiên của mình.”

Anh ấy sẽ tiếp tục và tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy nghe bản nhạc của The Deb là ba năm trước. “Sau đó tôi nói rằng tôi nghĩ đây là một bộ phim, và sau khi chúng tôi chiếu nó vào năm ngoái, tôi đã nói, ‘Chúng ta phải biến bộ phim này thành một bộ phim.’ Không phải tất cả các dự án ở Úc đều có sức hấp dẫn toàn cầu, nhưng dự án này thì có,” ông nói.

Rebel Wilson đã tự đặt tên cho mình với các màn trình diễn trong loạt phim Pitch Perfect, How to Be Single, và bộ phim đoạt giải Oscar Jojo Rabbit của Taika Waititi. Những kinh nghiệm đó rất có thể đã chuẩn bị cho anh ấy tiếp quản chiếc ghế giám đốc tại The Deb.

Rebel Wilson đã thông báo rằng anh sẽ đạo diễn bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình, The Deb. Bộ phim được viết bởi bộ đôi Hannah Reilly và Meg Washington và dựa trên một chương trình sân khấu. Wilson sẽ đóng vai chính trong phim và phim cũng sẽ có hai bài hát không có trong vở kịch gốc. Amanda Ghost, Len Blavatnik và Gregor Cameron đều sản xuất thông qua Unigram và công ty chị em AI Film. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 9 và diễn ra tại Sydney, Úc và vùng nông thôn New South Wales. Chắc chắn đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Rebel Wilson và chúng ta sẽ không thể chờ đợi để xem bộ phim của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *