“Reba McEntire sẽ thay thế Blake Shelton trên The Voice – Sự thay đổi đầy bất ngờ trong mùa giải mới”

Reba McEntire, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của nhạc đồng quê, sẽ trở thành giám khảo cho The Voice mùa giải thứ 24. Bài viết cho biết rằng McEntire sẽ thay thế Blake Shelton, một trong những giám khảo nổi tiếng nhất của chương trình. Tin tức này được đưa ra sau khi Shelton thông báo rằng mùa giải thứ 23 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy. Trước đó, McEntire đã xuất hiện trên The Voice với tư cách là \”cố vấn lớn\” và \”Cố vấn chiến đấu\” cho đội của Shelton. Ngoài ra, bài viết cũng cho biết rằng mùa giải thứ 23 của The Voice vẫn đang diễn ra và mùa giải mới nhất sẽ được công chiếu vào tháng 3 năm 2023.

Reba McEntire đảm nhận vai Blake Shelton trong The Voice

Rõ ràng, ngay cả trên truyền hình thực tế, bạn vẫn có thể được thăng chức. Sau khi đóng vai trò là “người cố vấn lớn” trong Phần 23 của chương trình ăn khách The Voice của NBC, Reba McEntire sẽ đảm nhận chiếc ghế đỏ của Blake Shelton trong Phần 24.

Tin tức về việc thăng chức của McEntire được đưa ra sau khi Shelton – người đã từng là giám khảo của chương trình ăn khách kể từ khi thành lập – thông báo rằng Phần 23 sẽ là phần cuối cùng của anh ấy.

Đây cũng không phải là cuộc đua ngựa đầu tiên của McEntire trên The Voice. Ngoài vai trò là “cố vấn lớn” trong Phần 23, McEntire trước đó còn xuất hiện với tư cách là “Cố vấn chiến đấu” cho đội của Shelton trong mùa đầu tiên của The Voice.

Mùa 23 của The Voice tiếp tục vào tối nay lúc 8 giờ tối theo giờ ET với trận bán kết kéo dài hai giờ. Phần mới nhất sẽ công chiếu vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 và đã giảm bớt sự cạnh tranh từ 40 đối thủ xuống còn 8 người cuối cùng. Tám thí sinh cuối cùng còn lại sẽ biểu diễn cho ban giám khảo và người xem tại nhà có thể bình chọn từ điện thoại của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Voice được công chiếu lần đầu vào ngày 26 tháng 4 năm 2011 và là chương trình chính của NBC kể từ đó. Nhiều giám khảo đã đến và đi, từ Miley Cyrus đến Adam Levine đến Usher, nhưng Shelton vẫn là nhân vật chính cho đến thời điểm này của mùa giải.

Reba McEntire sẽ tham gia ban giám khảo hạng A trong Phần 24 bao gồm John Legend, Niall Horan và Gwen Stefani. McEntire là một huyền thoại nhạc đồng quê, vì vậy việc thay thế Blake Shelton – một huyền thoại nhạc đồng quê theo đúng nghĩa của anh ấy – bằng một người vĩ đại như anh ấy cảm thấy đúng. Tuy nhiên, sẽ thật chói tai và chói tai nếu không thấy Shelton ngồi trên chiếc ghế lớn màu đỏ. Tôi chắc rằng các fan của The Voice cũng sẽ cảm thấy như vậy.


Reba McEntire sẽ đảm nhận vai Blake Shelton trong The Voice mùa giải tới, và việc thay thế này đã được xác nhận sau khi Shelton thông báo rằng mùa giải hiện tại sẽ là mùa cuối cùng của anh ấy. McEntire đã có kinh nghiệm trên The Voice với vai trò là \”cố vấn lớn\” và \”Cố vấn chiến đấu\” trong mùa đầu tiên. Phần 24 sẽ có sự tham gia của McEntire cùng với John Legend, Niall Horan và Gwen Stefani, và các fan của The Voice đang háo hức chờ đợi sự thay đổi này. Tuy nhiên, việc không thấy Shelton trên chiếc ghế lớn màu đỏ sẽ là một thiếu sót lớn cho chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *