“Raptors: Steve Nash emerges as surprising frontrunner for head coach position, sparking betting frenzy”

Steve Nash, cựu huấn luyện viên của Brooklyn Nets, được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Toronto Raptors, theo SportsBetting.ag. Nash đã được liệt kê ở tỷ lệ cược +300, dẫn đầu cuộc đua trước JJ Redick (+400), Mike Budenholzer (+500) và Sergio Scariolo (+600). Nash có quốc tịch Canada và anh ấy lớn lên ở Victoria, British Columbia. Điều này có thể là điềm tốt cho Raptors. Redick từ giã NBA sau mùa giải 2020-21, trong khi Budenholzer bị sa thải sau khi Bucks thua ở vòng đầu tiên của mùa giải đang diễn ra. Scariolo hiện là huấn luyện viên trưởng của Virtus Bologna của Giải bóng rổ nhà nghề Ý Serie A. Nash là cựu cầu thủ thành công nhất trong số những ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã được vinh danh là NBA MVP vào năm 2005 và 2006 và đã ba lần được chọn vào đội một của All-NBA.

Raptors: Steve Nash là người yêu thích cá cược đáng ngạc nhiên để tiếp quản Nick Nurse với tư cách là huấn luyện viên trưởng

Cựu huấn luyện viên của Brooklyn Nets, Steve Nash, được yêu thích để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Toronto Raptors, theo SportsBetting.ag.

Nash được liệt kê ở tỷ lệ cược +300. Anh ấy dẫn đầu cuộc đua trước JJ Redick (+400), cựu huấn luyện viên Milwaukee Bucks Mike Budenholzer (+500) và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo (+600), người được coi là người được yêu thích nhất trong cuộc đua.

Steve Nash đã bị sa thải sau khi Nets bắt đầu với tỷ số 2-5 trong mùa giải này. Anh ấy đã dẫn dắt đội trong hai mùa giải rưỡi, đưa họ vào bán kết Hội nghị miền Đông vào năm 2020-21 và sau đó là vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào năm 2021-22.

Nash có quốc tịch Canada và anh ấy lớn lên ở Victoria, British Columbia. Đó có thể là điềm tốt cho Raptors.

Redick từ giã NBA sau mùa giải 2020-21. Anh ấy là nhà phân tích của ESPN và cũng là người dẫn chương trình podcast, “The Old Man & the Three.”

Anh ấy đã có một sự nghiệp kéo dài 15 năm và được khen ngợi vì kiến ​​​​thức về trò chơi với tư cách là một bình luận viên.

Budenholzer bị sa thải sau khi Bucks thua ở vòng đầu tiên của mùa giải đang diễn ra. Anh ấy đã có thành tích 271-120 mùa giải thường xuyên trong 5 mùa giải với Milwaukee và dẫn dắt đội đến chức vô địch năm 2021.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scariolo trước đây là trợ lý của Raptors dưới thời huấn luyện viên Nick Nurse. Anh thuộc biên chế đội vô địch năm 2019.

Anh ấy hiện là huấn luyện viên trưởng của Virtus Bologna của Giải bóng rổ nhà nghề Ý Serie A. Đội của anh ấy đã giành được Cúp bóng đá châu Âu 2022.

Nash là cựu cầu thủ thành công nhất trong số những ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã được vinh danh là NBA MVP vào năm 2005 và 2006 và đã ba lần được chọn vào đội một của All-NBA.

thẻ: JJ Redick, Steve Nash, Toronto Raptors

Trong bối cảnh Toronto Raptors đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, Steve Nash được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu. Dù vừa bị sa thải từ vị trí huấn luyện viên của Brooklyn Nets, Nash được yêu thích bởi kiến thức và kinh nghiệm của mình. Trong cuộc đua này còn có JJ Redick, Mike Budenholzer và Sergio Scariolo. Tuy nhiên, việc Nash có quốc tịch Canada và lớn lên ở Victoria, British Columbia có thể là điềm tốt cho Raptors. Với kinh nghiệm thành công của mình trong sự nghiệp cầu thủ và huấn luyện viên, Nash sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tiếp quản Nick Nurse và dẫn dắt Raptors đến thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *