Rafael Nadal’s stunning decision on lucrative offer before French Open

Rafael Nadal đã đưa ra quyết định mở mang tầm mắt về một cuộc đấu thầu lớn trước Pháp mở rộng, giải đấu quần vợt danh giá nhất thế giới. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đã từ chối lời đề nghị ký tự đại diện cho giải đấu Challenger sắp tới ở Bordeaux, khiến lo ngại về khả năng anh tham dự giải Pháp mở rộng vào cuối tháng này được dấy lên. Nadal đang đối mặt với một chấn thương hông đang diễn ra khiến anh phải ngồi ngoài kể từ khi bị loại sớm khỏi Australian Open vào tháng Giêng. Tuy nhiên, nếu anh ấy không bị chấn thương vào thời điểm Roland Garros bắt đầu, anh ấy vẫn có thể hy vọng trở thành một trong những ứng cử viên được yêu thích.

Rafael Nadal đã đưa ra quyết định mở mang tầm mắt về một cuộc đấu thầu lớn trước Pháp mở rộng

Rafael Nadal đã từ chối lời đề nghị ký tự đại diện cho giải đấu Challenger sắp tới ở Bordeaux, làm dấy lên lo ngại về khả năng anh tham dự giải Pháp mở rộng vào cuối tháng này.

Nadal đã phải đối mặt với một chấn thương hông đang diễn ra khiến anh phải ngồi ngoài kể từ khi bị loại sớm khỏi Australian Open vào tháng Giêng. Đã bỏ lỡ mọi giải đấu kể từ đó, bao gồm cả giải Ý mở rộng đang diễn ra, rất có thể tay vợt người Tây Ban Nha sẽ bị loại khỏi Roland Garros.

Hơn nữa, điều này xảy ra sau khi giám đốc sân đất nện Bordeaux Jean-Baptiste Perlant xác nhận rằng ông đã gửi lời mời ký tự đại diện tới Nadal cho sự kiện vào tuần tới – chỉ để nó bị từ chối.

“Tôi đề nghị anh ấy [Nadal’s agent Carlos Costa] một trong những quân bài hoang dã,” Jean-Baptiste Perlant nói với nhật báo thể thao L’Equipe của Pháp (thông qua ESPN). “Anh ấy vui lòng nói với tôi rằng Nadal tiếp tục chuẩn bị ở nhà tại Manacor, rằng anh ấy chưa sẵn sàng và đang chạy đua với thời gian để sẵn sàng cho giải Pháp mở rộng.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rafael Nadal ban đầu chỉ được cho là sẽ phải ngồi ngoài tối đa 8 tháng sau Grand Slam đầu tiên trong năm. Nhưng với mỗi lần rút lui của giải đấu trôi qua, các dấu hiệu không được tốt cho lắm.

Điều đó nói lên rằng, mặc dù anh ấy sẽ không có sự chuẩn bị lý tưởng trên sân đất nện mà anh ấy mong muốn, nhưng điều đó không ngăn được Nadal vô địch Pháp Mở rộng trong quá khứ.

Nếu anh ấy có thể thấy mình hoàn toàn không bị chấn thương vào thời điểm Roland Garros bắt đầu, anh ấy vẫn có thể hy vọng trở thành một trong những ứng cử viên được yêu thích. Giải Pháp mở rộng sẽ bắt đầu sau hai tuần nữa vào ngày 28 tháng 5 và thế giới quần vợt sẽ sớm mong chờ những diễn biến tích cực.

thẻ: Pháp mở rộng, Rafael Nadal

Với việc từ chối lời đề nghị tham gia giải Challenger ở Bordeaux, Rafael Nadal đã khiến cho người hâm mộ quần vợt lo lắng về khả năng anh tham gia giải đấu Pháp mở rộng sắp tới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và tài năng của mình, Nadal vẫn có cơ hội lớn để trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu danh giá này. Sự khó khăn có thể sẽ đối với anh khi không có sự chuẩn bị lý tưởng trên sân đất nện, nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của Nadal và mong chờ những diễn biến thú vị tại giải Pháp mở rộng vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *