“Quyết định đầy bất ngờ của WWE về tương lai của LA Knight trên SmackDown”

WWE đã đưa ra một quyết định đáng kinh ngạc về tương lai của LA Knight trên SmackDown. Sau khi không xuất hiện trong ấn bản đầu tiên của SmackDown sau khi triển khai danh sách WWE Draft, LA Knight đã tìm thấy một đối tác nhóm gắn thẻ mới trong Street Profits. Tuy nhiên, liệu anh có thể vượt qua sự so sánh với Siêu sao WWE Steve Austin và tạo ra sự rung động trên sàn đấu? Huyền thoại WWE Dutch Mantell đã không ngần ngại so sánh Knight với Austin và cho rằng anh là một nghệ sĩ giải trí rất có giá trị. Liệu Knight có thể đánh bại mọi đối thủ và trở thành Siêu sao WWE đích thực?

WWE đã đưa ra một quyết định đáng kinh ngạc về tương lai của LA Knight trên SmackDown

Sau khi không xuất hiện trong ấn bản đầu tiên của SmackDown sau khi triển khai danh sách WWE Draft, LA Knight lang thang quanh khu vực hậu trường để tìm việc gì đó để làm và ai đó đã nhìn nhầm anh ta.

May mắn thay, anh ấy đã tìm thấy người đó, hay tôi nên nói mọi ngườibắt đầu vấn đề từ đâu, bởi vì không ai khác ngoài Street Profits, Montez Ford và Angelo Dawkins, đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của Megan Morant trên SmackDown LowDown, mà “The Megastar” đã quyết định bỏ qua một màn trình diễn machismo đáng kinh ngạc không chỉ cho anh ta màn hình thời gian mà còn cho anh ta một đối tác nhóm gắn thẻ mới mà Vũ trụ WWE không thích.

“Ôi trời, nhìn này, hai bản nháp mới nhất cho SmackDown và cái gì, tôi nghĩ bây giờ họ là phóng viên rồi nhỉ? Họ sẽ chỉ nói về các đội thẻ khác thay vì tham gia một trận đấu, phải không? LA Knight hùng hồn hỏi. “Bây giờ không phải là đặc biệt sao? Điều đó không thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu và tôi có thể hiểu được, điều đó chắc ảnh hưởng đến bạn một chút, phải không?

“Bây giờ bạn đang làm gì? Anh nói đúng,” Ford nói. “Hãy nhìn xem anh ấy là ai, đây là Mr. ‘Ồ, tôi đang nói chuyện với bạn,’ Bây giờ tôi cảm thấy hơi thù địch về việc chúng ta đến Blue Brand.”

“Tôi cũng bắt đầu cảm thấy điều đó,” Dawkins nói thêm. “Và nếu anh ấy biết điều gì tốt cho mình, anh ấy có thể muốn lo việc riêng của mình.”

Điều này rõ ràng là không phù hợp với Hiệp sĩ, người không thích quyền lực của mình bị thách thức dù chỉ một chút.

“Bạn không thực sự có ý đó,” Knight trả lời. “Anh không có ý đó phải không? Nếu bạn thực sự nghĩ về điều này, tôi có thể đánh bại bạn với bất cứ ai. Tôi có thể đánh bại bạn với bất cứ ai, này người đàn ông đến đây!

LA Knight gọi không ai khác ngoài Rick Boogs, người đang Boogin’ ở góc phòng thay đồ.

“Và điều đó có nghĩa là LA Knight và Boogs đang đi xuống Phố Lợi nhuận, đúng vậy!” Knight kết luận, trước khi bỏ đi cùng những người bạn của mình.

Vì vậy, những gì cho? Liệu LA Knight, người đã liên tục giết nó mỗi khi anh ấy xuất hiện trên truyền hình kể từ khoảng tháng 3, đột nhiên bị chôn vùi trong một nhóm gắn thẻ với một đối tác nhóm gắn thẻ thú vị được thừa nhận, người không thể quên anh ta với một đối tác phô trương không kém trong Elias? Hay mọi thứ sẽ đi về phía nam cho LA và Boogs? Điều thứ hai có thể dẫn đến việc “The Megastar” bất ngờ từ chối đối tác của mình trước khi theo đuổi người khác, có lẽ là một nghệ sĩ biểu diễn như Grayson Waller hoặc Austin Theory, người sẽ phù hợp hơn với trí thông minh của anh ấy trên mic.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp điều đó, sau khi xử lý sai phần lớn thời gian đầu của Knight trong đội hình chính khi anh ấy làm việc dưới cái tên Max Dupri, người hâm mộ đã kêu gọi để xem “The Megastar” thể hiện với tư cách là chính anh ấy, không phải trong một nhóm gắn thẻ hay với tư cách là người quản lý.

Dutch Mantell tin rằng LA Knight có tất cả các công cụ để trở thành Siêu sao WWE.

Thảo luận về LA Knight với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn trong danh sách SmackDown trên Sportskeeda’s Smack Talk, huyền thoại WWE Dutch Mantell nói rằng WWE không cần phải lo lắng về việc nhận được “The Megastar”; họ chỉ cần chấp nhận hành động của anh ta và cho anh ta sự khích lệ thích hợp.

Mantell nói: “Tôi không nghĩ LA Knight phải lo lắng về việc vượt qua anh ta vì anh ta đã kết thúc. “Bây giờ họ chỉ có thể sử dụng anh ta như họ muốn. Tôi không nghĩ phản ứng của mọi người sẽ thay đổi. Và khi họ làm điều gì đó với anh ta, anh ta sẽ kết thúc một cách nghiêm túc. Anh ấy thực sự là. Nếu họ hành động như thế này mà anh ta không đánh ai, hãy tăng cường cho anh ta.

Khá khen ngợi, phải không? Mantell không dừng lại ở đó, khi anh ấy quyết định tiến thêm một bước để so sánh Knight với Siêu sao WWE được cho là vĩ đại nhất mọi thời đại, “Stone Cold” Steve Austin.

Mantell nói: “Tôi nghĩ anh ấy là một nghệ sĩ giải trí rất có giá trị đối với họ và họ muốn dành thời gian cho anh ấy. “Tôi thà họ mất thời gian còn hơn là cố gắng thúc giục anh ấy. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho anh ấy về lâu dài và điều đó giúp ích cho WWE… Anh ấy đã tạo ra một chút rung cảm của Stone Cold đối với tôi. Anh ấy nói, ‘Này, để tôi nói chuyện với bạn’ và những người như vậy. Tôi nghĩ anh ấy có thể đến đó, và như người xưa vẫn nói, anh ấy có thể thuyết phục họ vào tòa nhà. Bạn đưa cho anh ấy thứ gì đó nóng và tôi nghĩ anh ấy sẽ cất cánh và chạy”

Xem xét “Rắn đuôi chuông” cũng là một fan hâm mộ của Hiệp sĩ LA, việc đặt tên của hai người biểu diễn trong cùng một câu không phải là quá xa vời, vì họ đã được đồn đại là sẽ hợp tác tại WrestleMania từ lâu 39. Nếu WWE thông minh, họ sẽ dựa vào sự so sánh đó và ít nhất là cho anh ta một cơ hội trung thực để vượt qua nó thay vì ném anh ta vào một trận đấu Sự kiện chính dành cho người hâm mộ trong khu vực.

Với quyết định đáng kinh ngạc của WWE về tương lai của LA Knight trên SmackDown, không ai có thể đoán trước được thứ mà Hiệp sĩ này sẽ làm tiếp theo. Dù có tham gia trong một nhóm gắn thẻ hay tìm đối tác mới, đội ngũ WWE cần phải tận dụng tài năng của LA Knight và cho anh ta sự khích lệ thích hợp để anh ta có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. Điều này càng được khẳng định bởi những lời khen ngợi của huyền thoại WWE Dutch Mantell, khi anh so sánh LA Knight với Siêu sao WWE vĩ đại nhất mọi thời đại, \”Stone Cold\” Steve Austin. Vì vậy, liệu WWE có đưa LA Knight trở thành một ngôi sao trên sân khấu lớn và giúp anh ta vượt qua sự so sánh với Steve Austin hay không? Chúng ta hãy chờ xem những bước tiếp theo của Hiệp sĩ LA trên SmackDown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *