“Quentin Tarantino tiết lộ lý do vì sao The Movie Critic sẽ là bước nhảy cuối cùng của ông: Bạn có tin được không?”

Quentin Tarantino, một trong những đạo diễn hàng đầu của Hollywood, vừa tiết lộ rằng bộ phim tiếp theo của anh, The Movie Critic, sẽ là bộ phim cuối cùng của anh. Ông đã giải thích rằng đó chỉ là thời gian và anh muốn rời khỏi ngành điện ảnh khi anh đã cống hiến hết mình trong 30 năm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh sẽ hoàn toàn rời bỏ ngành này. Ông có thể làm một chương trình truyền hình hoặc phim ngắn. The Movie Critic được dự kiến sẽ chiếu rạp/sân khấu và có thể được phát trực tuyến. Quentin Tarantino là một huyền thoại của Hollywood và bộ phim mới nhất của anh, Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, đã nhận được 10 đề cử tại Giải thưởng Học viện 2020.

Quentin Tarantino tiết lộ lý do tại sao The Movie Critic sẽ là điệu nhảy cuối cùng của anh ấy

Quentin Tarantino, Nhà phê bình phim

Quentin Tarantino đã đạo diễn chín bộ phim truyện và bộ phim tiếp theo của anh ấy, The Movie Critic, sẽ là bộ phim cuối cùng của anh ấy. Giám đốc Kill Bill đã mở ra về lý do tại sao anh ấy đưa ra quyết định.

Phát biểu với Deadline, Tarantino, 60 tuổi, xác nhận rằng The Movie Critic là bộ phim cuối cùng của ông, hay còn gọi là “phim điện ảnh”, theo cách gọi của ông. Tại sao? Nó khá đơn giản: “Đó chỉ là thời gian,” Tarantino nói.

“Đã đến lúc phải ra ngoài. Tôi thích ý tưởng đi ra ngoài trên đầu trang. Tôi thích ý tưởng cống hiến hết mình trong 30 năm và sau đó nói, ‘OK, thế là đủ.’ Và tôi ghét làm việc vì lợi nhuận giảm dần. Và ý tôi là, bây giờ là thời điểm tốt bởi vì ý tôi là, một bức tranh chuyển động là gì? Có phải đó chỉ là thứ họ cho Apple thấy [TV+]? Đó sẽ là lợi nhuận giảm dần,” anh ấy tiếp tục.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ. Chỉ vì Tarantino sẽ không đạo diễn phim truyện nữa, điều đó không có nghĩa là anh ấy hoàn toàn bước sang một bên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Không, tôi có thể làm một chương trình truyền hình. Tôi không nói là tôi sẽ đi vào ban đêm trong bóng tối, được chứ? Tôi có thể làm một chương trình truyền hình. Tôi có thể làm phim ngắn. Tôi có thể hành động. Tôi có thể làm đủ mọi thứ, nhưng có lẽ tôi sẽ là một nhà văn nhiều hơn,” Tarantino nói.

Có vẻ như Tarantino có cơ hội lựa chọn phát trực tuyến và một mô hình mới để phát hành nội dung. Anh ấy nhấn mạnh rằng bộ phim là để chiếu rạp/sân khấu và nói rằng, “Chà, tôi luôn nghĩ như vậy. Và cuối cùng họ đã lên sóng truyền hình. Tôi thấy nhiều người trong số họ như vậy. Tôi có thể sẽ làm bộ phim [The Movie Critic] với Sony vì đây là buổi biểu diễn cuối cùng trong một thành phố thực sự cam kết mang đến trải nghiệm sân khấu. Nó không phải là về việc cung cấp mạng phát trực tuyến của họ. Họ cam kết trải nghiệm sân khấu. Họ đánh giá thành công bằng giới tính trên ghế. Và họ đo lường thành công bằng những bộ phim ăn nhập với chủ nghĩa tư tưởng, chứ không chỉ làm một bộ phim đắt tiền rồi đưa lên nền tảng phát trực tuyến của bạn. Không ai biết nó ở đó.”

Quentin Tarantino là một huyền thoại của Hollywood và các bộ phim của ông đã nhận được rất nhiều đề cử giải Oscar. Bộ phim mới nhất của anh ấy, Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, đã nhận được 10 đề cử tại Giải thưởng Học viện 2020 — kém một đề cử so với kỷ lục 11 đề cử của năm đó (Joker).

https://www.youtube.com/watch?v=ELEMaP8EPAA

Quentin Tarantino đã xác nhận rằng The Movie Critic sẽ là bộ phim cuối cùng của anh và ông đã lý giải lý do của mình. Tarantino cho rằng đã đến lúc ông phải ra ngoài và tập trung vào những thứ khác trong cuộc đời. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta sẽ hoàn toàn rời khỏi ngành điện ảnh. Ông đang xem xét các lựa chọn khác như làm một chương trình truyền hình, phim ngắn hoặc viết sách. Tarantino cũng đã bày tỏ quan tâm đến việc phát trực tuyến và một mô hình mới để phát hành nội dung. Tuy nhiên, ông vẫn tin rằng trải nghiệm sân khấu là quan trọng và đó cũng là lý do tại sao ông có thể làm The Movie Critic với Sony. Tarantino là một huyền thoại của Hollywood và các bộ phim của ông đã nhận được nhiều đề cử giải Oscar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *