“Pretty Deadly’s Shocking Revelation: The True Motive Behind Their SmackDown Assault on Sheamus”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn độc giả về sự việc khi The Pretty Deadly tấn công Sheamus trên SmackDown. Sau khi nhận được một đòn tuyệt đối dưới tay của Butch, Pretty Deadly quyết định lấy lại Brawling Brutes một cách hoành tráng. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, đôi vệ sĩ Elton Prince và Kit Wilson đã tiết lộ rằng đây thực sự là lỗi của chính Brawling Brutes khi họ mời cả hai đến bữa tiệc. Và Sheamus là người đã khiến cho Pretty Deadly tham gia vào cuộc tấn công. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin cho bạn trong bài viết này.

The Pretty Deadly tiết lộ lý do thực sự khiến họ tấn công Sheamus trên SmackDown

WWE, Khá chết người, Sheamus, Brawling Brutes, SmackDown,

Sau khi nhận một đòn tuyệt đối dưới tay của Butch trên Smackdown LowDownBộ đôi năng động của Pretty Deadly, Elton Prince và Kit Wilson, đã quyết định lấy lại Brawling Brutes một cách hoành tráng, làm gián đoạn trận đấu của Sheamus với Austin Theory tại phiên bản homecoming SmackDown và khiến “The Celtic Warrior” trở thành một suất khác tại Giải vô địch Hoa Kỳ.

Dừng lại ở hậu trường cho WWE Digital Exclusive, Prince và Wilson giải thích lý do tại sao đây thực sự là lỗi của chính Brawling Brutes, khi họ mời cả hai người đến bữa tiệc.

“Cho nó nghỉ ngơi đi, được không?” Hoàng tử nói. “Đó không phải là những gì đã xảy ra, phải không? Bạn đã ở đó tại SmackDown LowDown, và chuyện gì đã xảy ra?”

“Họ nhúng mũi vào công việc kinh doanh của chúng tôi,” Wilson nói. “Vì vậy, đây không phải là một cuộc tấn công vào họ, đó là một lời mời. Vì vậy, chúng tôi chỉ nhận lời mời.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và Sheamus là người đã khiến chúng tôi tham gia,” Prince nói thêm. “Về mặt kỹ thuật, chúng tôi không làm gì cả, làm hại Sheamus? Chúng tôi đã không chạm một ngón tay vào người đàn ông. Nhưng anh ta đã làm gì với bạn (Wilson)? Anh ấy đặt rất nhiều ngón tay vào bạn, phải không? Anh chàng này, cả ngực anh ta đỏ bừng ở dưới đó, và không cần phải làm vậy. Vì vậy, những gì, họ đang thất vọng phải không? Cái gì, họ đang khóc trong góc vì anh ấy đã không giành chiến thắng? Chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ ở đây để giành chiến thắng và để thành công và có được vinh quang. Tôi đã thấy nó, tôi đã thấy nó trên con đường của chúng ta. Tôi thấy vinh quang cho chúng ta.”

“Glory on Friday Night SnackDown,” Wilson kết luận.

Thế là xong; Pretty Deadly không lùi bước trước mối thù của họ với Brawling Brutes, và kẻ thua cuộc lớn nhất trong tình huống này là… không ai cả. Bình tĩnh nào, những người hâm mộ WWE; đây sẽ là một niềm vui. Vâng cậu bé!

thẻ: đập xuống

Sau khi tấn công Sheamus trên SmackDown, Pretty Deadly đã tiết lộ rằng đó là một lời mời tham gia bữa tiệc. Việc tấn công được giải thích là do Brawling Brutes đã nhúng mũi vào công việc kinh doanh của họ. Trong khi đó, Sheamus đã không bị làm hại và Pretty Deadly không lùi bước trước mối thù của họ với Brawling Brutes. Dù vậy, không ai là kẻ thua cuộc trong tình huống này và người hâm mộ WWE sẽ được thưởng thức một trận đấu đầy kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *