Pretty Deadly and Austin Theory: A New Alliance That Will Keep You Hooked!

Bài viết mới nhất của tôi là về sự kết hợp giữa Austin Theory và Pretty Deadly. Sau khi chiến đấu trên RAW, Austin Theory đã đến SmackDown và gia nhập với bộ đôi người Anh Pretty Deadly. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cả ba người đang phỏng vấn Austin Theory đã tìm thấy một người bạn mới. Trong cuộc phỏng vấn, Austin Theory cho biết anh có nhiều bạn bè như vậy, còn Pretty Deadly cũng đã nhận được nhiều đề nghị và yêu cầu giúp đỡ. Liệu sự kết hợp giữa Austin Theory và Pretty Deadly sẽ kéo dài và có thể đánh bại The Brawling Brutes? Hãy cùng chờ đợi và xem nhé!

Tình bạn mới của Pretty Deadly với Austin Theory sẽ kéo dài

Sau khi khủng bố RAW Đêm Thứ Hai trong nhiều lần trị vì với tư cách là Nhà vô địch Hoa Kỳ, Austin Theory đã tìm đường đến với SmackDownvà bây giờ, anh ấy có công ty là Pretty Deadly, bộ đôi người Anh gồm Elton Prince và Kit Wilson, cả hai đều được gia nhập Blue Brand vào tháng Năm.

Lưu ý rằng thật đáng ngạc nhiên khi Lý thuyết không nổi tiếng đã tìm thấy một người bạn trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với cả ba người tại SmackDown ThấpXuốngMegan Morant nhận được phản hồi từ Nhà vô địch Hoa Kỳ, nói rằng cô ấy có nhiều bạn hơn những gì cô ấy biết phải làm.

“Bạn có ngạc nhiên khi tôi có bạn bè không?” Hỏi lý thuyết của Austin. “Anh làm việc ở đây bao lâu rồi? Tôi là nhà vô địch Hoa Kỳ vĩ đại nhất, tôi có nhiều bạn bè. Tôi nhận được rất nhiều yêu cầu kết bạn và tôi không nói về các ứng dụng mạng xã hội. Tôi đang nói về cuộc sống thực. Bạn đã bao giờ nhận được lời mời kết bạn ngoài đời chưa?”

“Bạn có biết chúng tôi có bao nhiêu đề nghị hay bao nhiêu người muốn Pretty Deadly giúp họ không? Có rất nhiều,” Elton Prince nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đang ở trong một tâm trạng thất thường,” Kit Wilson nói. “Tôi chỉ định nói rằng bạn đang gây sốc, nhưng tôi muốn nói rằng, này, với tư cách là một chuyên gia về nhóm đánh thẻ, cách bạn (Theory) lấy thẻ ở phút cuối rồi lẻn vào và sau đó bị ghim. Bạn đã thực hiện nó trước? Ghim trơn tru?

“Tôi thực sự có; đây không phải là lần đầu tiên, anh bạn… đợi đã, đó có phải là câu hỏi của bạn không? Thuyết hỏi. “Có phải chuyện tối nay không? Bởi vì cả ba chúng tôi bước vào đó đều biết chuyện gì sẽ xảy ra. Họ đã đánh bại Brutes. Tôi đã đánh bại Sheamus rồi. Đây có phải là lần thứ hai của chúng tôi? Bạn có biết? Trên thực tế, chúng tôi đã hoàn thành ở đây.

Ồ không, Austin Theory và Pretty Deadly sẽ được kết hợp lâu dài, có khả năng ngay cả sau trận đấu hiện tại với The Brawling Brutes? Nếu vậy, có vẻ như Paul “Triple H” Levesque rất tin tưởng vào nhà cựu vô địch NXT, vì họ chắc chắn sẽ không bị lép vế với Theory là đĩa đơn của họ.

thẻ: lý thuyết của Austin

Austin Theory has found a new friend in Pretty Deadly, the British duo of Elton Prince and Kit Wilson. Despite not being well-known, Theory has managed to make friends, surprising Megan Morant during an interview by revealing that he has many friends in real life. Pretty Deadly have expressed their admiration for Theory, and it seems likely that the trio will be paired up for a long time, even after their current match with The Brawling Brutes. This shows that Paul “Triple H” Levesque has faith in Theory, as he wouldn’t pair him up with a weaker tag team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *