“Phim Joaquin Phoenix và Rooney Mara bị hủy một ngày trước khi bấm máy vì lo ngại về đình công SAG” – Cách viết lại tiêu đề phù hợp hơn với thói quen đọc của người Việt, đồng thời sử dụng các từ khóa SEO hiệu quả như “phim Joaquin Phoenix”, “Rooney Mara”, “hủy phim”, “đình công SAG”.

Bộ phim mới có sự tham gia của Joaquin Phoenix và Rooney Mara, The Island của Pawel Pawlikowski, đã bị đóng cửa chỉ một ngày trước khi bắt đầu sản xuất. Nguyên nhân của việc này là do lo ngại về một cuộc tấn công SAG-AFTRA đang rình rập. Hạn chót cho biết thêm tài năng, nhà tài chính và nhà sản xuất của The Island “vẫn hoàn toàn cam kết với dự án”. Tuy nhiên, không có ước tính chính xác về thời gian phim sẽ tiếp tục được sản xuất. Joaquin Phoenix và Rooney Mara đều đang ở Tây Ban Nha và sẵn sàng quay phim khi thông báo đóng cửa được thông báo.

Bộ phim Joaquin Phoenix-Rooney Mara đã bị đóng cửa một ngày trước khi quay trong bối cảnh lo ngại về một cuộc tấn công SAG

Joaquin Phoenix, Rooney Mara, SAG-AFTRA

Cuộc đình công của các nhà biên kịch WGA gần đây đã có tác động vang dội đến ngành giải trí và khả năng xảy ra một cuộc đình công SAG-AFTRA đang rình rập đã bắt đầu được sản xuất và The Island của Pawel Pawlikowski, một bộ phim mới có sự tham gia của Joaquin Phoenix và Rooney Mara, đã bị đóng cửa xuống. ngày trước khi bắt đầu sản xuất.

Hạn chót thông báo rằng The Island đã ngừng hoạt động mặc dù thực tế là các máy quay đã được quay vào ngày mai và cả Phoenix và Mara – cả hai thành viên SAG-AFTRA – đều đang ở Tây Ban Nha và sẵn sàng quay phim (kể từ đó họ đã được gửi về nhà. cho đến khi có thông báo mới). Điều này là do triển vọng của một cuộc đình công SAG-AFTRA ngoài cuộc đình công của người viết và những bình luận gần đây của DGA đều đóng vai trò khiến các công ty trái phiếu “sợ hãi” và các nhà làm phim The Island được thông báo rằng họ không thể được bảo hiểm đêm trước khi các máy ảnh được cho là quay

Không có ước tính khi nào bộ phim có thể tiếp tục sản xuất, mặc dù báo cáo Hạn chót cho biết thêm tài năng, nhà tài chính và nhà sản xuất của The Island “vẫn hoàn toàn cam kết với dự án.” Một nhà tài trợ cho phim độc lập nói với Deadline, “Vấn đề này đã xảy ra với các dự án khác và cho đến khi chúng tôi hiểu rõ về tình hình SAG-AFTRA, điều không có khả năng xảy ra vào tháng tới, thì vấn đề sẽ vẫn còn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Joaquin Phoenix gần đây đã xuất hiện trong Beau is Afraid của Ari Aster và sẽ xuất hiện trong Napoléon của Ridley Scott vào cuối năm nay với vai Napoléon Bonaparte. Anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong Joker: Folie à Deux – hay còn gọi là Joker 2 – sau khi giành giải Oscar cho bộ phim đầu tiên.

Rooney Mara đóng vai chính trong bộ phim đoạt giải Oscar Women Talking và sẽ xuất hiện trong La Cocina, Brideshead Revisited, và The Island của Pawel Pawlikowski khi phim được quay.

Bộ phim The Island của Joaquin Phoenix và Rooney Mara đã bị hoãn lại một ngày trước khi bắt đầu quay phim do lo ngại về cuộc đình công của SAG-AFTRA. Không có thông tin chính thức về thời gian sản xuất tiếp theo của bộ phim, tuy nhiên, các nhà sản xuất và tài trợ vẫn cam kết với dự án. Đây không phải là lần đầu tiên các dự án phim bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công, và tình hình có thể vẫn còn kéo dài cho đến khi SAG-AFTRA thông báo chính thức. Trong khi đó, Joaquin Phoenix và Rooney Mara đều đang tham gia vào các dự án phim khác trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *