“Phim cuối cùng của Clint Eastwood” – Sự tham gia của diễn viên Iron Man sẽ khiến bạn bất ngờ

Clint Eastwood, một trong những biểu tượng lớn của Hollywood, đã quyết định kết thúc sự nghiệp điện ảnh của mình với bộ phim cuối cùng mang tên “Juror #2”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên toàn sao với sự góp mặt của Leslie Bibb, cựu ngôi sao của MCU. Nội dung của Juror #2 xoay quanh một phiên tòa xét xử vụ giết người cấp cao, khi người đàn ông của gia đình Justin Kemp – bồi thẩm viên số 2 phải đối mặt với một tình huống khó xử nghiêm trọng về đạo đức. Đây được coi là một trong những bộ phim đáng xem nhất của Clint Eastwood.

Bộ phim cuối cùng của Clint Eastwood có sự góp mặt của Iron Man

Clint Eastwood’s Juror #2 — bộ phim điện ảnh cuối cùng của anh ấy — đã quy tụ dàn diễn viên toàn sao và đã bổ sung thêm Leslie Bibb, cựu ngôi sao MCU vào dàn diễn viên đang phát triển của anh ấy.

Hạn chót báo cáo rằng Bibb đã tham gia dàn diễn viên của Eastwood’s Juror #2. Eastwood sẽ chỉ đạo kịch bản Jonathan Abrams cho Warner Bros. Các diễn viên khác bao gồm Nicholas Holt, Toni Collette, Zoey Deutch và Kiefer Sutherland. Ngôi sao của The Night Agent, Gabriel Basso cũng đang đàm phán cho bộ phim.

Bản tóm tắt của Juror #2, do Deadline cung cấp, có nội dung: “Bồi thẩm #2 theo chân người đàn ông của gia đình Justin Kemp, người đang phục vụ với tư cách là bồi thẩm viên trong một phiên tòa xét xử vụ giết người cấp cao, thấy mình phải vật lộn với một tình huống khó xử nghiêm trọng về đạo đức… mà anh ta có thể sử dụng để gây ảnh hưởng đến quyết định của bồi thẩm đoàn và có khả năng kết án – hoặc tha bổng – kẻ giết người oan uổng.”

Leslie Bibb sẽ đóng vai chính trong About My Father — một bộ phim hài mới với sự tham gia của Sebastian Maniscalco và Robert De Niro. Trong phim, Bibb vào vai một cặp vợ chồng giàu có ở Maniscalco mời anh và cha anh (De Niro) đến nghỉ cuối tuần tại nhà của gia đình anh. Bộ phim đã thu về 6,8 triệu đô la cho đến nay. Anh ấy cũng đóng vai chính trong The Inhabitant năm ngoái.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phía TV, Bibb sẽ đóng vai chính trong Palm Royale cho Apple TV+. Bản tóm tắt có nội dung: “Năm 1969, một người phụ nữ cố gắng vượt qua ranh giới không thể vượt qua giữa người giàu và người nghèo để giành được chỗ ngồi của mình tại bàn ăn sang trọng nhất ở Mỹ: xã hội thượng lưu Palm Beach. Loạt bài này chưa có ngày phát hành.

Clint Eastwood là một biểu tượng Hollywood đã sản xuất phim trong nhiều thập kỷ. Trong thập kỷ qua, Eastwood đã thực hiện bảy bộ phim. Hãy nhớ rằng, ông đã 93 tuổi.

About My Father hiện đang chiếu tại các rạp.

Clint Eastwood đã quy tụ dàn diễn viên toàn sao cho bộ phim cuối cùng của mình, trong đó có sự góp mặt của Leslie Bibb – ngôi sao MCU. Bộ phim Juror #2 sẽ kể về một tình huống khó xử nghiêm trọng về đạo đức trong phiên tòa xét xử vụ giết người cấp cao. Đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm nay. Đây cũng là bộ phim thứ bảy mà Eastwood đã thực hiện trong thập kỷ qua, cho thấy sự nhiệt tình của ông với nghệ thuật điện ảnh, dù ông đã 93 tuổi. Việc có sự tham gia của Leslie Bibb chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *