“Phim ‘Book Club 2’ mở màn với kết quả khá thất vọng tại phòng vé” – Một cái nhìn khách quan hơn về kết quả của phim “Book Club 2” trong tuần đầu ra mắt.

Book Club 2 đã mở màn với kết quả đáng thất vọng tại phòng vé khi chỉ thu về 9.645.000 đô la trên toàn thế giới trong tuần đầu công chiếu. Phần tiếp theo của bộ phim hài đã được phát hành một cách chiến lược vào ngày cuối tuần của Ngày của Mẹ, tuy nhiên, kết quả vẫn không đạt được như mong đợi. Bộ phim này có sự tham gia của bốn ngôi sao lớn nhất của làng giải trí: Diane Keaton, Jane Fonda, Candice Bergen và Mary Steenburgen. Mặc dù kết quả không như mong đợi, nhưng vẫn có hy vọng Chương tiếp theo sẽ chứng minh điều bất thường này và thu hút khán giả đến rạp.

Phòng vé cuối tuần mở màn của Book Club 2 nhận kết quả đáng thất vọng

Một trong những thành công bất ngờ của năm 2018 là Book Club — một bộ phim hài có sự tham gia của bốn ngôi sao lớn nhất của làng giải trí: Diane Keaton, Jane Fonda, Candice Bergen và Mary Steenburgen. Dự án của Bill Holderman và Erin Simms đã thu về hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới và hy vọng sẽ lặp lại thành công đó với phần tiếp theo, The Next Chapter. Thật không may, tổng doanh thu cuối tuần mở màn của phần tiếp theo là đáng thất vọng, ít nhất phải nói như vậy.

Mặc dù được phát hành một cách chiến lược trong Ngày cuối tuần của Ngày của Mẹ — điều mà Câu lạc bộ sách đầu tiên đã bỏ lỡ trong một tuần vào năm 2018 — Chương tiếp theo chỉ thu về 6,5 triệu đô la trong nước và 3.145.000 đô la ở nước ngoài trong tuần đầu công chiếu với tổng số tiền là 9.645.000 đô la.

Mặc dù 6,5 triệu đô la cho một bộ phim không phải truyện tranh không phải là trường hợp xấu nhất, nhưng Câu lạc bộ sách đầu tiên đã thu về 13.582.231 đô la trong nước trong tuần đầu tiên mặc dù chiếu ít hơn gần 800 rạp (The Next Chapter đã ra rạp ở 3.508 rạp so với 2.781 rạp của phần đầu ). Đó chắc chắn là một kết quả đáng thất vọng cho Holderman và Simms xứng đáng, và có thể hy vọng vào phần ba trong loạt phim.

Nhưng đây có thực sự là một bất ngờ lớn? Rốt cuộc, Câu lạc bộ sách đầu tiên được phân phối bởi Paramount – một trong những hãng phim lớn nhất thế giới. Chương tiếp theo tập trung vào Focus Feature, chuyên về phim nghệ thuật và là bộ phận nghệ thuật của Universal Pictures (hãy nghĩ Lexus là thương hiệu xa xỉ của Toyota như thế nào). Họ đã phát hành các bộ phim cho cùng một đối tượng nhân khẩu học, bộ phim điện ảnh năm 2019 Tu viện Dftimeon đã thu về 194 triệu đô la với kinh phí 13 triệu đô la. Đành rằng đây là phần ngoại truyện đầu tiên của loạt phim cực kỳ nổi tiếng — như Chương tiếp theo, phần tiếp theo của Tu viện Dftimeon không thành công lắm và không thu được 100 triệu đô la trong thời gian chiếu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hy vọng rằng Chương tiếp theo có thể chứng minh và chứng minh rằng cuối tuần Ngày của Mẹ này là một điều bất thường. Bộ phim khá thú vị nhưng có lẽ đại dịch và ảnh hưởng của nó đối với sự gia tăng của việc phát trực tuyến đang ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé.

Câu lạc bộ sách: Chương tiếp theo hiện đang được chiếu tại các rạp.

Book Club 2 với sự tham gia của những ngôi sao lớn nhất của làng giải trí là một bộ phim hài được mong đợi nhưng kết quả cuối tuần mở màn của nó lại đáng thất vọng. Mặc dù không phải là trường hợp xấu nhất, kết quả này vẫn khiến những người đứng đầu dự án phải thất vọng. Tuy nhiên, đây có thực sự là một bất ngờ lớn? Sự gia tăng của việc phát trực tuyến đang ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé. Hy vọng rằng Chương tiếp theo sẽ chứng minh rằng cuối tuần Ngày của Mẹ này là một điều bất thường và đem lại thành công cho loạt phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *