“Phân tích tỷ lệ cược NFL: Đội được yêu thích để chiêu mộ DeAndre Hopkins sau khi anh rời Cardinals”

DeAndre Hopkins đang là một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất trong NFL. Với mức giới hạn của anh ấy đạt gần 30 triệu đô la, Arizona Cardinals đã quyết định thả anh ấy. Hiện tại, các đội đang tìm cách ký hợp đồng với Hopkins mới có sẵn. Theo betonline.ag, Dallas Cowboys là (+200) đội được yêu thích ký hợp đồng với Hopkins, trong khi Kansas City Chiefs (+400) và New England Patriots (+500) lọt vào top ba. Một cầu thủ như Hopkins có thể là người tạo ra sự khác biệt trong một trận đấu sâu. Với đội ngũ phía sau, Dallas có thể cần phải hành động nhanh chóng để có được Hopkins tài năng.

Tỷ lệ cược NFL: Các mục yêu thích cá cược để hạ cánh DeAndre Hopkins được tiết lộ sau khi phát hành Cardinals

DeAndre Hopkins, Cao Bồi

Với việc DeAndre Hopkins hiện là cầu thủ tự do, anh ấy sẽ không thiếu những người theo đuổi chữ ký của mình. Nhưng khi các đội tìm cách ký hợp đồng với Hopkins mới có sẵn, một nhượng quyền thương mại của NFL đã vươn lên dẫn đầu.

Dallas Cowboys là (+200) đội được yêu thích ký hợp đồng với Hopkins, thông qua betonline.ag. Kansas City Chiefs (+400) và New England Patriots (+500) lọt vào top ba trong khi Buffalo Bills (+600) và Philadelphia Eagles (+700) lọt vào top năm.

Với mức giới hạn của anh ấy đạt gần 30 triệu đô la, Arizona Cardinals quyết định thả Hopkins. Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất trong giải đấu. Đối với một đội như Cowboys, một cầu thủ như Hopkins có thể là người tạo ra sự khác biệt trong một trận đấu sâu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dallas đã có CeeDee Lamb và Brandin Cooks, những người mà nhóm đã giao dịch vào đầu mùa giải này. Cùng với họ, Michael Gallup hiện đã sẵn sàng trở thành người bắt đầu. Tuy nhiên, Gallup đã phải vật lộn với chấn thương trong vài mùa giải qua và sẽ không thi đấu khi khỏe mạnh. Hopkins trao cho Dak Prescott và Cowboys một vũ khí đáng tin cậy ở bên ngoài.

Tuyên bố đó đúng với bất kỳ nhóm nào đặt giá thầu cho các dịch vụ của Hopkins. Máy thu rộng đã tham gia NFL từ năm 2013. Vào thời điểm đó, Hopkins đã bắt được 853 đường chuyền cho 11.298 và 71 lần chạm bóng. Anh ấy đã giành được năm đề cử Pro Bowl và ba đề cử All-Pro.

DeAndre Hopkins sẽ tìm cách làm cho hành vi phạm tội của bất kỳ đối thủ nào trong trận playoff trở nên hoàn thiện hơn. Hiện tại, có vẻ như Cowboys là ứng cử viên được yêu thích để thu hút người nhận tài năng. Với đội ngũ phía sau, Dallas có thể cần phải hành động nhanh chóng để có được Hopkins tài năng.

thẻ: Cao bồi Dallas, DeAndre Hopkins

In tổng hợp về các đội bóng yêu thích ký hợp đồng với DeAndre Hopkins, Dallas Cowboys được đánh giá cao nhất (+200) thông qua betonline.ag. Tuy nhiên, không chỉ có Cowboys, mà còn có Kansas City Chiefs (+400) và New England Patriots (+500) đang theo đuổi chữ ký của anh. Với mức giới hạn của anh ấy đạt gần 30 triệu đô la, Arizona Cardinals quyết định thả Hopkins. Với khả năng tạo ra sự khác biệt trong một trận đấu sâu của Hopkins, đội bóng nào ký hợp đồng với anh sẽ có lợi thế rất lớn. Hiện tại, Cowboys đang là ứng cử viên được yêu thích để thu hút tài năng của Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *