Phân tích trận đấu Padres vs Nationals: Dự đoán, lựa chọn, cách xem trực tiếp trận đấu MLB – Ngày 23/5/2023.

Bài viết giới thiệu trận đấu giữa San Diego Padres và Washington Nationals vào tối thứ Ba ngày 23/5/2023. Padres đang có một mùa giải đáng thất vọng và cần phải làm nóng hàng thủ của mình để bắt đầu chiến thắng. Trong khi đó, Đội tuyển Quốc gia đang có một năm đầy bất ngờ và đã thắng hai trận gần đây nhất. Trận đấu sẽ diễn ra với sự góp mặt của Yu Darvish và MacKenzie Gore. Bài viết cung cấp các dự đoán và lựa chọn của Padres-Nationals cùng với các tỷ lệ cược MLB. Ngoài ra, bài viết cũng hướng dẫn cách xem trận đấu qua truyền hình và trực tuyến. Dự đoán và chọn trận chung kết Padres-Nationals: Padres -1,5 (+116), Xỉu 8 (-115).

Padres vs. Tỷ lệ Quốc gia: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 23/5/2023

San Diego Padres (21-26) đến thủ đô của quốc gia để đối đầu với Washington Nationals (20-27) để bắt đầu một trận đấu ba ván vào tối thứ Ba. Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Padres-Nationals trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Padres đang có một mùa giải đáng thất vọng. Họ là một đội được kỳ vọng sẽ đứng đầu bảng nhưng họ vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. San Diego đã thua 8 trong 10 trận gần đây và 5 loạt trận gần nhất của họ. Xander Bogaerts là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ với điểm trung bình là 0,257, nhưng Tatis đang đạt 0,274 qua 27 trận đã chơi. Trên gò đất, Padres là một trong 11 đội có ERA dưới 4,00. San Diego có thể ném bóng tốt, nhưng nếu muốn bắt đầu chiến thắng, họ cần phải làm nóng hàng thủ của mình.

Đội tuyển Quốc gia đang có một năm đầy bất ngờ khi xét đến những kỳ vọng dành cho họ khi bước vào năm 2023. Họ đang có thành tích 20-27 và đã thắng hai trận gần đây nhất. Joey Meneses đã đánh bại 0,296 với 23 RBI để dẫn đầu giải Quốc gia trong khi Jeimer Candelario có sáu lần về nhà. Với tư cách là một đội, Đội tuyển quốc gia đang đạt mức 0,262 một cách đáng ngạc nhiên trong mùa giải này, đây là thành tích tốt thứ năm tại MLB. Josiah Gray là cầu thủ ném bóng giỏi nhất của Đội tuyển quốc gia với ERA dưới 3,00, nhưng với tư cách là một đội, Đội tuyển quốc gia có ERA là 4,35.

Những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này là Yu Darvish và MacKenzie Gore.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Padres-Nationals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Padres-Nationals

San Diego Padres: -1,5 (+116)

Công dân Washington: +1,5 (-140)

Trên: 8 (-105)

Xỉu: 8 (-115)

Cách xem Padres vs. Nationals

TV: Thể thao Bally San Diego, MASN

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:05 chiều ET/4:05 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Yu Darvish đã chơi rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có một trận đấu khó khăn với hàng công của Quốc gia, nhưng Darvish nên sẵn sàng cho nhiệm vụ. Vào mùa giải, các đối thủ đang đánh bại anh ta 0,222 và Darvish có chỉ số oBA trong sự nghiệp là 0,217. Mùa này, Darvish có 3,56 ERA và 1,13 WHIP. Trong 48 hiệp đấu, Darvish có 53 lần tấn công trong 16 lần đi bộ và được phép chạy 5 lần về nhà. Tuy nhiên, anh ấy chỉ cho phép chạy về nhà trong ba lần xuất phát của mình. Darvish đã chơi năm hiệp cuối cùng trong cả tám trận ra sân ở mùa giải này. Nếu anh ấy có thể được gia hạn trong chuyến đi chơi này, Padres sẽ trải rộng.

Nếu Darvish có thể dẫn trước bullpen khi anh ấy ra sân, Padres sẽ có lợi thế để giành chiến thắng trong trò chơi này và bù đắp chênh lệch. San Diego có ERA đầu bò thấp thứ năm và đầu bò của họ cho phép có ít lượt truy cập thứ hai. Nếu chuồng bò Padres dẫn trước hai lần trở lên vào cuối trò chơi, thì chúng gần như được đảm bảo sẽ bù đắp cho mức chênh lệch.

Tại sao công dân có thể trang trải sự lây lan

Padres có chỉ số đánh bóng trung bình tệ nhất ở MLB. Họ cũng đã ghi được số lần chạy ít thứ năm. Gore đang có một mùa giải rất đáng nể cho đến nay. Qua chín lần bắt đầu, anh ấy có 46 hiệp 1/3 và 58 lần ra đòn. Các đối thủ đang đánh bại anh ấy 0,251 trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ có thể hạ mức trung bình đó trước Padres. San Diego có xu hướng đánh thuận tay trái tốt hơn một chút, nhưng Gore sẽ có thể ngăn chặn họ trong trò chơi này.

Dự đoán và chọn trận chung kết Padres-Nationals

Yu Darvish đã chơi rất hay trong mùa giải này và Padres đang dẫn trước 8-5 trước các đội có thành tích 0,500 hoặc tệ hơn. Hy vọng San Diego sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này và trải rộng.

Dự đoán và chọn trận chung kết Padres-Nationals: Padres -1,5 (+116), Xỉu 8 (-115)

thẻ: San Diego Padres, Công dân Washington

Trận đấu giữa San Diego Padres và Washington Nationals hứa hẹn sẽ là một trận đấu gay cấn, khi cả hai đội đều đang cố gắng giành chiến thắng để thăng tiến trên bảng xếp hạng. Mặc dù Padres có một mùa giải đáng thất vọng, nhưng đội bóng này vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng. Với sự xuất sắc của Yu Darvish trên sân, hy vọng Padres sẽ có được chiến thắng. Còn Đội tuyển Quốc gia đang có một năm đầy bất ngờ, với thành tích 20-27 và đang cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của MacKenzie Gore trên sân, hy vọng họ sẽ có được chiến thắng. Dự đoán và chọn trận chung kết của chúng tôi là Padres -1,5 (+116), Xỉu 8 (-115).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *