Phân tích sai lầm nghiêm trọng khi Brock Lesnar rời WWE để chuyển đến NFL theo góc nhìn của Kurt Angle

Brock Lesnar – một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử WWE đã từng quyết định rời môn đấu vật chuyên nghiệp để tham gia NFL. Tuy nhiên, quyết định của anh đã gây ra nhiều tranh cãi và Kurt Angle – một trong những chính khách lớn tuổi của WWE đã tiết lộ một lỗ hổng nghiêm trọng trong quyết định của Lesnar. Đó là việc anh đã loại bỏ chính mình chỉ vài ngày trước khi đấu với Goldberg tại WrestleMania, điều này có thể đã không ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh, nhưng đã khiến cho ông chủ Vince McMahon gặp rắc rối trong việc lên kế hoạch cho sự kiện. Tuy nhiên, Lesnar vẫn là một ngôi sao lớn trong WWE và được tôn vinh rộng rãi.

Kurt Angle tiết lộ một lỗ hổng nghiêm trọng trong quyết định rời WWE của Brock Lesnar cho NFL

Năm 2004, Kurt Angle là một trong những chính khách lớn tuổi của WWE.

Là nhà vô địch hạng nặng WWE bốn lần với các lần nắm giữ Giải vô địch liên lục địa, Giải vô địch hạng nặng, Giải vô địch Hoa Kỳ và Giải vô địch đồng đội, Angle là một trong những tên tuổi lớn nhất trong công ty và cũng là một trong những người chơi nổi bật nhất trong WWE. tư cách là người giành huy chương vàng Thế vận hội.

Do đó, vì Angle đang ở vị trí cao trong bảng xếp hạng WWE vào thời điểm đó, nên các nghệ sĩ giải trí khác cảm thấy thoải mái khi sử dụng anh ấy như một bảng âm thanh để họ có thể thử nghiệm các ý tưởng trước khi đưa nó lên nấc thang sáng tạo cho Vince McMahon, bao gồm cả Brock Lesnar, người đã đưa ra ý tưởng của mình. ý tưởng. mong muốn bỏ lại môn đấu vật chuyên nghiệp để tham gia NFL.

Thảo luận về Lesnar… những lựa chọn đáng kinh ngạc đã đến trước WrestleMania XXAngle đã tuyên bố trong chương trình trực tiếp Inside The Ropes rằng anh ấy phản đối cách Lesnar xử lý mọi việc, nhưng cuối cùng, đó không phải là lựa chọn của anh ấy.

“Được rồi, đây là những gì đã xảy ra. Chúng tôi đang ở Nam Phi, và Brock đến gặp tôi và nói, ‘Này, tôi ghét đi du lịch. Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi không thể đi du lịch nước ngoài mọi lúc. Tôi thích ở nhà và tôi thích đi săn và câu cá.’ Tôi tốt Brock bạn là một người đàn ông đơn giản. Anh ấy nói, ‘Nghe này, tôi nghĩ tôi biết mình sẽ làm gì’, tôi nói ‘Anh định làm gì Brock?’” Lesnar nói qua TJR.

“Anh ấy nói, ‘Tôi sẽ thử cho NFL.’ Tôi nói, ‘Tại sao bạn lại làm điều đó? Bạn có một công việc với WWE.’ Anh ấy nói ‘Bởi vì tôi ghét đi du lịch. Trong NFL, bạn chỉ đi du lịch 8 tuần trong năm. Vì vậy, mỗi cuối tuần, bạn đến một thành phố khác, nhưng chỉ có 8 lần. Những ngày còn lại, tôi sẽ ở nhà, câu cá và săn bắn.’ Tôi nói, ‘Được rồi, vậy bạn sẽ nói gì với Vince?’

“Anh ấy nói, ‘Tôi không biết, đó là lý do tại sao tôi hỏi bạn.’ Tôi nói, ‘Chà, tôi sẽ nói với anh ấy sau WrestleMania.’ Anh ấy hỏi tại sao và tôi nói ‘Chà, bởi vì bạn phải làm một công việc chết tiệt tại WrestleMania nếu bạn bỏ cuộc ngay bây giờ và bạn đấu vật với Goldberg. Nếu bạn muốn giành chiến thắng tại WrestleMania, đừng nói với anh ấy cho đến sau WrestleMania.’ Anh ấy nói ‘Gotcha.’

“Chúng tôi đã trở lại, chúng tôi sẽ tiến thẳng đến SmackDown. Anh ấy đến gặp Vince và nói, Vince, tôi muốn thử sức cho NFL. Tôi giống như người đàn ông chết tiệt, anh ta chỉ tự gây rối với chính mình. Vì vậy, tuần tới là WrestleMania, và điều gì sẽ xảy ra? Brock Lesnar đã làm công việc chống lại Goldberg. Sẽ là ngược lại nếu Brock Lesnar thông minh, nhưng anh ấy không thông minh vì anh ấy là một thằng ngốc.

Dựa trên việc WWE lên kế hoạch trước bao lâu cho các trận đấu WrestleMania, đặc biệt là đối với các ngôi sao hàng đầu, quyết định của Lesnar loại bỏ anh ta chỉ vài ngày trước trận đấu với Goldberg có thể đã không diễn ra tốt đẹp với Mr. McMahon. May mắn thay, Lesnar là một ngôi sao lớn nên điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy, vì anh ấy đã trở lại với công việc kinh doanh trong vòng vài năm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kurt Angle thảo luận về việc thua một trận đấu trong nhà.

Trong khi Kurt Angle được nhớ đến nhiều nhất với khuôn mặt baby của anh ấy trong WWE, thì đã có lúc anh ấy tiến lên đội hình chính của WWE, từ một Nhà vô địch Olympic có khuôn mặt babyface trở thành một vận động viên kiêu ngạo coi thường những kẻ thách thức và người hâm mộ của anh ấy. Phát biểu trên podcast của mình, Angle nói rằng anh ấy thực sự không thoải mái với vai diễn này nhưng đã làm vì được yêu cầu.

“Thật sự rất khó chịu, thành thật mà nói với bạn,” Angle nói qua 411 Mania. “Tôi cảm thấy khó chịu khi chứng kiến, ôi trời, khi người hâm mộ chế giễu tôi. Nhưng bạn biết gì không? Vì một số lý do, vào thời điểm đó, bạn xứng đáng với điều đó. Không thèm quan tâm, và có vẻ như tôi cần nói chuyện với anh ta.”

Angle sau đó lưu ý rằng anh ấy thường xuyên thua các trận đấu trong nhà trong thời đại đó và giải thích rằng, trong kinh doanh, những gương mặt trẻ con luôn thắng các trận đấu trong nhà trừ khi đó là chức vô địch.

“Đối với các buổi biểu diễn tại nhà, babyface luôn thắng. Trừ khi anh ấy là nhà vô địch, còn không thì có lẽ tôi không nên để điều đó xảy ra. Thả con mèo ra khỏi túi, mặc dù hầu hết mọi người đã biết điều đó. Nhưng không, bạn phải làm vinh dự. Bạn phải đánh mất babyface vì bạn muốn người hâm mộ về nhà hạnh phúc.”

May mắn thay cho Angle, khi anh ấy xuất hiện trên chương trình WWE bây giờ, anh ấy được tôn vinh rộng rãi như một gương mặt trẻ thơ, mặc dù người hâm mộ vẫn hô vang “bạn thật tệ” cùng với những câu hô vang của anh ấy; cuối cùng, đó là di sản của anh ấy, và có vẻ như anh ấy sẽ không có nó theo bất kỳ cách nào khác.

thẻ: Brock Lesnar, Vince McMahon, WrestleMania

Kurt Angle đã tiết lộ một lỗ hổng nghiêm trọng trong quyết định rời WWE của Brock Lesnar để tham gia NFL. Lesnar đã đưa ra quyết định này chỉ vài ngày trước khi đấu với Goldberg tại WrestleMania XX, khiến cho Vince McMahon có thể gặp khó khăn trong kế hoạch của mình. Dù vậy, Lesnar là một ngôi sao lớn của WWE nên quyết định của anh không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Trong khi đó, Kurt Angle đã thảo luận về việc thua một trận đấu trong nhà và cho rằng, trong kinh doanh, những gương mặt trẻ con thường thắng các trận đấu trong nhà trừ khi đó là chức vô địch. May mắn thay, khi anh xuất hiện trên chương trình WWE bây giờ, anh được tôn vinh rộng rãi như một gương mặt trẻ thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *