“Phản đối thách thức liều lĩnh của Conor McGregor, Matt Brown lên tiếng”

Matt Brown đã phản ứng với sự đảm bảo thô lỗ của Conor McGregor về kỷ lục knock-out UFC lịch sử của Brown. Sau khi giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Court McGee tại UFC Charlotte, Brown đã gợi ý cho McGregor rằng nếu anh ấy muốn có một kỷ lục loại trực tiếp, anh ấy có thể chiến đấu vì anh ấy. Đó sẽ là một trận đấu thú vị cho người hâm mộ, hoàn toàn là bạo lực. Matt Brown là một trong những võ sĩ tích cực nhất trên Twitter và đã có một cuộc gọi tuyệt vời từ Bryan Barberena sau khi tiền thưởng của anh ấy giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Court McGee.

Matt Brown phản ứng với sự đảm bảo thô lỗ của Conor McGregor

hình ảnh đặc trưng

Matt Brown trả lời bình luận của Conor McGregor về kỷ lục loại trực tiếp bị ràng buộc vào cuối tuần trước. Brown đã làm điều đó một lần nữa vào cuối tuần này tại UFC Charlotte với trận đấu loại trực tiếp tàn bạo ở vòng đầu tiên trước Court McGee. Anh ấy đã tính thời gian cho một pha phản lưới nhà đẹp mắt khiến McGee không cần thực hiện một cú đánh tiếp theo.

Trận thua loại trực tiếp là trận thua thứ 16 trong sự nghiệp và thứ 13 trong sự nghiệp UFC của anh ấy. Điều đó đã ràng buộc anh ta với nhiều trận đấu loại trực tiếp nhất trong lịch sử UFC chỉ với một người khác, “The Black Beast” Derrick Lewis. Chiến thắng loại trực tiếp đã gây ra một số cuộc thảo luận từ một trong những võ sĩ tích cực nhất trên Twitter, “Kẻ khét tiếng” Conor McGregor.

Conor McGregor kém Matt Brown 8 tuổi và tin rằng mình có thể ra sân và vượt qua kỷ lục knock-out UFC lịch sử của Brown. McGregor đã có 8 lần hạ gục trong 10 trận thắng bên trong bát giác và chỉ cần thêm 5 lần nữa để hòa và 6 lần nữa để trở thành vua loại trực tiếp đơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi Matt Brown nghe về việc Conor McGregor muốn giành kỷ lục, anh ấy đã có một gợi ý cho anh ta.

Anh ấy nói với McGregor rằng nếu anh ấy muốn có một kỷ lục loại trực tiếp, anh ấy có thể chiến đấu vì anh ấy. Tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy đã sẵn sàng chiến đấu với Michael Chandler vào cuối năm nay nhưng trận đấu với Brown chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị cho người hâm mộ, hoàn toàn là bạo lực.

Matt Brown đã thực hiện một cuộc gọi tuyệt vời từ Bryan Barberena sau khi tiền thưởng của anh ấy giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Court McGee. Đó sẽ là một cuộc chiến giật gân giữa hai cựu chiến binh UFC, những người sẽ không làm gì khác ngoài việc đứng và giao dịch ở giữa hình bát giác. Chúng ta sẽ phải chờ xem Brown sẽ làm gì tiếp theo nhưng bất cứ ai mà anh ấy đối đầu, bạn có thể mong đợi một kẻ đốt kho thóc tuyệt đối như mọi khi!

thẻ: Conor McGregor


Matt Brown đã đưa ra một gợi ý thú vị cho Conor McGregor nếu anh ấy muốn giành kỷ lục loại trực tiếp. Tuy nhiên, trận đấu giữa hai cựu chiến binh UFC Matt Brown và Bryan Barberena sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính, và chúng ta có thể mong đợi một trận đấu đầy bạo lực như mọi khi. Mặc dù McGregor muốn giành kỷ lục loại trực tiếp, anh ta sẽ phải cạnh tranh với một số võ sĩ khác để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta hãy đón xem những trận đấu thú vị của UFC sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *