Pete Davidson gây sốt khi để lại tin nhắn thoại NSFW cho PETA về chú chó mới của anh ta

Pete Davidson, ngôi sao của chương trình truyền hình nổi tiếng “Trực tiếp đêm thứ bảy” đã để lại một tin nhắn thô tục cho phó chủ tịch của Tổ chức Bảo vệ Động vật PETA. Theo TMZ, PETA đã kêu gọi Pete mua một chú chó cưng mới thay vì nhận nuôi chú chó cũ. Tuy nhiên, Pete đã giải thích rằng anh bị dị ứng với chó nên phải chọn một giống chó cụ thể. Pete đã để lại một tin nhắn giận dữ trong hộp thư thoại của phó chủ tịch PETA. Toàn bộ sự việc liên quan đến gia đình, nỗi đau buồn và thú cưng của Pete.

Pete Davidson đã để lại thư thoại NSFW cho PETA về chú chó mới của anh ấy

Theo chúng tôi

Nếu Pete Davidson vẫn còn trên Trực tiếp đêm thứ bảy và chương trình không bị đóng cửa ngay bây giờ vì cuộc đình công của các nhà văn WGA, thì anh ấy sẽ đưa tin này vào Bản cập nhật cuối tuần, mặc dù ít tục tĩu hơn, thận trọng hơn và hài hước hơn. . Nhưng bây giờ không còn xa xỉ đó nữa, anh sẵn sàng để lại những lời lẽ giận dữ trong hộp thư thoại của Daphna Nachminovitch, phó chủ tịch cấp cao phụ trách Điều tra Tội phạm của PETA.

Theo TMZ, Davidson đã để lại một tin nhắn thô tục cho Phó chủ tịch của PETA để đáp lại việc công ty kêu gọi anh ta mua một con chó cưng mới thay vì nhận nuôi con chó đó, theo TMZ. Như Davidson đã giải thích trong một thư thoại, “Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng tôi bị dị ứng nghiêm trọng với chó, vì vậy tôi phải chọn một giống chó cụ thể. Tôi chỉ không dị ứng với cavapoos.”

Anh ấy tiếp tục, ngày càng phấn khích: “Và con chó của mẹ tôi, nó hai tuổi, đã chết một tuần trước đó và tất cả chúng tôi đều rất buồn, vì vậy tôi phải mua một con chó nào đó.”

Sau đó, thông điệp được nâng lên cao, với Davidson ở chế độ Hulk hoàn toàn: “Vậy tại sao bạn không thực hiện nghiên cứu của mình trước khi tạo một câu chuyện thời sự cho mọi người…” – nguyền rủa, nguyền rủa, nguyền rủa – “f— bạn, và đồ tồi —!”

Khi được TMZ liên lạc để trả lời thư thoại, PETA đã đứng vững và nói rằng “Nếu Pete đã thực hiện nghiên cứu của mình, anh ấy sẽ biết rằng không có thứ gọi là chó ít gây dị ứng, rằng ít nhất một phần tư số chó trong nơi trú ẩn là thuần chủng, và Petfinder đó có danh sách những con chó đi lạc thuộc mọi giống dưới ánh mặt trời, bao gồm cả con mà anh ấy đã mua.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Davidson sau đó đã được thông báo về phản hồi của PETA, anh ta trả lời rằng anh ta không biết mình có thể nhận nuôi một số con chó không gây dị ứng. Về lý do tại sao anh ấy lại tức giận như vậy trong hộp thư thoại, Davidson nói: “Tôi đang cố gắng làm cho gia đình mình hạnh phúc. Tôi đã rất buồn vì cửa hàng đã ghi hình tôi mà không có sự cho phép hoặc xác nhận của tôi. Sau đó, tổ chức này (PETA) đã nêu gương công khai về chúng tôi, làm cho tình hình đáng buồn của chúng tôi trở nên tồi tệ hơn. Tôi buồn. Đó là một sự lựa chọn tồi tệ của các từ. Lẽ ra tôi không nên nói những gì mình đã nói, nhưng tôi không hối hận vì đã đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình mình”.

Toàn bộ sự việc có rất nhiều yếu tố của một phân đoạn Cập nhật cuối tuần của Pete Davidson cổ điển – nó liên quan đến gia đình, nỗi đau buồn, thú cưng của anh ấy – giá như các nhà biên kịch cho phép anh ấy chỉnh sửa nó một chút.

Pete Davidson đã để lại một tin nhắn thô tục cho Phó chủ tịch của PETA để đáp lại việc công ty kêu gọi anh ta mua một con chó cưng mới thay vì nhận nuôi con chó đó. Tuy nhiên, PETA đã đứng vững và nói rằng không có thứ gọi là chó ít gây dị ứng. Sự việc này liên quan đến gia đình, nỗi đau buồn và thú cưng của anh ấy, và nó cũng thể hiện tính cách của Pete Davidson. Dù có phần tức giận và lời lẽ thô tục, anh ta đã đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *