“Pedro Pascal bật mí nguyên nhân bị nhiễm khuẩn mắt: Fan cuồng Game of Thrones chịu trách nhiệm”

Pedro Pascal đã tiết lộ rằng một tương tác với người hâm mộ Game of Thrones đã khiến anh bị nhiễm trùng mắt. Trong một buổi họp bàn tròn với các diễn viên mới nhất của Hollywood Reporter, Pascal nhớ lại một lần một người hâm mộ chụp ảnh tự sướng bằng ngón tay cái của họ trong mắt anh ta. Nhân vật của Pascal trong series, Oberyn Martell, đã bị giết bởi Gregor \”The Mountain\” Clegane, sau khi bị khoét mắt. Với sự nổi tiếng của anh ta tăng lên sau khi xuất hiện trong The Last of Us trên HBO, Pascal vẫn gặp rắc rối khi tương tác với người hâm mộ quá đà.

Pedro Pascal cho biết người hâm mộ Game of Thrones đã khiến anh bị nhiễm trùng mắt

Pedro Pascal, Trò chơi vương quyền

Mặc dù tương tác với người hâm mộ có thể là một trong những điểm nổi bật của sự nổi tiếng, nhưng chúng cũng có thể phức tạp như Pedro Pascal đã tiết lộ. Ngôi sao người Palestin tiết lộ cách tương tác với người hâm mộ Game of Thrones dẫn đến nhiễm trùng mắt.

Phát biểu trong buổi họp bàn tròn về dàn diễn viên mới nhất của The Hollywood Reporter bao gồm Kieran Culkin, Jeff Bridges, Michael Imperioli, Evan Peters và Damson Idris, Pascal nhớ lại một tương tác với người hâm mộ Game of Thrones.

“Tôi nhớ, trước đây, vì Game of Thrones và cái cách mà nhân vật của tôi chết – hãy nói về sự đụng chạm – mọi người thực sự thích chụp ảnh tự sướng bằng ngón tay cái của họ trong mắt tôi,” Pascal nói đùa.

Để tham khảo, trong Game of Thrones, nhân vật Oberyn Martell của Pascal đã bị giết bởi hộp sọ bị nghiền nát sau khi bị Gregor “The Mountain” Clegane khoét mắt.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kieran Culkin, người trước đây đã đề cập rằng nhiều người hâm mộ cảm thấy thoải mái khi ôm, ôm và chạm vào anh ấy, nói: “Chà, thật là đáng tin cậy,” để đáp lại câu chuyện của Pascal.

Nhưng Pascal tiếp tục, “Ban đầu, tôi rất quyết tâm và hạnh phúc với thành công của các nhân vật trong phim, tôi đã để họ làm vậy! Và sau đó tôi nhớ mình bị nhiễm trùng mắt một chút.”

Người ta phải tưởng tượng rằng sự tương tác đặc biệt với người hâm mộ này sẽ khiến Pedro Pascal không sớm thực hiện tư thế đó và vì lý do chính đáng. Xuất hiện sau bộ phim The Last of Us rất thành công của HBO, danh tiếng của Pascal tiếp tục tăng lên. Anh ấy gần đây đã xuất hiện trong Strange Way of Life, bộ phim ngắn mới của Pedro Almodóvar, đối diện với Ethan Hawke, được công chiếu vào ngày 17 tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes.

Pedro Pascal đã tiết lộ cách tương tác với người hâm mộ Game of Thrones đã khiến anh bị nhiễm trùng mắt. Tuy nhiên, đó là một điều không thể tránh khỏi khi là một ngôi sao nổi tiếng. Sau thành công của The Last of Us, danh tiếng của Pascal tiếp tục tăng lên và anh ấy đã xuất hiện trong nhiều dự án mới. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng cũng đến những rủi ro và trách nhiệm. Vì vậy, người hâm mộ cần có sự tôn trọng và sự kiểm soát khi tương tác với các ngôi sao để tránh những rắc rối không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *