“Paul Walker’s Brother Reveals Exciting News on Potential Cameo in Fast X”

Cody Walker, anh trai của nam diễn viên quá cố Paul Walker, vừa tiết lộ rằng không có vai khách mời của Brian O’Conner trong phần mới nhất của loạt phim Fast & Furious, Fast X. Tuy nhiên, Cody không chắc liệu anh ta có trở lại thông qua CGI hay không. Furious 7 đã phải đóng thế cho Paul Walker bởi anh qua đời trước khi hoàn thành phần cuối cùng của bộ phim. Việc Brian O’Conner xuất hiện trở lại trên màn ảnh là điều không thể tránh khỏi và điều quan trọng nhất là gia đình Walker đã đồng ý. Fast X hiện đang được chiếu tại các rạp.

Fast X: Anh trai của Paul Walker thú nhận quan trọng về một vai khách mời có thể

Paul Walker, Fast X, Cody Walker

Loạt phim Fast & Furious — đặc biệt là Fast X — không ngần ngại giết chết và hồi sinh các nhân vật theo ý muốn. May mắn thay, loạt phim do Vin Diesel đứng đầu đã thể hiện sự kiềm chế nhất định khi nói đến Paul Walker quá cố, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, và anh trai của nam diễn viên quá cố đã dội một gáo nước lạnh vào bất kỳ vai khách mời nào trong phần mới nhất.

Cảnh báo: Spoiler cho Fast X phía trước

TMZ đã bắt kịp Cody Walker sau khi Ludacris – người đóng vai chính trong Fast X – nhận được ngôi sao của mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Cody tiết lộ rằng không có Brian O’Conner (Paul Walker) đóng vai khách mời trong bộ phim mới nhất, mặc dù anh rất vui khi Meadow Walker (con gái của Paul) đóng vai khách mời trong phim.

Tuy nhiên, khi nói đến triển vọng đưa anh ta trở lại cuộc sống thông qua CGI, Cody không chắc lắm. Anh ấy nói với TMZ rằng anh ấy không tham gia vào quyết định này, nghĩa là cánh cửa có thể để ngỏ nếu họ chọn làm như vậy. Furious 7 bị ảnh hưởng bởi cái chết của Paul ngoài tác động về mặt cảm xúc, và Cody và Caleb Walker, những người anh em của anh ấy, đóng vai trò là người đóng thế đôi cùng với John Brotherton cho bất kỳ cảnh nào chưa được quay với Paul trong đó. Bạn có thể nhớ cảnh cuối cùng khi Brian và Dom (Vin Diesel) chạy đua khi “See You Again” phát trong nền và một đoạn phim về khoảnh khắc của cặp đôi trong phần phim trước được chiếu. Cũng giống như những bộ phim, đây là một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kể từ khi qua đời, Brian chỉ được nhắc đến trong các bộ phim chứ không được chiếu. Nó tạo ra một số đoạn hội thoại rườm rà, nhưng đó là một cách đáng trân trọng để xử lý số phận của một nhân vật sắp nghỉ hưu thay vì phải giết anh ta. Tuy nhiên, ở cuối F9, chiếc xe tấp vào một bữa tiệc nướng gia đình nhưng bộ phim kết thúc trước khi bạn có thể nhìn thấy bên trong. Việc Brian xuất hiện trở lại trên màn ảnh là điều không thể tránh khỏi, ngay cả khi đó không phải là vai chính. Dù chuyện gì xảy ra, điều quan trọng nhất là gia đình Walker đã đồng ý.

Fast X hiện đang chiếu tại các rạp.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Cody Walker – anh trai của Paul Walker – đã tiết lộ rằng không có vai khách mời của Brian O’Conner trong Fast X. Ông cũng giao phó cho đạo diễn và nhà sản xuất để quyết định sử dụng CGI để đưa Paul Walker trở lại cuộc sống trong bộ phim này hay không. Tuy nhiên, việc gia đình Walker đã đồng ý với quyết định này là điều quan trọng nhất. Fast X đang được công chiếu tại các rạp, và người hâm mộ đang hy vọng sự xuất hiện của các nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *